5 kinh nghiệm hữu ích được rút ra để đánh bại trùm cuối Kayn trong chế độ Thám Hiểm của LMHT

Loris CarryUs  - Theo Helino | 16/09/2018 11:50 PM

 
  thích

Cùng đến với những mẹo hay liên quan tới các vị tướng trong chế độ Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận của LMHT mà người chơi có thể áp dụng để "vượt ải đánh boss".

Malphite chính là khắc tinh của Kayn

Trải qua nhiều trận đấu thì có lẽ game thủ LMHT cũng đã nhận ra rằng để tăng khả năng sống sót trong Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận thì một tướng chống chịu như Malphite là lựa chọn không thể thiếu.

Tuy nhiên, gã Hộ pháp này còn lợi hại ở chỗ bộ kỹ năng và nâng cấp của hắn mang tính khắc chế cứng với bộ kỹ năng của Trùm cuối - Kayn.

5 kinh nghiệm hữu ích được rút ra để đánh bại trùm cuối Kayn trong chế độ Thám Hiểm của LMHT - Ảnh 1.

Cụ thể thì khi sử dụng nâng cấp Tàn Nhẫn, chiêu cuối Không Thể Cản Phá của Malphite sẽ có thêm công dụng kéo theo đối phương và chỉ dừng lại cho tới khi va vào địa hình.

Ở một vài trường hợp, chiêu thức nâng cấp này có công năng ngắt combo từ Kayn và kéo hắn ra xa khỏi đồng đội của bạn. Kết hợp cùng nâng cấp Dữ Dội sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu, cho phép Malphite sử dụng chiêu cuối liên tục và gây hàng tấn hiệu ứng khống chế như trên.

Ziggs có khả năng hồi máu tốt hơn Sona

Sona gần như là lựa chọn phổ biến trong mỗi đội hình do đây là vị tướng duy nhất có khả năng hồi máu từ bộ chiêu thức cơ bản. Nhưng một điều mà không mấy ai để ý đó là việc Ziggs khi mở khóa đủ nâng cấp thì thậm chí khả năng hồi máu của hắn còn vượt trội hơn cả Sona.

5 kinh nghiệm hữu ích được rút ra để đánh bại trùm cuối Kayn trong chế độ Thám Hiểm của LMHT - Ảnh 2.

Đó là khi sử dụng 2 nâng cấp Hồi Phục + Tái Sinh, Hồi Phục giúp chiêu E - Bãi Mìn Hextech biến thành những bình máu mà khi đồng đội của Ziggs dẫm lên đó, và Tái Sinh sẽ khiến bãi mìn được hồi phục ngay sau khi hết thời lượng tác dụng, nhân đôi khả năng hồi phục từ chiêu thức này.

Chỉ cần mua thêm trang bị Lư Hương Sôi Sục, Ziggs sẽ biến thành một tướng buff máu chính hiệu với hiệu quả vượt trội hơn cả Sona.

Và "Kỹ sư vũ trụ" cũng sở hữu khả năng one-shot mục tiêu độc nhất vô nhị

Không phải ngẫu nhiên khi Ziggs lại là thành viên quan trọng bậc nhất của biệt đội "Vệ binh dải ngân hà" phiên bản LMHT. Bên cạnh cốt truyện thì lối chơi của vị tướng này ở chế độ Thám Hiểm cũng cực kỳ đa dụng, không chỉ hồi phục tốt mà khả năng gây sát thương cũng không hề kém cạnh.

5 kinh nghiệm hữu ích được rút ra để đánh bại trùm cuối Kayn trong chế độ Thám Hiểm của LMHT - Ảnh 3.

Với nâng cấp Ngắn Ngủi, Nội tại Dễ Nổi Điên cu Ziggs sẽ giảm hồi chiêu xuống chỉ còn 2 giây, và đòn đánh thường của Ziggs sẽ gây thêm cực kỳ nhiều sát thương phép với nội tại này. Đó là chưa kể, Dễ Nổi Điên sẽ được giảm hồi chiêu mỗi khi Ziggs sử dụng Skill, vậy nên với Nâng cấp này thì gần như Ziggs sẽ trở thành một "Xạ thủ" sát thương phép với những đòn đánh thường cực kỳ chất lượng.

Sử dụng thêm Nâng cấp Phân Phối cũng những trang bị cường hóa đòn đánh, Ziggs hoàn toàn có khả năng one-shot mục tiêu chỉ bằng một vài cú đánh thường kết hợp với bộ chiêu thức của mình

Jinx vẫn hữu dụng nếu được nâng cấp đúng cách

Jinx tỏ ra khá lép vế đối với những người đồng đội của mình trong chế độ này, khi việc gây sát thương theo thời gian của cô ta không tạo được nhiều ưu thế, trong khi khả năng sống sót hạn chế cũng khiến cô không thường xuyên được lựa chọn.

5 kinh nghiệm hữu ích được rút ra để đánh bại trùm cuối Kayn trong chế độ Thám Hiểm của LMHT - Ảnh 4.

Tuy nhiên với những người yêu thích Jinx thì chẳng có gì ngăn cản được họ sử dụng cô nàng này ở chế độ Thám Hiểm, và còn rất hiệu quả là đằng khác. Nâng cấp Cháy Rụi khiến chiêu cuối của Jinx để lại một vết cháy dài trên đường đi và gây một lượng sát thương hỗn hợp khá lớn.

Chiêu thức này khá hữu dụng để xử lý những con quái có tầm đánh xa nhưng độ cơ động kém như Quái Mực Cạn, Quái Phun Tia...

Yasuo - Đấng vô đối thực sự "Vô đối" trong chế độ chơi này

Sau tất cả, Yasuo vẫn là lựa chọn thiết thực nhất cho đa phần game thủ khi tham gia chế độ Thám Hiểm. Sở hữu khả năng gây sát thương mạnh mẽ, độ cơ động cao và sự cơ động, Yasuo có thể thích hợp với nhiều sơ đồ chiến thuật mà người chơi vạch ra để vượt ải.

5 kinh nghiệm hữu ích được rút ra để đánh bại trùm cuối Kayn trong chế độ Thám Hiểm của LMHT - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, không ngoa khi nói rằng Yasuo được Riot Games đặc biệt ưu ái ở chế độ này, khi hệ thống Nâng cấp của hắn tỏ ra hữu ích hơn hẳn những vị tướng khác. Nhưng dù sao thì những nâng cấp này chủ yếu là nhằm vào khả năng gia tăng sát thương của Yasuo, còn để sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả thì vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.