One Piece: 5 lý do sau đây sẽ chỉ ra vì sao cái danh xưng vua hải tặc vẫn sẽ gọi tên Gol D.Roger

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/10/2020 10:26 AM

Trong thế giới của One Piece hiện tại, danh xưng Vua Hải tặc vẫn đang thuộc về Gol D.Roger.

Từ danh vọng cho tới việc sở hữu sức mạnh ít ai sánh bằng, Gol D.Roger dường như chính là chướng ngại vật mà bất kì hải tặc nào đều muốn vượt qua. Ngoài ra, Gol D.Roger cũng chính là người mở ra thời đại hải tặc và gián tiếp dẫn tới cuộc hành trình của Luffy.

Trong One Piece hiện tại, Luffy chính là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu vua hải tặc, nhưng đó là chuyện ở thì tương lại. Vì thế mà hãy cùng nhau điểm qua những lý do khiến Roger là người duy nhất xứng đáng trở thành Vua Hải Tặc lúc này nhé!

5. Sức mạnh

Khi nói đến sức mạnh, rất khó có ai đủ sức làm đối thủ xứng tầm với Gol D.Roger. Không cần tới trái ác quỷ, sức mạnh của Roger theo như lời kể lại cũng đã thuộc hàng khủng rồi. Ở phía Hải quân, Garp từng đối đầu với Roger nhiều lần trong khi đó ở giới Hải tặc thì Râu trắng lại là đối thủ duy nhất ngang tầm với Vua hải tặc.

One Piece: 5 lý do sau đây sẽ chỉ ra vì sao cái danh xưng vua hải tặc vẫn sẽ gọi tên Gol D.Roger - Ảnh 1.

4. Kinh nghiệm

Gol D.Roger cùng với băng hải tặc của mình đã nhiều lần đặt chân tới Grand Line. Sau này thì lại đặt chân tới được hòn đảo cuối cùng Laugh Tale, được tận mắt nhìn thấy One Piece và trở thành Vua hải tặc. Có thể thấy rằng, Roger đã đi qua rất nhiều nơi và gặp không ít những tên tuổi máu mặt, tầm cỡ như Garp hay Râu trắng nên chắc chắc kinh nghiệm đầy mình là một điều không cần phải bàn cãi.

One Piece: 5 lý do sau đây sẽ chỉ ra vì sao cái danh xưng vua hải tặc vẫn sẽ gọi tên Gol D.Roger - Ảnh 2.

3. Khả năng sử dụng kiếm

Không chỉ sở hữu sức mạnh vượt trội, Vua hải tặc còn cực kì thành thạo kiếm thuật. Tuy không thuộc hàng ngũ giỏi nhất, nhưng khả năng kiếm thuật của Gol D. Roger là vừa đủ để đối đầu với "Người đàn ông mạnh nhất thế giới" Râu trắng và thậm chí từng thổi bay cả Kozuki Oden chỉ bằng đúng một đòn chém (trong chương 966). Khả năng chiến đấu đa dạng là điểm nổi trội mà Gol D. Roger hơn rất nhiều so với Luffy.

One Piece: 5 lý do sau đây sẽ chỉ ra vì sao cái danh xưng vua hải tặc vẫn sẽ gọi tên Gol D.Roger - Ảnh 3.

2. Mở ra thời đại Hải tặc

Luffy có thể là người sẽ giải phóng Wano, lật đổ Tenryubito hay hoàn thành lời hứa của Joy Boy. Nhưng Roger cũng có một sức ảnh hưởng không hề nhỏ tới thế giới. Ông chính là người đã mở ra thời đại hải tặc và tạo tiền đề để hình thành nên thế hệ mới như Luffy bây giờ.

One Piece: 5 lý do sau đây sẽ chỉ ra vì sao cái danh xưng vua hải tặc vẫn sẽ gọi tên Gol D.Roger - Ảnh 4.

1. Là người đầu tiên mang danh hiệu vua hải tặc

Sau hơn 800 năm, thì Gol D.Roger và băng hải tặc của ông chính là những cái tên đầu tiên đặt chân đến được Laugh Tale và nhìn thấy tận mắt One Piece mà Joy Boy để lại. Chính vì lẽ đó, Roger đã được người đời đặt cho cái danh xưng Vua hải tặc.

Mặc cho thời đại mới thì sẽ có một cái tên mới lên thay, nhưng Gol D Roger sẽ vẫn luôn được nhớ tới với tư cách là Vua hải tặc đầu tiên, người có sức ảnh hưởng và là nền móng cho sự rung chuyển của thế giới sau này.

One Piece: 5 lý do sau đây sẽ chỉ ra vì sao cái danh xưng vua hải tặc vẫn sẽ gọi tên Gol D.Roger - Ảnh 5.