5 kẻ thù mạnh mẽ mà ông nội Luffy đã chiến đấu trong One Piece

Mẹ sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/01/2021 05:29 PM

 
  thích

Thật đáng tiếc vì chúng ta đã không được xem toàn bộ các trận đấu của Monkey D. Garp.

Monkey D. Garp là một anh hùng của Thủy quân lục chiến. Ông nổi tiếng với biệt danh Garp “ Nắm đấm”. Có thể nói, Garp là một trong những nhân vật có lực tay khủng nhất trong One Piece. Trong quá khứ, ông và Vua Hải Tặc Gol D. Roger từng suýt giết nhau. Nhưng có lẽ vì tuổi già nên thời đại này chúng ta ít thấy ông hành động, đặc biệt là sau timeskip.

Hôm nay, để biết Garp mạnh như thế nào, hãy cùng điểm qua 5 đối thủ sừng sỏ của ông nội Luffy trong quá khứ nhé!

1. Rocks D. Xebec

5 kẻ thù mạnh mẽ mà ông nội Luffy đã chiến đấu trong One Piece - Ảnh 1.

Thủy quân lục chiến dẫn đầu bởi Garp và nhóm hải tặc của Roger từng hợp tác cùng nhau ở God Valey để chống lại băng hải tặc Rocks. Và chính chiến thắng của Garp trước Rocks đã mang lại cho ông danh hiệu "Anh hùng Hải quân". Đáng tiếc, Oda vẫn chưa cho thấy Garp chiến đấu chống lại Rocks.

2. Sư tử vàng Shiki

5 kẻ thù mạnh mẽ mà ông nội Luffy đã chiến đấu trong One Piece - Ảnh 2.

Vì Shiki là thành viên của băng hải tặc Rocks, có lẽ Garp đã đối mặt với Sư Tử Vàng từ trước khi cuộc chiến huyền thoại ở God Valey xảy ra. Nhưng xung đột được biết đến của Shiki với Garp là khi hắn ta đến Marineford náo loạn sau khi nghe tin Roger đầu hàng hải quân. Một trận chiến diễn ác liệt diễn ra giữa Sengoku, Garp và Shiki. Kết thúc trận chiến, hơn một nửa Tổng Bộ bị phá hủy. Shiki bị nhốt vào ngục Impel Down.

3. Chinjao

5 kẻ thù mạnh mẽ mà ông nội Luffy đã chiến đấu trong One Piece - Ảnh 3.

Garp là nguyên nhân chính khiến Chinjao bị mất mũi khoan trên đầu của mình trong một thời gian dài. Được biết, Garp từng phá hủy tám ngọn núi để chiến đấu với Chinjao. Cuối cùng khi họ đọ đòn với nhau, đỉnh đầu của Chinjao bị uốn cong đến mức bị lõm và ông ta mất đi niềm tự hào của mình.

4. Gol D. Roger

5 kẻ thù mạnh mẽ mà ông nội Luffy đã chiến đấu trong One Piece - Ảnh 4.

Chúng ta đã không được xem khoảnh khắc của Roger chống lại Garp. Nhưng Garp là hải quân săn lùng Roger nhiều nhất, người ta nói rằng Garp đã chiến đấu với Roger rất nhiều lần. Ngay cả Roger cũng tôn trọng Garp và cảm thấy rằng hầu hết các Thủy quân lục chiến nếu không phải Garp hoặc Sengoku đều không thể chiến đấu tốt với anh ta. Điều này đã được hé lộ trong đoạn hồi tưởng của Oden ở arc Wano.

Đặc biệt, có vẻ như Roger chưa bao giờ bị Garp bắt bằng chính sức mạnh của mình. Roger đã tự giao nộp mình cho hải quân vào những ngày cuối cùng của cuộc đời để mở ra kỷ nguyên hải tặc hôm nay.

5. Marco

5 kẻ thù mạnh mẽ mà ông nội Luffy đã chiến đấu trong One Piece - Ảnh 5.

Trong cuộc chiến ở Tổng bộ hải quân Marineford, có một khoảnh khắc thú vị khi Marco cố gắng tóm lấy Ace, sau đó Garp đã đấm anh ta. Khoảnh khắc này thật đáng để tâm, đặc biệt là sau khi chúng ta thấy khi ở Onigashima, Marco thậm chí có thể đối mặt với King và Queen cùng một lúc. Vậy mà anh không thể lường trước được cú đấm của Garp.

Vết thương của Marco sau đòn tấn công của Garp cũng không lành ngay lập tức, chúng ta vẫn có thể thấy vết bầm sau khi Marco tiếp đất.