5 hồn ma đã xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba để giúp đỡ anh em Tanjiro diệt quỷ

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/07/2021 08:42 PM

 
  thích

Kimetsu no Yaiba không những có quỷ mà còn có ma.

Trong Kimetsu no Yaiba, Tanjirou và Nezuko đã gặp khá nhiều hồn ma. Đặc biệt, những hồn ma này là những linh hồn tốt giúp họ sống sót trong những tình huống nguy hiểm.

Thế nên ở bài viết này hãy cùng nhau điểm qua những hồn ma đã giúp Tanjirou chống lại lũ quỷ nhé!

1. Sabito

5 hồn ma đã xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba để giúp đỡ anh em Tanjiro diệt quỷ - Ảnh 1.

Sabito là linh hồn của người bạn thân nhất của Giyu đã chết trong "Cuộc tuyển chọn cuối cùng". Linh hồn của anh ta lang thang trên núi Sagiri, nơi Tanjirou được giao nhiệm vụ cắt một tảng đá lớn bởi Urokodaki.

Urokodaki thực sự hy vọng rằng Tanjirou sẽ không thể hoàn thành thử thách này để cậu không đi tham gia cuộc tuyển chọn trở thành kiếm sĩ diệt quỷ và gặp trường hợp xấu là sẽ mất mạng. Nhưng nhờ sự chỉ điểm của Sabito, Tanjirou đã trở nên mạnh mẽ hơn. Cuối cùng, Tanjirou không chỉ đánh bại tinh thần của Sabito trong một cuộc đấu tay đôi, anh ta còn cắt luôn tảng đá được giao.

2. Makomo

5 hồn ma đã xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba để giúp đỡ anh em Tanjiro diệt quỷ - Ảnh 2.

Makomo là một linh hồn khác bị giết bởi Hand Demon. Cô bé cũng lang thang trên núi Sagiri với Sabito. Cuối cùng, cũng chính Makomo là người khuyên Tanjirou nên phát triển kỹ năng của mình.

3. Kie Kamado

5 hồn ma đã xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba để giúp đỡ anh em Tanjiro diệt quỷ - Ảnh 3.

Mẹ của Tanjirou đã chết ngay từ đầu series Kimetsu no Yaiba, nhưng bà vẫn có thể giúp đỡ các con của mình. Một trong những khoảnh khắc khó quên là khi bà ấy yêu cầu Nezuko đứng dậy để giúp Tanjirou, khi Tanjirou đang chiến đấu với Rui và gặp nguy hiểm.

Có thể nhiều người sẽ nói rằng Kie và anh em Tanjirou chỉ xuất hiện trong tiềm thức và ký ức của Nezuko nhưng xét đến việc Tanjirou đã thực sự gặp ma (Sabito và Makomo) thì tôi sẽ không ngạc nhiên nếu mẹ và anh chị em của Tanjirou vẫn luôn dõi theo hành trình của Tanjirou và Nezuko. Đặc biệt, những hành động của Kie, như khi bà ấy đánh thức Nezuko không giống như một ký ức đơn thuần.

4. Tanjuro Kamado

5 hồn ma đã xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba để giúp đỡ anh em Tanjiro diệt quỷ - Ảnh 4.

Trong manga, có vẻ như linh hồn của Tanjuro đã thực sự xuất hiện ở thế giới thực và hướng dẫn Nezuko đến chỗ của Tanjirou ở chương 185. Thậm chí còn có một linh hồn khác đã xuất hiện ở một nơi khác để giúp Nezuko không bị truy đuổi.

5. Kagaya Ubuyashiki

5 hồn ma đã xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba để giúp đỡ anh em Tanjiro diệt quỷ - Ảnh 5.

Kagaya đã chết sau khi tự nổ tung, khiến cơ thể của Muzan rã rời trong giây lát. Nhưng khi Nezuko chạy theo sự "chiếu cố" của cha cô, linh hồn của Kagaya dường như xuất hiện phía sau Kiriya Ubuyashiki và yêu cầu con trai ông để Nezuko hành động theo ý mình.

Sự xuất hiện của hồn ma Kagaya dường như xác nhận rằng hồn ma mà Nezuko nhìn thấy không phải là do ảo ảnh từ Muzan tạo ra. Kiriya thậm chí còn không yêu cầu Uzui và những người còn lại đuổi theo Nezuko.