5 nhân vật anime có khả năng hoán đổi vị trí để bẫy chính kẻ thù

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2021 01:00 PM

 
  thích

Khả năng hoán đổi vị trí của bản thân với người khác thật tuyệt đúng không nào!

Khả năng thay đổi vị trí hay còn gọi là dịch chuyển hoán đổi đã giúp những nhân vật anime dưới đây khiến nhiều đối thủ mạnh hơn cũng phải gặp rắc rối.

1. Uchiha Sasuke - Naruto và Boruto

5 nhân vật anime có khả năng hoán đổi vị trí để bẫy chính kẻ thù - Ảnh 1.

Bạn vẫn còn nhớ trận chiến khi Naruto và Sasuke cùng nhau chống lại Momoshiki chứ? Tại một thời điểm, khi Momoshiki gài bẫy Sasuke, đột nhiên vị trí của hắn ta và người sử dụng Sharingan bị thay đổi để Otsutsuki cuối cùng bị mắc chiếc bẫy của chính mình.

Sasuke có một nhẫn thuật hoán đổi tên là Amenotejikara. Đây là một trong những khả năng của Rinnegan, cho phép anh ta hoán đổi vị trí với đối tượng mà mình lựa chọn. Vì vậy, Sasuke có thể thoát khỏi bẫy hoặc bẫy lại kẻ thù mà anh ta đang chiến đấu. Bản thân nhẫn thuật này cũng có giới hạn sử dụng nên không thể dùng nhiều lần.

Thật không may, trong manga Boruto, kỹ thuật này và các chiêu thức dịch chuyển của Sasuke không thể được sử dụng được nữa sau khi con mắt Rinnegan bị tổn thương. Vẫn chưa biết liệu Sasuke có thể sử dụng Rinnegan một lần nữa hay không. 

2. Karlpaccho - The Law of Ueki

5 nhân vật anime có khả năng hoán đổi vị trí để bẫy chính kẻ thù - Ảnh 2.

Karlpaccho là một trong những tồn tại hiếm hoi có tới hai sức mạnh. Một trong những khả năng của anh ta là thay đổi vị trí của mình với kẻ thù. Khi kết hợp khả năng này với sức mạnh biến tâm trí của đối thủ thành một email gửi đến điện thoại di động của mình, Karlpaccho suýt chút nữa đã dồn Ueki vào vòng cuối cùng.

Chỉ cần tưởng tượng, Karlpaccho đã dự đoán được cuộc tấn công của kẻ thù ngay từ đầu và chỉ cần điều chỉnh vị trí của mình thay thế bằng kẻ thù. Kết quả là, hầu hết những kẻ thù có ý định tấn công anh ta đều bị vùi dập bởi những đòn tấn công của chính bản thân vì chúng đã bị đổi vị trí với Karlpaccho ngay sau khi cuộc tấn công được tung ra.

3. Goreinu - Hunter x Hunter

5 nhân vật anime có khả năng hoán đổi vị trí để bẫy chính kẻ thù - Ảnh 3.

Goreinu sở hữu 1 loại nen độc đáo, cho phép anh ta triệu tập hai con khỉ đột đen và trắng. Bản thân con khỉ đột không chỉ được Goreinu triệu hồi để đánh bại kẻ thù, mà mỗi con đều có một sức mạnh riêng biệt tương tự nhưng không giống nhau.

Chú khỉ đột trắng được gọi là Alabaster Sage có khả năng hoán đổi vị trí với chủ nhân của nó. Goreinu sử dụng nó để tránh các cuộc tấn công hoặc bẫy của kẻ thù, ví dụ như trong trận đấu dodgeball với Razor.

Trong khi đó, chú khỉ đột đen có tên là Obsidian Sage có khả năng hoán đổi vị trí với đối tượng mà Goreinu chỉ vào. Thông thường, anh sử dụng khả năng của khỉ đột đen để gây bất ngờ cho đối thủ ở những vị trí không ngờ tới.

4. Aoi Todo - Jujutsu Kaisen

5 nhân vật anime có khả năng hoán đổi vị trí để bẫy chính kẻ thù - Ảnh 4.

Aoi Todo là một trong những người thông minh nhất Jujutsu Kaisen. Với kỹ năng tư duy và lời nguyền Boogie Woogie, anh đã trở thành một trong những học viên jujutsu đẳng cấp nhất.

Bản thân Boogie Woogie là một kỹ thuật nguyền rủa cho phép người dùng hoán đổi vị trí của nhiều đối tượng đồng thời bằng cách vỗ tay. Thật đáng kinh ngạc, kỹ thuật này có thể được sử dụng nhiều lần và không giới hạn số lượng vật thể được hoán đổi vị trí miễn là vật thể đó có năng lượng lời nguyền ở một mức nhất định.

Mặc dù Boogie Woogie của Todo không có bất kỳ sức mạnh tấn công nào, nhưng kỹ thuật này thực sự có khả năng dồn ép một lời nguyền cấp cao như Hanami. Ngay cả khi bàn tay của Mahito bị chặt đứt trong vụ Shibuya, Todo vẫn có thể sử dụng nó bằng cách vỗ tay của người khác.

5. Trafalgar D. Water Law - One Piece

5 nhân vật anime có khả năng hoán đổi vị trí để bẫy chính kẻ thù - Ảnh 5.

Law đã ăn trái ác quỷ Ope Ope no Mi và có khả năng hoán đổi vị trí của các đối tượng, các cơ quan trong cơ thể và thậm chí là linh hồn của mục tiêu với kỹ thuật Shambles.

Đã có rất nhiều nhân vật trở thành nạn nhân của Shambles. Bản thân Smoker, Tashigi và một số thành viên của băng Mũ Rơm cũng đã trải qua điều đó khi ở trên Punk Hazard. Đặc biệt, kỹ thuật này của Law cũng được sử dụng để cứu ai đó. Anh đã từng sử dụng nó để cứu Luffy, người đã kiệt sức sau khi đánh bại Doflamingo thành công.