5 lý do game thủ Việt không nên bỏ lỡ Nhất Kiếm Giang Hồ Open Beta ngày mai 10/10

A.D  - Theo Helino | 09/10/2018 03:30 PM

Lý do để chơi Nhất Kiếm Giang Hồ thì nhiều vô kể, nhưng lý do để không bỏ lỡ ngày đầu tiên ra mắt phiên bản Open Beta thì chỉ có 5 mà thôi.

1. Được trở thành người chơi sớm nhất

Trở thành người chơi sớm nhất đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội đi trước những người chơi khác. Dù ít hay nhiều thì nó cũng là những kinh nghiệm cần thiết cho quá trình phát triển về sau của nhân vật. Một mẹo nhỏ để vượt qua phó bản hay thậm chí là ghi nhớ những nơi có thể kiếm được nguyên liệu cần thiết cũng là yếu tố mấu chốt làm nên sự khác biệt giữa người chơi trước và sau.

5 lý do game thủ Việt không nên bỏ lỡ Nhất Kiếm Giang Hồ Open Beta ngày mai 10/10 - Ảnh 1.

2. Gây dựng bang hội

Một điểm khá hiển nhiên dành cho những game thủ nhiều tham vọng, đó là xây dựng nên bờ cõi cho riêng mình. Vẫn biết việc thành lập bang hội, chiêu mộ hội viên từ trước khi game ra mắt không còn hiếm ở thị trường game Việt, song để tạo dựng nên một bang hội hùng mạnh là điều không hề đơn giản.

5 lý do game thủ Việt không nên bỏ lỡ Nhất Kiếm Giang Hồ Open Beta ngày mai 10/10 - Ảnh 2.

Trong cuộc chiến tranh giành đệ nhất bang, người nhanh chân nhất sẽ có cơ hội rất lớn để chiêu mộ những hội viên tiềm năng, phát triển theo từng hoạt động và tính năng hàng ngày của game, từ đó đặt nền móng vững chắc cho những bước đi về lâu về dài.

3. Truy tìm top lực chiến sever, cao thủ nông dân và Chưởng môn trấn phái

Đây đều là những sự kiện Open Beta cực kỳ hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng phải quan tâm. Thời gian diễn ra 3 sự kiện này chỉ dao động từ 6 đến 15 ngày, chính vì vậy từng giờ từng phút trong game đều trở nên vô giá.

5 lý do game thủ Việt không nên bỏ lỡ Nhất Kiếm Giang Hồ Open Beta ngày mai 10/10 - Ảnh 3.
5 lý do game thủ Việt không nên bỏ lỡ Nhất Kiếm Giang Hồ Open Beta ngày mai 10/10 - Ảnh 4.
5 lý do game thủ Việt không nên bỏ lỡ Nhất Kiếm Giang Hồ Open Beta ngày mai 10/10 - Ảnh 5.

Với việc giành được phần thưởng từ những sự kiện kể trên, người chơi sẽ có cho mình một sự khởi đầu không thể tốt hơn cho quá trình xưng bá giang hồ của mình.

4. Trải nghiệm game ở đẳng cấp cao nhất

Như một định luật bất thành văn, ở tất cả những tựa game online có chia sever, thật dễ dàng khi nhận ra sever nào có lượng người chơi ổn định và hùng mạnh nhất, đó chính là những sever đầu tiên.

5 lý do game thủ Việt không nên bỏ lỡ Nhất Kiếm Giang Hồ Open Beta ngày mai 10/10 - Ảnh 6.

Những người chơi ở sever này ngoài việc được trải nghiệm sớm nhất những tính năng mới được cập nhật qua từng phiên bản của game ra, còn đều là những game thủ gắn bó từ những ngày đầu tiên. Bởi vậy, được chơi trong môi trường toàn những game thủ gạo cội hẳn là điều mà người chơi nào cũng mong muốn.

5. Thời tiết

5 lý do game thủ Việt không nên bỏ lỡ Nhất Kiếm Giang Hồ Open Beta ngày mai 10/10 - Ảnh 7.

Ắt hẳn, bạn sẽ thấy khó hiểu bởi thời tiết thì có liên quan gì đến chơi game? Thật ra, đây là một yếu tố mang tính khách quan và cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cảm xúc game thủ. Vào ngày 10/10 được đánh giá là toàn mỹ này, thời tiết sẽ trở nên dịu nhẹ với những cơn mưa không lường trước. Vậy còn gì tuyệt vời hơn để làm trong một ngày mưa nếu không phải là trải nghiệm một siêu phẩm game kiếm hiệp nhập vai mới ra mắt?

Tải game: http://nhatkiemgiangho.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemgiangho3D/