Nếu là fan One Piece, chắc chắn ai cũng từng thắc mắc về 4 mức truy nã bất thường và kỳ lạ nhất bộ truyện này

Mẹ Sề  - Theo Helino | 14/12/2018 05:00 PM

Trong những năm qua, tác giả của One Piece đã đưa ra một vài nhân vật có số tiền thưởng hoặc tấm truy nã cực kì bất thường đấy! Cùng xem họ là những ai nào.

4. Pandaman

Nếu là fan One Piece, chắc chắn ai cũng từng thắc mắc về 4 mức truy nã bất thường và kỳ lạ nhất bộ truyện này - Ảnh 1.

Pandaman là nhân vật quần chúng luôn khiến cộng đồng fan One Piece dậy sóng vì cái bản mặt Gấu Trúc xuất hiện nhan nhản trong suốt bộ truyện. Anh xuất hiện bất cứ đâu, trong mọi thời điểm dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Bất ngờ là, Pandaman có mức tiền thưởng lên tới 3.333.333 beri có đấy! Thậm chứ 1 dãy số 3 liên tiếp là đủ thấy bất thường rồi.

3. Chopper và Bepo

Nếu là fan One Piece, chắc chắn ai cũng từng thắc mắc về 4 mức truy nã bất thường và kỳ lạ nhất bộ truyện này - Ảnh 2.

Chopper và Bepo lần lượt là hai thành viên đến từ 2 băng hải tặc kết liên minh với nhau là Mũ Rơm và Trái Tim. Cả hai dù không phải là những thành viên mạnh nhất trong băng của họ nhưng cũng không yếu đến mức chỉ bị truy nã ở cái mức 100 và 500 beri chứ nhỉ? Phải chăng Chính Phủ thế giới chưa thực sự nhận ra được sức mạnh của họ?

2. Vinsmoke Sanji

Nếu là fan One Piece, chắc chắn ai cũng từng thắc mắc về 4 mức truy nã bất thường và kỳ lạ nhất bộ truyện này - Ảnh 3.

Mức tiền thưởng của Sanji khá công bằng, tuy nhiên chính hình ảnh trên tấm truy nã của anh ấy là lý do đưa "hoàng tử hám gái" vào danh sách này. Chính xác thì tấm poster đầu tiên hé lộ mức tiền thưởng của Sanji chỉ là một bản phác thảo. 

Sau này khi mức tiền thưởng thứ hai của Sanji được chỉ định, hình poster được cập nhật có ảnh thật của Sanji nhưng đó không phải là một bức ảnh bình thường và không ai có thể nhận ra đấy chính là anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm. 

Hóa ra, nguyên nhân về sau cũng được hé lộ, nhầm lẫn này để nhằm giữ bí mật rằng một trong những thành viên của gia tộc Vinsmokes đang phiếu lưu cùng băng hải tặc Mũ Rơm. Và một điểm đặc biệt nữa trong tấm Truy nã này đó chính là dòng chữ "Only Alive".

1. Brook

Nếu là fan One Piece, chắc chắn ai cũng từng thắc mắc về 4 mức truy nã bất thường và kỳ lạ nhất bộ truyện này - Ảnh 4.

Trường hợp của Brook cũng tương tự như của Sanji. Mức tiền thưởng của ông ấy thì không có vấn đề gì, tuy nhiên poster của Brook trông rất lạ. Poster của ông ta trông giống như poster của một buổi hòa nhạc. 

Chúng ta đều biết rằng Brook là một nhạc sĩ, nhưng dù sao kiểu trang trí poster truy nã hải tặc như thế cũng rất bất thường. Bạn có đồng ý nếu rôi nói rằng người tạo ra tấm truy nã của Brook là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của "ngài xương" không?