5 ngôi sao Hollywood đình đám nhưng vẫn bị "đá đít" khỏi phim trường vì những lý do "trời ơi đất hỡi"

zhimzhim  - Theo Helino | 09/10/2018 04:30 PM

Nếu biết những lý do này, chắc chắn có lúc các bạn sẽ phải "phì cười" với các diễn viên Hollywood đình đám đó.

1. Natalie Portman và "Romeo và Juliet"

5 ngôi sao Hollywood đình đám nhưng vẫn bị đá đít khỏi phim trường vì những lý do trời ơi đất hỡi - Ảnh 1.

Có lẽ ít người biết, ban đầu, Natalie Portman đã được chọn để đóng vai nữ chính trong Romeo và Juliet cùng Leonardo DiCarpio. Nhưng việc chênh lệch về độ tuổi quá lớn (khi đó Natalie mới 8 tuổi và Leo 20 tuổi) khiến một số cảnh quay không được phù hợp. 

Do đó vai diễn đã được thay thế bằng nữ diễn viên Claire Danes, 17 tuổi. Tuy nhiên lý do Danes được nhận lại khá là thú vị. Trong một buổi phỏng vấn, Leonardo DiCarpio đã tiết lộ: "Danes được chọn bởi cô ấy là người duy nhất "dám" nhìn vào mắt tôi trong buổi thử vai."

2. Robert Downey Jr và "Gravity"

5 ngôi sao Hollywood đình đám nhưng vẫn bị đá đít khỏi phim trường vì những lý do trời ơi đất hỡi - Ảnh 2.

Đến thời điểm hiện tại, có lẽ không ai là không biết đến Robert Downey Jr với vai diễn Iron Man để đời. Tuy nhiên trước đó, ít người biết rằng, "siêu anh hùng" của chúng ta từng bỏ lỡ một cơ hội tỏa sáng không kém.

Đó chính là "Gravity", siêu phẩm ra mắt công chúng năm 2013 mà tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã có được doanh thu khổng lồ $723,192,705 trên toàn thế giới. Lý do mà Robert "từ chối" Gravity chính là anh không thể "chịu" được "công nghệ" của bộ phim. Bạn biết đấy, những cảnh quay về môi trường không trọng lượng cũng như suốt ngày phải "lơ lửng" là điều không hề dễ dàng. Và sau đó, nhưng chúng ta đều biết, George Clooney đã được lựa chọn để thay thế cho Robert, một trong những yếu tố làm nên thành công của bộ phim.

3. Megan Fox và "Transformers: Dark of the Moon"

5 ngôi sao Hollywood đình đám nhưng vẫn bị đá đít khỏi phim trường vì những lý do trời ơi đất hỡi - Ảnh 3.

Cuộc chia tay của Megan Fox và Transformers: Dark of the Moon đã khiến cộng đồng dậy sóng trong một thời gian dài. Lý do thì ai cũng biết, chỉ vì một lần phản ứng thái quá cũng như nói những lời gay gắt về Michael Bay, đạo diễn của loạt phim Transformer bấy giờ, Megan đã bị "sa thải" không thương tiếc ngay sau đó. Và thay thế cho cô nàng cũng là một siêu mẫu nóng bỏng không kém: Rosie Huntington-Whiteley.

Tạm dịch lời "chia sẻ" của Megan về Michael:

"Michael là một đạo diễn điên rồ và vô cùng độc đoán. Trên phim trường, ông ấy giống như Hitler, độc tài và luôn làm theo ý mình thích."

4. James Remar và "Aliens"

5 ngôi sao Hollywood đình đám nhưng vẫn bị đá đít khỏi phim trường vì những lý do trời ơi đất hỡi - Ảnh 4.

Đây có lẽ là một trong những vụ "sa thải" chính đáng nhất trong lịch sử. Khi sự việc xảy ra, rất nhiều câu hỏi đặt ra tại sao đang trong quá trình quay mà đạo diện James Cameron lại quyết định xa thải James. Lý do lúc đó được đưa ra là vì "có những khác biệt không thể hòa hợp trong quá trình làm việc chung". Thật chung chung phải không nào?

Tuy nhiên, nhiều năm sau sự việc mới vỡ lẽ. James đã tiêt lộ rằng, trong thời gian quay Aliens, anh đã bị bắt vì tội tàng trữ ma túy. 

5. Ryan Gosling và "The Lovely Bones"

5 ngôi sao Hollywood đình đám nhưng vẫn bị đá đít khỏi phim trường vì những lý do trời ơi đất hỡi - Ảnh 5.

Tên tuổi của Ryan Gosling đã được đông đảo công chúng biết đến sau thành công của bộ phim La La Land. Tuy nhiên trước đó, ít người biết rằng anh đã từng bị "đá đít" vì lý do "khó có thể chấp nhận" này.

Theo lời chia sẻ ban đầu, Ryan bị thay thế bởi vì anh quá trẻ. Nhưng thực thế không phải như vậy. Đó là vì anh quá.. béo. Khi nhận vai, Ryan có số cân là 210 pounds (95 kg), quá 60 pounds (27 kg) so với mức đạo diễn yêu cầu.

Xem thêm:

Hollywood

diễn viên