5 nhân vật bá đạo bậc nhất anime khi có thể sử dụng tóc làm vũ khí tấn công

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/10/2020 05:30 PM

Với thể loại đa dạng thì trong anime từ dao găm đến những cay súng tầm xa hay thậm chí là…tóc đều có thể làm vũ khí.

Anime của Nhật Bản luôn được đánh giá cao nhờ sự sáng tạo trong nội dung cũng như tạo hình nhân vật. Những nhân vật xuất hiện trong anime thường để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả nhờ các trang phục, kiểu tóc hay thậm chí cả các bộ vũ khí chẳng giống ai của mình.

Và với nhiều thể loại đa dạng thì trong anime từ dao găm đến những cay súng tầm xa hay thậm chí là…tóc đều có thể làm vũ khí tấn công. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại 5 nhân vật cực bá đạo có khả năng này nhé.

1. Kumadori (One Piece)

5 nhân vật bá đạo bậc nhất anime khi có thể sử dụng tóc làm vũ khí tấn công - Ảnh 1.

Kumadori là một thành viên của CP9, sở hữu Seimei Kikan là một kỹ thuật kiểm soát tất cả các bộ phận của cơ thể. Bằng cách sử dụng Seimei Kikan, Kumadori có thể điều khiển từng sợi tóc của mình và sử dụng nó để tấn công đối thủ hoặc quấn quanh người họ.

Trong thực tế, anh ta có thể tạo kiểu tóc của mình như một bàn tay phụ. Cô nàng Nami của chúng ta cũng đã từng phải nếm trái đắng trước năng lực khá đặc biệt này.

2. Jasdevi (D.Gray-man)

5 nhân vật bá đạo bậc nhất anime khi có thể sử dụng tóc làm vũ khí tấn công - Ảnh 2.

Jasdevi vốn là dạng hợp thể của hai anh em song sinh là Jasdero và Devit trong D. Gray-Man. Khá giống với trường hợp như Kumadori ở trên, Jasdevi cũng có khả năng mô phỏng các bộ phận trên cơ thể mình thành tóc và biến nó thành một thứ vũ khí cực kì "bá đạo".

Khi mái tóc này bị cắt ra, nó sẽ vẫn có thể hoạt động độc lập như chiếc đuôi bị đứt của một con thằn lằn.

3. Akiha Tohno (Tsukihime)

5 nhân vật bá đạo bậc nhất anime khi có thể sử dụng tóc làm vũ khí tấn công - Ảnh 3.

Trong Tsukihime thì Akiha Tohno có một năng lực đặc biệt với tên gọi Hair Vampirism (mái tóc hút máu).

Mái tóc của Tohno cực kì đặc biệt và chỉ có thể nhìn thấy bởi những người có khả năng thấy được linh hồn. Mái tóc này cho phép cô có thể trói chặt và đốt cháy đối thủ.

4. Sunny (Toriko)

5 nhân vật bá đạo bậc nhất anime khi có thể sử dụng tóc làm vũ khí tấn công - Ảnh 4.

Trong Toriko thì Sunny là một trong Tứ Đại Thiên Vương sở hữu sức mạnh cực bá. Sunny có khả năng sử dụng mái tóc của mình làm vũ khí tấn công, phòng thủ...

Không những thế mái tóc của Sunny mang rất nhiều màu sắc khác nhau với mỗi loại tóc lại mang một năng lực khác nhau.

5. Jiraiya (Naruto)

5 nhân vật bá đạo bậc nhất anime khi có thể sử dụng tóc làm vũ khí tấn công - Ảnh 5.

Jiraiya là một trong 3 Sannin huyền thoại của làng Lá hay còn được biết đến với biệt danh Hà Mô Tiên Nhân (Tiên Nhân Cóc). Sức mạnh của ông không thua kém gì so với các Kage, ngay cả những người như Hiruzen Sarutobi, Minato Namikaze, Kakashi…đều phải thừa nhận khả năng của ông.

Điểm đặc biệt nhất của ông mà không ninja nào có chính là có thể làm cứng tóc thành kim loại. Đây là một nhẫn thuật phòng thủ nhằm chuyển hướng đòn tấn công của đối thủ để bảo vệ bản thân.Và đây cũng chính là lý do Jiraiya để tóc dài đến như vậy.

Trong một số trường hợp Jiraiya còn cho thấy khả năng của mình không chỉ sử dụng chúng như một kỹ thuật phòng thủ mà còn dùng nó tấn công kẻ thù của mình.