5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK "khủng", giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa

Đẹp Trai Nhất Xóm  - Theo Helino | 20/11/2018 06:00 PM

 
  thích
Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Nếu là fan của dòng game nhập vai, thích tán gái và yêu "cày cuốc", nhất định bạn không nên bỏ qua Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11.

Săn Boss nhặt đồ Thần, giao dịch có đặt Pass, làm giàu từ game… KHÔNG KHÓ!

Hầu hết các hoạt động của Tam Sinh Tam Thế đều có thể rớt đồ, nguyên liệu và trang bị, kể cả trong quá trình train quái, việc bỗng nhiên nhặt được thanh Đao quý là điều hoàn toàn có thể xảy ra. bạn sẽ có thể farm được những món đồ hiếm cực phẩm với giá bán trên trời và cần "trao đến người cần trao". Ở cấp độ cao nhất chính là loạt đồ Thần được rớt ra sau quá trình săn Boss, vạn người tranh đoạt. Lúc này việc cần làm chính là tìm hiểu thị trường, tính toán định giá và treo chúng lên shop mà thôi.

5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK khủng, giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa - Ảnh 1.
5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK khủng, giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa - Ảnh 2.

Chưa dừng ở đó, Tam Sinh Tam Thế đem đến cơ chế Giao Dịch Đặt Pass "có 1 không 2" để bảo vệ hòm đồ của bạn. Với nó, người chơi có thể thoải mái chuyển đồ, không chỉ là từ các acc clone mà ngay cả việc trao đổi với người chơi khác cũng trở nên an toàn tuyệt đối. Nói một cách đơn giản, chỉ có những người bạn chủ động cho biết mật khẩu mới có thể mua được món hàng đó từ bạn.

5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK khủng, giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa - Ảnh 3.

Sẽ không có chuyện đồ không khóa bỗng dưng… bị khóa trong tựa game này, nâng cấp chán chê vẫn đem đi giao dịch được bình thường!

Chính xác là như vậy, nếu như trang bị đó nguyên gốc là trang bị không khóa, có được qua việc train quái, săn Boss, nhận thưởng thì nó tuyệt đối sẽ không bao giờ có thể trở thành đồ khóa được. Cho dù bạn có mặc vào người, cường hóa, tăng sao be bét đi chăng nữa thì khi tháo ra, nó sẽ lại trở về trạng thái nguyên thủy. Hay nói cách khác, vẫn có thể bán đi kiếm lời được như bình thường, quá tuyệt vời đối với "dân cày" rồi.

5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK khủng, giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa - Ảnh 4.

Vậy sau khi cường hóa, tẩy thuộc tính, nâng sao chán chê, nếu tháo đồ ra thì số nguyên liệu và cấp cường hóa đó sẽ đi đâu? Câu trả lời chính là, tất cả các chỉ số cộng thêm sẽ được gắn cố định vào ô trang bị và tự động kế thừa sang đồ mới nếu người chơi thay đổi. Điều này có một tác động cực lớn đến cách chơi, cách làm giàu, cách kiếm đồ… của toàn bộ game thủ. Giờ đây game thủ sẽ không bao giờ phải lãng phí một đồng nào vào việc đầu tư trang bị, giá trị của trang bị cũng không hề mất đi dù ở bất cứ giai đoạn nào của game bởi lẽ, khi bạn kiếm được món đồ mới, thì món đồ cũ lại chính là ước mơ của hàng trăm người chơi bậc dưới khác.

5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK khủng, giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa - Ảnh 5.

Kết hôn siêu đẹp, đẻ con siêu ngầu, đúng chuẩn game gia đình, cơ mà các chị em lại cực kỳ thích thú

Không phải tự nhiên mà ngoài việc thu hút 500 anh em bằng loạt tính năng nhập vai, cày cuốc chuẩn chỉ, Tam Sinh Tam Thế vẫn có những yếu tố độc đáo riêng để dành cho các chị em game thủ. Điển hình chính là tính năng Kết Hôn - nguyện ước trăm năm mà các fan cuồng ngôn tình không thể bỏ lỡ. Bạn và người ấy được đứng trong sắc màu đỏ hoan hỉ, chờ đợi ông tơ bà nguyệt se duyên, cùng nhau nói những lời thề hẹn ước, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia trước sự chứng kiến của toàn bộ người chơi khác trong server.

5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK khủng, giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa - Ảnh 6.

Không dừng lại ở đó, cặp đôi sau khi cưới còn có thể sinh con (Bảo Bảo), rất hiếm xuất hiện trong dòng game nhập vai hiện nay. Chưa xét đến việc tăng bao nhiêu lực chiến, chỉ số cộng nhiều hay không thì riêng tạo hình của dàn "quý tử" này cũng đã khiến cộng đồng cực kỳ thích thú. Không hổ là tựa game có tạo hình Bảo Bảo ngầu và bướng nhất hiện nay, đứa nào đứa nấy cũng Thần Binh sáng rực, ánh mắt sắc lẹm, phong cách "cool boy cool girl", tóc trắng tóc vàng đúng chất ngông của tuổi mới lớn.

5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK khủng, giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa - Ảnh 7.

Chinh phục các mỹ nhân trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế, liệu bạn có đủ "soái ca"?

Một điều đặc biệt mà có lẽ không tựa game nhập vai nào bằng được Tam Sinh Tam Thế tại thời điểm này chính là cộng đồng nữ game thủ quá đông và hung hãn. Có lẽ, chính cái đồ họa đậm chất huyền huyễn, các tính năng tương tác sâu đậm cùng vẻ đẹp khó cưỡng của dàn nhân vật trong game đã thu hút được nhiều cô "hot girl" đến thế.

5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK khủng, giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa - Ảnh 8.
5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK khủng, giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa - Ảnh 9.

Ngay lúc này, khi mà thời điểm ra game còn chưa đầy 48 giờ nữa, trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế đang ngập tràn những bài đăng tải "rắc thính" của các nàng. Ai bảo là nữ thì không biết chơi game, nhìn họ chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc, kiếm KNB rồi cả "gạ kèo" mấy anh không tự lượng sức là cũng đủ biết cuộc chơi trong Tam Sinh Tam Thế sắp tới sẽ hấp dẫn như thế nào rồi đấy.

5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK khủng, giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa - Ảnh 10.

Cơn địa chấn Tam Sinh Tam Thế càn quét các BXH game Việt thời điểm cuối năm 2018

Sự thành công mang tính kinh điển của phiên bản điện ảnh chính là bàn đạp sức mạnh "vô cực" của Tam Sinh Tam Thế: 30 tỷ lượt xem trực tuyến, all-kill hàng loạt bảng xếp hạng, phá vỡ kỷ lục online trước đó của các siêu phẩm truyền hình như Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Thanh Vân Chí, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên… Tất cả là quá đủ để Tam Sinh Tam Thế phiên bản game được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn nhập vai trong năm nay.

5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK khủng, giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa - Ảnh 11.
5 lý do phải chơi Tam Sinh Tam Thế ra mắt 21/11/2018: PK khủng, giao dịch đặt Pass, nhiều gái xinh và còn hơn thế nữa - Ảnh 12.

Thêm vào đó, được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D xuất sắc, lột tả một thế giới thoát tục hoàn mỹ, Tam Sinh Tam Thế tạo thiện cảm với cộng đồng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Nếu như bạn chưa biết thì tựa game mới chỉ được phát hành tại 3 thị trường lớn là Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc, Việt Nam chính là địa điểm thứ 4. Ở thời điểm mà mọi nâng cấp, hoàn thiện đều đã được hoàn tất, đây hứa hẹn sẽ là tựa game nhập vai không thể bỏ lỡ dù cho bạn là fan của phim, của thể loại game hay của các cô nàng xinh đẹp tuyệt trần bên trên đi nữa.

Tải game sớm nhất tại: https://tsttmobile.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile/