5 giả thuyết siêu tưởng mà fan mong muốn sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home

Stan  - Theo Helino | 30/06/2019 11:59 PM

Bộ phim cuối cùng trong Giai đoạn 3 của vũ trụ Điện ảnh Marvel - bom tấn Spider-Man: Far From Home - Người Nhện Xa Nhà chuẩn bị công phá màn ảnh rộng toàn cầu. Dưới đây là 5 trong số những giả thuyết được đưa ra trước bộ phim mà có lẽ rất nhiều người hâm mộ mong muốn trở thành hiện thực.

1. A.I. Tony Stark sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home:

5 giả thuyết siêu tưởng mà fan mong muốn sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 1.

Chi tiết được cho là sẽ giới thiệu trí tuệ nhân tạo Tony Stark trong Spider-Man: Far From Home.

Trong trailer của Spider-Man: Far From Home, khán giả cũng đã chứng kiến cảnh Peter Parker ngạc nhiên khi đeo cặp kính của Tony Stark. Bên cạnh việc cặp kính đặc biệt này có thể hiển thị thông tin từ những người xung quanh đó, một giả thuyết được đưa ra là... sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo Tony Stark. "Ông chú Tony" của Spider-Man hoặc có thể sẽ xuất hiện dưới dạng hình chiếu ba chiều như ở cuối Avengers: Endgame, hoặc sẽ chỉ trở thành người hỗ trợ Spider-Man qua giọng nói như những A.I. J.A.R.V.I.S. hay F.R.I.D.A.Y.

5 giả thuyết siêu tưởng mà fan mong muốn sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 2.

Phiên bản A.I. chứa đựng ý thức của Tony Stark trong truyện tranh

Đây là một giả thuyết dựa theo nguyên tác truyện tranh, khi Tony Stark chế tạo ra một A.I. mang nhân dạng của bản thân mình với toàn bộ ý thức của anh khi còn tỉnh táo. Trí tuệ nhân tạo này tạm thời thay thế vai trò của Tony sau khi anh bất tỉnh nhân sự, và trở thành một cộng sự không thể thiếu đối với Ironheart Riri Williams, người kế tục Tony Stark bấy giờ.

2. Nhóm phản diện Elementals chỉ là ảo ảnh/sản phẩm do Mysterio tạo ra:

Phiên bản của Mysterio trong vũ trụ Điện ảnh Marvel được cho là một bậc thầy ảo giác với những hiểu biết về nhóm Elementals đến từ Trái Đất số 833 - liên minh bao gồm Sandman, Molten Man và Hydro-Man - những kẻ thù quen thuộc của Spider-Man.

5 giả thuyết siêu tưởng mà fan mong muốn sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 3.

Mysterio mới chỉ được biết đến với vai trò chuyên gia về nhóm phản diện Elementals đến từ một vũ trụ song song

Theo rất nhiều giả thuyết có liên quan đến plot twist của phim, Mysterio chính là kẻ đứng đằng sau mọi thứ, ngay cả Elementals - những kẻ làm náo loạn cả châu Âu trong Spider-Man: Far From Home cũng chỉ là cú lừa ngoạn mục của hắn. Trong nguyên tác truyện tranh, Mysterio cũng từng đổ vấy tội cho Spider-Man, sau đó giả mạo làm một siêu anh hùng để lừa bịp mọi người. Rất có thể, phiên bản MCU của bậc thầy ảo giác cũng chẳng khác nào trong truyện tranh; hắn sẽ khiến khán giả phải căng não ra xem phim mà không thể đâu là thật, đâu là giả.

5 giả thuyết siêu tưởng mà fan mong muốn sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 4.

Mysterio được cho là vẫn sẽ giữ nguyên bản chất phản diện như trong truyện tranh

3. Sự xuất hiện của phản diện Chameleon:

Giả thuyết này bắt đầu xuất hiện từ khi nam diễn viên Numan Acar được cast cho vai diễn Dmitri, trợ lý của Nick Fury trong Spider-Man: Far From Home. Theo nhiều fan của Spider-Man, Dmitri ở đây không phải ai khác ngoài Dmitri Smerdyakov, kẻ được biết đến với biệt danh Chameleon, một trong những kẻ thù khét tiếng nhất của Spider-Man.

5 giả thuyết siêu tưởng mà fan mong muốn sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 5.

Vai diễn Dmitri của Numan Acar trong Spider-Man được cho là bậc thầy hoá trang Chameleon

Trong truyện tranh, Chameleon là anh em cùng cha khác mẹ của Kraven the Hunter, một kẻ thù khác của Spider-Man. Vốn là một phản diện nguy hiểm khả năng biến hình lẫn cải trang một cách tài tình, Chameleon từng gây ra không ít khó khăn cho những siêu anh hùng. Hắn từng là thành viên của Sinister Six, liên minh kẻ thù vô cùng nguy hiểm của Spider-Man.

4. Sự xuất hiện của liên minh phản diện Sinister Six trong vũ trụ Điện ảnh Marvel:

Chỉ riêng trong Spider-Man: Homecoming, khán giả đã được chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt kẻ thù nguy hiểm của Spider-Man. Bên cạnh Vulture Adrian Toomes, những cái tên như Herman Schultz (Shocker), Aaron Davis (Prowler), Phineas Mason (Tinkerer), Randy Vale (Darter) hay Mac Gargan (Scorpion) cũng phần nào hé lộ về khả năng xuất hiện của liên minh phản diện Sinister Six trong tương lai.

5 giả thuyết siêu tưởng mà fan mong muốn sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 6.

Liệu Sinister Six của MCU có thể hoàn thiện tất cả những mảnh ghép trong Spider-Man: Far From Home

Với những giả thuyết về vai trò bí ẩn của Mysterio Quentin Beck cũng như Dmitri trong Spider-Man: Far From Home, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi một phần phim kế tiếp Far From Home với một liên minh phản diện của Spider-Man.

5. Sự xuất hiện của siêu anh hùng Captain Britain - Đội trưởng Anh Quốc:

5 giả thuyết siêu tưởng mà fan mong muốn sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 7.

Đội trưởng Anh Quốc Captain Britain được hy vọng sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home

Một chi tiết trong Avengers: Endgame đã nhắc đến một siêu anh hùng của nước Anh là Captain Britain. Chi tiết này xuất hiện trong phân cảnh Captain America và Iron Man quay lại quá khứ ở thời điểm năm 1970, khi Peggy Carter đọc báo cáo của một nhân viên S.H.I.E.L.D. nói rằng "nhóm của Braddock bị trễ do sét đánh," thế nhưng sau khi quan sát báo cáo, Peggy đã phủ nhận rằng đây không phải sét.

Trong truyện tranh, đây chính là thời điểm mà Brian Braddock trở thành siêu anh hùng Captain Britain, khi mà tia năng lượng của phù thủy Merlin chạy xuyên vũ trụ để ban sức mạnh cho Brian, trao cho anh một bộ trang phục và một cây trượng để trở thành một siêu anh hùng.

5 giả thuyết siêu tưởng mà fan mong muốn sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 8.

Quê nhà của Mysterio trong MCU - Earth-833 - chính là quê nhà của Spider-UK, phiên bản Spider-Man kết hợp Captain Britain trong truyện tranh

Thế nhưng, chi tiết làm dấy lên những giả thuyết về sự xuất hiện của Captain Britain đến từ Earth-833 - nơi được coi là quê nhà của Mysterio trong trailer của Spider-Man: Far From Home. Trong truyện tranh, đây vốn là ngôi nhà của Spider-UK Billy Braddock, một phiên bản kết hợp của Spider-Man và Captain Britain.

Với bối cảnh là chuyến du lịch châu Âu của Peter Parker cùng những người bạn, có lẽ nào Captain Britain sẽ đến ứng cứu Spider-Man trong phần phim này?

Spider-Man: Far From Home - Người Nhện Xa Nhà sẽ được khởi chiếu từ ngày 2/7 sắp tới.