5 loại Pokemon tốt, đáng để trải nghiệm với tỷ lệ thắng cao nhất trong Pokemon Unite

Illusionary  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/08/2021 06:18 PM

 
  thích

Chơi những Pokemon này thì gần như sure win rồi.

Pokémon Unite, MOBA do TiMi Studio Group phát triển được phát hành vào tháng trước, rất thú vị. Nhưng điều tốt nhất về thể loại chuyển đổi Pokémon là được thấy những quái vật bỏ túi cùng tên tham gia vào một loại cạnh tranh khác nhau.

Dưới đây là một trong số những Pokemon được cho là tốt nhất hãy để lại cảm nhận của bạn dưới phần bình luận nhé!

Bulbasaur

5 loại Pokemon tốt, đáng để trải nghiệm với tỷ lệ thắng cao nhất trong Pokemon Unite - Ảnh 1.

 Tôi hoàn toàn thừa nhận rằng Bulbasaur là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu sử dụng Pokémon Red và Blue ban đầu, điều này có thể đã ảnh hưởng đến vị trí của nó trong một số bảng xếp hạng. Nhưng nghiêm túc mà nói, bạn sẽ phải từ bỏ nó vì cái cách mà Pokémon hệ Cỏ sử dụng dây leo của nó để đập quả bóng xuống mặc dù Bulbasaur đã dành được rất nhiều lời khen ngợi.

Froakie

5 loại Pokemon tốt, đáng để trải nghiệm với tỷ lệ thắng cao nhất trong Pokemon Unite - Ảnh 2.

Không có gì nhiều để nói ở đây. Tôi thực sự thích cách Froakie úp rổ. Đúng là một cậu bé ngoan.

Gengar

5 loại Pokemon tốt, đáng để trải nghiệm với tỷ lệ thắng cao nhất trong Pokemon Unite - Ảnh 3.

Gengar được cho là nhân vật xuất sắc nhất trong Pokémon Unite nhờ kết hợp combo Sludge Bomb + Hex cho phép anh ta gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ một cách an toàn trong một khoảng thời gian ngắn. Đương nhiên, điều này có nghĩa là sự khủng bố ma quái cũng có thể tồn tại trong những con dunks tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, thay vì vượt lên trên, Gengar đóng vai trò là chú hề của lớp bằng cách đi xuống dưới rổ và bắn lên trên. Hãy tiếp tục cố lên anh bạn, mày đã làm rất tốt.

Snorlax

5 loại Pokemon tốt, đáng để trải nghiệm với tỷ lệ thắng cao nhất trong Pokemon Unite - Ảnh 4.

Snorlax là một trong những thứ tốt nhất về Pokémon Unite, vì vậy tất nhiên cậu bé lực lưỡng to lớn sẽ đứng đầu danh sách này. Snorlax được biết đến nhiều nhất với việc ngủ giữa các trận chiến để hồi phục một chút sức khỏe và hoạt ảnh ghi bàn của anh ta cũng nhàn nhã không kém. Hãy nhìn cách anh ấy ngã xuống và làm nảy quả cầu năng lượng trong bụng anh ấy. Thật tinh tế!

Garchomp

5 loại Pokemon tốt, đáng để trải nghiệm với tỷ lệ thắng cao nhất trong Pokemon Unite - Ảnh 5.

Có một chút khó để xác định, nhưng đúng vậy, Garchomp đang thực hiện một động tác lật trước hoàn toàn trước khi sút quả cầu vào khung thành bằng một chân sau. Trông không giống Pokémon nhào lộn giỏi nhất trên thế giới cho lắm nhưng nó cũng đã thể hiện bản thân xứng đáng với việc nằm trong top những loại dunks tốt nhất.