5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga

DS  - Theo Helino | 10/06/2019 02:13 PM

Có nhiều nhân vật khiến bạn cười bằng cách làm những trò ngớ ngẩn, nhưng một số khác thì chỉ cần nhìn mặt thôi là đủ thấy hài rồi.

1. Onizuka - Great Teacher Onizuka

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 1.

Nói về những khuôn mặt hài hước trong thế giới 2D, có lẽ khó có nhân vật nào qua được "thầy giáo vĩ đại" Onizuka Eikichi. Thật vậy, anh chàng thầy giáo này đã quá quen thuộc với độc giả Việt Nam với hàng loạt tác phẩm truyện tranh và phim hoạt hình kể về cuộc đời anh.

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 2.

Onizuka khởi đầu vốn là một tên du côn, tuy vậy anh ta lại khá thiện lương, nghĩa hiệp với anh em bạn bè. Sau chuyến hành trình tuổi thanh xuân đầy biến cố, Onizuka đã quyết định trở thành một giáo viên dạy cấp 3 với mục tiêu lấy được một cô vợ trẻ tuổi. Mong ước là vậy, thế nhưng chuyến hành trình của Onizuka lại không hề dễ dàng chút nào.

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 3.

Một trong những điểm khiến cho Onizuka được yêu thích nhất chính là khuôn mặt biến thái của anh. Mặc dù khá tốt bụng và giỏi đánh nhau, thế nhưng Onizuka lại chỉ là tay mơ trong truyện tán gái khi anh ta vô cùng... nhát gái. Chính điều đó đã đem tới nhiều biến cố hài hước trong cuộc đời Onizuka.

2. Nobi Nobita - Doraemon 

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 4.

Không hề kém cạnh với Onizuka, cậu học sinh Nobita cũng là một nhân vật nổi tiếng không kém với các cư dân mạng Việt Nam ở lứa tuổi 8x, 9x. Cùng với Doraemon, nhóm bạn thân của Nobita đã đem tới những giây phút dở khóc dở cười và cả những chuyến hành trình vĩ đại trên khắp thế gian cho người hâm mộ truyện tranh. 

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 5.

Bên cạnh các bảo bối của Doraemon, biểu cảm của Nobita cũng là một yếu tố làm nên thành công cho Nobita. Chúng ta có thể thấy được 50 sắc thái biểu cảm hài hước tới từ cậu nhóc này, từ lúc ăn vạ Doraemon để lấy bảo bối, nghĩ cách trốn tội khi bị điểm kém hay thậm chí là... nhìn trộm Xuka tắm. Rõ ràng, Nobita chính là một nhân vật quan trọng làm nên màu sắc cho bộ truyện Doraemon.

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 6.

3. Saitama - One Punch Man

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 7.

One Punch Man - Saitama là một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất của làng anime - manga ở thời điểm hiện tại. Anh ta sở hữu sức mạnh bá đạo, chỉ cần đấm 1 nhát là có thể tiêu diệt hoàn toàn những con quái vật khủng khiếp nhất. Chỉ riêng điều đó thôi cũng đã khiến Saitama rất được lòng người xem bởi anh ta đi theo 1 mô típ hoàn toàn mới so với những nhân vật anh hùng khác.

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 8.

Saitama khi còn là một con người bình thường.

Trước khi trở thành một kẻ bá đạo đấm đâu chết đó, Saitama cũng là một con người khá bình thường giống như khá nhiều người khác. Anh cũng là một con người, cũng biết vui, biết buồn và mang cảm xúc trên gương mặt của mình. Thế nhưng, sau khi trải qua quá trình tự huấn luyện của bản thân, anh bỗng dưng mất hết sạch cảm xúc và chỉ còn lại khuôn mặt đơ đơ không biểu cảm. 

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 9.
5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 10.

4. Iori Kitahara - Grand Blue

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 11.

Grand Blue là câu chuyện kể về những con người trẻ tuổi có niềm đam mê khám phá lòng đại dương xanh thẳm. Câu chuyện xoay quanh Kitahara Iori – một chàng trai không thích nước và không thể bơi được nhưng với sự hướng dẫn của bạn anh – một người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lặn, anh đã có thể tiếp cận với những vẻ đẹp tiềm ẩn sâu trong lòng đại dương mênh mông.

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 12.

Về cơ bản, Grand Blue ăn điểm cực lớn với độc giả bởi độ lầy lội của các nhân vật chính, trong đó có nhân vật chính Iori Kitahara. Thường xuyên bị đưa đẩy vào những tình huống trớ trêu, thế nhưng Iori dường như thích ứng với những tình huống đó cực nhanh và luôn làm ra những trò cười độc nhất vô nhị khiến người xem không thể không sặc nước bọt vì quá hài hước.

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 13.

5. Itto - Buttobi Itto/Kattobi Itto

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 14.

Katori Itto, hay còn gọi là Jindo, nhân vật chính của bộ truyện tranh Buttobi Itto/Kattobi Itto, có lẽ là nhân vật truyện tranh bóng đá nổi bật nhất tại Việt Nam, bên cạnh siêu tiền đạo Tsubasa trong bộ truyện cùng tên. Itto rất được yêu thích bởi khả năng đá bóng siêu đẳng và đã làm nên vô số pha highlight không tưởng trong suốt các trận đấu bóng đá cấp 2 và cấp 3 Nhật Bản. 

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 15.

Bên cạnh khả năng thiên bẩm về thể thao và những tình huống hài hước, dở khóc dở cười không khác gì bóng đá xiếc, Jindo cũng nổi tiếng là một trong những võ sĩ có hạng, với đủ các thế võ và khả năng ứng biến bất ngờ. Cậu ta liên tục thể hiện khả năng tấu hài trước mọi đối thủ, không kể lớn nhỏ và luôn khiến người xem phải sái quai hàm.

5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 16.
5 nhân vật có khuôn mặt biến thái vô liêm sỉ bậc nhất trong anime - manga - Ảnh 17.