5 game phá án hay nhất dành cho game thủ yêu thích trinh thám

Đông Phong  Phụ nữ số | 12/12/2023 03:46 PM

Dưới đây là danh sách 5 tựa game phá án hay nhất, nơi người chơi có cơ hội thử thách khả năng suy luận và giải đố.

Những tựa game này đều nổi bật với cốt truyện phức tạp, yếu tố giải đố sâu sắc, và khả năng kể chuyện hấp dẫn. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, người chơi có thể chọn tựa game phá án phù hợp với mình.

1. L.A. Noire (2011)

photo-1702363974092

Phát triển bởi Team Bondi và phát hành bởi Rockstar Games, "L.A. Noire" đưa người chơi vào vai một thanh tra Los Angeles trong thập kỷ 1940, nơi họ phải điều tra các vụ án mạng và giải quyết những bí mật tối tăm. Điểm đặc biệt của trò chơi là việc sử dụng kỹ thuật chụp khuôn mặt để đọc ngôn ngữ cơ thể và biểu cảm khuôn mặt của nhân vật.

2. Phoenix Wright: Ace Attorney Series (2001 - Hiện tại)

Bắt đầu trên Game Boy Advance và sau đó mở rộng sang nhiều nền tảng khác, series "Phoenix Wright: Ace Attorney" của Capcom tập trung vào các phiên tòa hấp dẫn, nơi người chơi đảm nhận vai trò của luật sư Phoenix Wright và phải thu thập bằng chứng, đối đầu với đối tác và đối lập, và tìm ra sự thật trong các vụ án phức tạp.

3. Sherlock Holmes: Crimes & Punishments (2014)

Được phát triển bởi Frogwares, "Sherlock Holmes: Crimes & Punishments" mang đến một loạt các vụ án mà Sherlock Holmes và đồng minh John Watson phải giải quyết. Trò chơi nhấn mạnh vào quyết định của người chơi, với khả năng lựa chọn xác định số phận của những kẻ thủ phạm.

photo-1702363975543

4. Danganronpa: Trigger Happy Havoc (2010)

Phát triển bởi Spike Chunsoft, "Danganronpa: Trigger Happy Havoc" là một trò chơi visual novel kết hợp với yếu tố giải đố. Người chơi đóng vai một sinh viên bị nhốt trong Học viện Hope's Peak và buộc phải tham gia vào một cuộc chơi giết người với các phần thưởng đặc biệt.

5. Ace Attorney Investigations: Miles Edgeworth (2009)

Là một phần của series "Ace Attorney", trò chơi này tập trung vào luật sư công tố Miles Edgeworth khi anh điều tra các vụ án và tìm kiếm bằng chứng. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu, tìm hiểu về nhân vật và giải đố nhiều vụ án khó khăn.