5 lỗi sai "ngớ ngẩn" của các diễn viên đã vô tình tạo nên những cảnh quay vô cùng "đắt giá"

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/05/2019 04:38 PM

Bạn biết không? Đôi khi những cảnh quay bị lỗi lại tạo ra những hiệu quả tốt ngoài mong đợi đấy.

Không phải tác phẩm điện ảnh nào cũng hoàn mỹ. Cho dù là phim bom tấn được đầu tư cả triệu đô la thì vẫn có thể mắc những lỗi sai vô cùng "ngớ ngẩn". Thế nhưng bên cạnh những hạt sạn khiến khán giả được phen cười ra nước mắt thì cũng có những lỗi lầm lại tạo ra những hiệu quả tốt ngoài mong đợi và được đạo diễn quyết định giữ lại.

Hôm nay chúng ta sẽ điểm lại 7 lỗi sai của các diễn viên nhưng đã tạo nên những cảnh quay vô cùng "đắt giá".

1. Guardians of the Galaxy

5 lỗi sai ngớ ngẩn của các diễn viên đã vô tình tạo nên những cảnh quay vô cùng đắt giá - Ảnh 1.

Theo đạo diễn tiết lộ, cảnh Chris Pratt đánh rơi viên đá Vô cực không phải là theo kịch bản mà hoàn toàn là do sự hậu đậu của anh chàng này. Tuy nhiên chi tiết đó lại quá hợp với nhân vật Star-Lord nên đạo diễn đã quyết định giữ lại.

2. Avengers

5 lỗi sai ngớ ngẩn của các diễn viên đã vô tình tạo nên những cảnh quay vô cùng đắt giá - Ảnh 2.

Nam diễn viên Robert Downey Jr. đã nhập vai diễn đến mức anh tự tạo ra những thói quen riêng cho nhân vật Tony Stark (Iron Man), trong đó có thói quen ăn vặt. Chi tiết Tony mời Hulk và Captain America trong bộ phim Avengers ăn việt quất là anh tự thêm vào chứ nó không hề xuất hiện trong kịch bản.

3. The Princess Diaries

5 lỗi sai ngớ ngẩn của các diễn viên đã vô tình tạo nên những cảnh quay vô cùng đắt giá - Ảnh 3.

Ban đầu cảnh quay trên không hề có trong kịch bản, thế nhưng trong lúc quay chẳng may nữ diễn viên Anne Hathaway bị ngã khiến nhiều người vô cùng hoảng hốt. Thế nhưng cú ngã bất ngờ này lại rất hợp với hình ảnh cô công chúa hậu đậu Mia, vậy nên cảnh này cứ thế được giữ lại khi lên phim.

4. The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring

5 lỗi sai ngớ ngẩn của các diễn viên đã vô tình tạo nên những cảnh quay vô cùng đắt giá - Ảnh 4.

Lại thêm một sự cố ngoài ý muốn nhưng lại vô cùng hợp lý khi được đưa lên phim. Trong Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring thì một Con dao vô tình bị một diễn viên trượt tay phi thẳng về phía mặt của Viggo.

Thế nhưng nhanh chứ chớp nam diễn viên Viggo Mortensen đã hóa giải nó bằng cách dùng kiếm đẩy nó đi xa. Phân cảnh này đã được đạo diễn giữ lại vì thấy nó khá hợp lý với bối cảnh của bộ phim.

5. Captain America: The First Avenger

5 lỗi sai ngớ ngẩn của các diễn viên đã vô tình tạo nên những cảnh quay vô cùng đắt giá - Ảnh 5.

Trong bộ phim Captain America: The First Avenger có phân cảnh Peggy Carter chạm tay vào ngực của Captain America. Chi tiết này khiến khá nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ.

Và nữ diễn viên Hayley Atwell từng thú nhận rằng phân cảnh này không hề có trong kịch bản. Mà trên thực tế là do cô bị hấp dẫn bởi cơ thể hoàn hảo của bạn diễn Chris Evan nên đã không cưỡng lại được mà "sờ" một cái.

Và thật bất ngờ đạo diễn lại rất thích cảnh này và quyết định giữ lại như là một điểm thú vị của bộ phim.

Theo: Bright Side