5 khoảnh khắc khiến fan phát cuồng vì phấn khích trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba: Top 1 gọi tên Đôn Chề đáng yêu

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2021 12:00 PM

Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba là bộ truyện tranh đang gây sốt dịp Tết Tân Sửu khi có sự tham gia của team SBTC. Với những tình tiết dở khóc dở cười, bộ truyện đã đem đến cho độc giả không ít khoảnh khắc siêu phấn khích với diễn biến bẻ lái không ai ngờ đến.

Một trong số những điểm làm lên sự hấp dẫn của bộ truyện Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba là tình tiết mặn mòi với không ít khúc cua gấp ít người ngờ đến. Hãy cùng GameK điểm lại 5 khoảnh khắc khiến fan phát cuồng vì phấn khích trong bộ truyện!

1. Đôn Chề đáng yêu

 

5 khoảnh khắc khiến fan phát cuồng vì phấn khích trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba: Top 1 gọi tên Đôn Chề đáng yêu - Ảnh 1.

 Đôn Chề là siêu quái đã bán hành cho team Thầy Ba ngay khi họ vừa đến thế giới ảo. Dù có ngoại hình chuẩn "nghiệp tụ vành môi" khá ngớ ngẩn, nhưng Đôn Chề khiến fan phát cuồng khi chiến đấu và hạ gục team Thầy Ba chỉ trong một nốt nhạc, khiến Kit phải vái lạy chào thua còn Lando và Clear lên bảng đếm số. Đây có thể xem là trận chiến gay cấn nhất trong cả bộ truyện.

5 khoảnh khắc khiến fan phát cuồng vì phấn khích trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba: Top 1 gọi tên Đôn Chề đáng yêu - Ảnh 2.

2. Petland xuất hiện

5 khoảnh khắc khiến fan phát cuồng vì phấn khích trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba: Top 1 gọi tên Đôn Chề đáng yêu - Ảnh 3.

 Petland với tạo hình mỹ nhân cực bốc lửa bất ngờ cứu thua cho team Thầy Ba trong trận chiến với Đôn Chề có lẽ là khoảnh khắc gây phấn khích khó quên đối với fan. Thậm chí, khi "cô nàng" vừa xuất hiện, cộng đồng fan đã được dịp xôn xao đoán già đoán non thân thế bí ẩn của mỹ nhân này. Vì nhầm lẫn về tạo hình nên Petland cũng đem đến những tình huống dở khóc dở cười khi lộ nguyên hình.

3. Teamwork đỉnh cao khi chiến đấu với Ma Thần cấp 25

5 khoảnh khắc khiến fan phát cuồng vì phấn khích trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba: Top 1 gọi tên Đôn Chề đáng yêu - Ảnh 4.

Dù trận chiến với Ma Thần không quá gay cấn như với Đôn Chề, nhưng đây có lẽ là trận chiến mà các thành viên trong nhóm hợp tác ăn ý nhất với nhau. Trận chiến này khiến fan phấn khích bởi tinh thần đồng đội giữa các nhân vật.

4. Linh thần kinh thông báo về sự cố hệ thống điện

5 khoảnh khắc khiến fan phát cuồng vì phấn khích trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba: Top 1 gọi tên Đôn Chề đáng yêu - Ảnh 5.

 Một đoạn cực kỳ gay cấn và hấp dẫn trong bộ truyện khi các nhân vật đều hoảng hốt trước nguy cơ họ có thể gặp nguy hiểm vì sự cố bất ngờ. Hơn nữa, khó khăn còn chồng chất khi những hướng dẫn quan trọng nhất của Linh bị gián đoạn ở các khúc quan trọng nhất, càng làm tăng thêm độ lôi cuối cho mạch truyện.

5. Trận chiến với Ma Cà Rồng

5 khoảnh khắc khiến fan phát cuồng vì phấn khích trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba: Top 1 gọi tên Đôn Chề đáng yêu - Ảnh 6.

 Ma Cà Rồng là con ma mất ngủ ngồi trầm cảm trong hang suốt hai triệu năm. Dù con quái trùm này xuất hiện với vẻ bề ngoài khá ngớ ngẩn, nhưng trạng thái tinh thần bất ổn của nó khiến fan thót tim theo cả team Thầy Ba. Trận chiến với Ma Cà Rồng khó khăn hơn Đôn Chề rất nhiều lần, vì vậy khi cả team đã phải chiến đấu rất vất vả. Khoảnh khắc phấn khích nhất trong trận chiến là khi Thầy Ba tìm được cách hạ gục con rồng.

Hiện, Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba đang được mở bán qua 1 cổng duy nhất là https://pops.vn/ với 3 gói bán có giá từ 69 đến 499 ngàn đồng. Ưu đãi sẽ gia tăng "mạnh" theo từng cấp độ.

Trong đó, gói 69 là gói đọc cơ bản nhất với 3 quyền lợi là 8 chương truyện Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba phiên bản webtoon (không censor), 1 Digital Poster chất lượng 4K cho màn hình desktop và 01 Digital Poster cho phiên bản mobile.

5 khoảnh khắc khiến fan phát cuồng vì phấn khích trong Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba: Top 1 gọi tên Đôn Chề đáng yêu - Ảnh 7.

Với gói 175, người mua sẽ được sở hữu tất cả các quyền lợi của gói 69, cộng thêm Bản truyện giấy đẹp long lanh. Với gói 499, bên cạnh tất cả các vật phẩm của gói 175, người mua sẽ trở thành chủ nhân của chiếc áo thun in hình team SBTC phiên bản truyện tranh vừa xịn vừa chất. Chiếc áo thun được độc quyền sản xuất riêng cho bộ truyện này, có nhiều kích cỡ cho người mua lựa chọn là S M L XL XXL.

Đặc biệt, từ 9h sáng ngày Mùng 1 (12/2) đến 9h sáng Mùng 3 (14/2) Tết Nguyên Đán 2021, gói 69 sẽ được giảm giá 20%, chỉ còn 550 POPS stars (tương đương 55.000 đồng). Song song đó, khi mua gói 175 hoặc 499, độc giả sẽ được tặng thêm postcard xịn mịn của team Thầy Ba.

Hiện tại, Kế Hoạch Sống Còn Của Thầy Ba đang được mở bán qua một cổng duy nhất là https://pops.vn/ với 3 gói bán có giá từ 69 đến 499 ngàn đồng. Hãy cùng chờ đón cuộc phiêu lưu hài hước của Team Thầy Ba trong thế giới game thực tế ảo tại website chính thức và ứng dụng POPS: https://popsvn.app.link/e/SBTC01

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về bộ truyện Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.