5 game online web đồ hoạ 3D vừa đẹp vừa nhẹ cực hot cho game thủ

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2017 06:42 PM

Tập hợp 5 game online nền web đồ hoạ 3D mới đến từ Trung Quốc cực hot game thủ Việt nên chơi thử trong thời gian gần đây.

Blade and Soul Web

Trang chủ: http://bsw.qq.com/

Blade and Soul Web (tên gốc Trung Quốc: Kiếm Linh-Hồng Môn Quật Khởi) là một game online web 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo IP nổi tiếng Hàn Quốc của NCsoft, sở hữu chất lượng đồ họa tuyệt hảo, kế thừa phong cách thiết kế và nội dung cốt truyện của phiên bản game client, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đột phá và cả các điểm cải tiến mới lạ độc nhất vô nhị.

5 game online web đồ hoạ 3D vừa đẹp vừa nhẹ cực hot cho game thủ

Khía cạnh đồ họa chính là ưu điểm mạnh nhất ở Blade and Soul Web, khi đội ngũ phát triển cố gắng bảo lưu phong cách thiết kế mỹ thuật của bản game client, đồng thời cố điều chỉnh tối ưu để vận hành mượt mà trên nền tảng trình duyệt. Được áp dụng công nghệ 3D hoàn chỉnh và có hỗ trợ camera 360 độ, hình ảnh của game phải nói là vô cùng ấn tượng và nổi bật so với những sản phẩm khác trên thị trường.

5 game online web đồ hoạ 3D vừa đẹp vừa nhẹ cực hot cho game thủ

Ở mặt cơ chế chiến đấu, trò chơi không thể bảo lưu được tính hành động như bản gốc, và đưa ra một số sự thay đổi để phù hợp tính casual hơn. Tuy nhiên, hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nghề nghiệp vẫn rất hấp dẫn, có tính liên kết cao và được thể hiện bóng bẩy vô cùng. Hơn nữa, hệ thống Boss trong game tỏ ra rất thử thách bởi các kỹ năng công kích diện rộng nên tốt nhất vẫn là người chơi tự mình thao tác điều khiển né tránh.

5 game online web đồ hoạ 3D vừa đẹp vừa nhẹ cực hot cho game thủ

Xem xét tới những nội dung gameplay khác, trò chơi có xây dựng nhiều hoạt động PVE lẫn PVP, cộng thêm cả các hệ thống tăng trưởng nhân vật đa dạng để người chơi đầu tư thời gian. Trong đó, ta có thể tham gia đủ hoạt động chinh phục phụ bản, đánh Boss đặc sắc, báo danh đi PVP tranh ngôi vị bá vương…

Sáng Thế Liên Minh

Trang chủ: http://news.4399.com/cslm/

Sáng Thế Liên Minh là một webgame 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Lieyan và do 4399 phát hành. Trò chơi là một trong những sản phẩm ăn theo xu hướng MOBA thịnh hành thời nay, nhưng có sự khác biệt là có thể vận hành một cách trơn tru mượt mà ngay trên nền tảng trình duyệt, đảo bảm một chất lượng đồ họa tốt, cơ chế gameplay hấp dẫn và có tính cân bằng chẳng kém gì một game client thông thường.

5 game online web đồ hoạ 3D vừa đẹp vừa nhẹ cực hot cho game thủ

Nhìn thoáng qua, người chơi đã có thể dễ dàng nhận ra rằng Sáng Thế Liên Minh có vay mượng không ít yếu tố từ “League of Legends”, từ khâu thiết kế giao diện cho tới hệ thống nhân vật. Tất nhiên, bản thân nhà sản xuất cũng có tạo ra một vài nét đổi mới, ví như tự sáng tạo ra một số nhân vật anh hùng đặc sắc như Lữ Động Tân, Lí Bạch…

Chất lượng đồ họa của game có thể làm vừa lòng người chơi và đạt chất lượng tương đối tốt. Hệ thống nhân vật và vật thể trên bản đồ được xây dựng đẹp, có độ chi tiết tốt với hình dạng biến hóa, pha lẫn yếu tố Đông – Tây.

5 game online web đồ hoạ 3D vừa đẹp vừa nhẹ cực hot cho game thủ

Tiết tấu mỗi trận đấu trong game diễn ra khá nhanh, mang tính đối kháng mãnh liệt và không kéo lâu mất thời gian như ở game client. Hơn nữa, trò chơi còn áp dụng cơ chế tự do mở bảng trang bị để nâng cấp, không yêu cầu nhân vật phải quay trở về thành chủ, đơn vị tiền cũng dễ dàng kiếm được, nhằm phù hợp nhu cầu casual, giải trí giết chút thời gian rảnh của nền tảng web.

Ma Vực Phá Hoại Thần

Trang chủ: http://phs.qq.com/

Ma Vực Phá Hoại Thần là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây với niềm cảm hứng chính từ series “Diablo,” có sự kết hợp của chất lượng đồ họa 3D đẹp mắt ngay trên nền trình duyệt và một hệ thống gameplay lôi cuốn, chiến đấu hoành tráng, cho phép cưỡi những con rồng mạnh mẽ xung trận.

5 game online web đồ hoạ 3D vừa đẹp vừa nhẹ cực hot cho game thủ

Chất lượng đồ họa tốt là ưu điểm lớn lôi kéo người chơi đến với Ma Vực Phá Hoại Thần. Trò chơi có phong cách thiết kế 3D hoàn chỉnh trên cả phương diện hệ thống nhân vật lẫn cảnh quan môi trường. Hiệu quả hình ảnh của game không quá đột phá nhưng cũng rất dễ chịu, đủ để mang tới một trải nghiệm mượt mà, thu hút ánh mắt người chơi bằng nhiều cảnh đẹp, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu bóng bẩy.

5 game online web đồ hoạ 3D vừa đẹp vừa nhẹ cực hot cho game thủ

Trò chơi có đưa ra nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP diễn ra mỗi ngày, kèm theo những công năng tăng trưởng nhân vật quen thuộc của thể loại MMORPG. Ở giai đoạn sau này, ngươi chơi nên thành lập công hội, phát triển cộng đồng và kết giao thêm nhiều hảo hữu để cùng nhau xưng bá trong thế giới ảo.

Đại Thanh Vân

Trang chủ: http://dqy.youxi.com/

Đại Thanh Vân (tên cũ: Đại Phong Thần) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Qingyun Interactive và do Youxi phát hành. Trò chơi có bối cảnh dựa trên thần thoại “Phong Thần Diễn Nghĩa” của Trung Quốc, tuy nhiên lại có sự biến tấu lớn trên phương diện thiết kế hình ảnh, hoàn toàn không đi theo hướng truyền thống mà có sự lai tạo rõ ràng kiểu cách phương Tây, xây dựng nên một dị giới hoa mỹ bằng chất lượng đồ họa tân tiến kết hợp cơ chế chiến đấu tự do lôi cuốn.

5 game online web đồ hoạ 3D vừa đẹp vừa nhẹ cực hot cho game thủ

Phương diện chiến đấu trong game phải nói là rất tuyệt vời nhờ có hiệu ứng 3D bóng bẩy, từ khâu thao tác điều khiển, cho đến cử động nhân vật và hiệu ứng kỹ năng đều cho thấy sự hợp lí. Hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp được thiết kế đa dạng, mang đặc điểm khác biệt, giúp mang lại trải nghiệm mãn nhãn, đã tay cho người chơi, nhất là ở các chiêu thức PVE gây sát thương tập thể.

5 game online web đồ hoạ 3D vừa đẹp vừa nhẹ cực hot cho game thủ

Ngoài ra, các mặt nội dung gameplay khác của sản phẩm này cũng rất phong phú với đủ hệ thống tọa kỵ, hệ thống cánh hay tinh đồ giúp nhân vật không ngừng gia tăng chiến lực. Thêm vào đó, hệ thống trang bị với đủ công năng cường hóa, kết hợp thêm hệ thống nâng cấp tiên giới sẽ là những điểm quan trọng, xuyên suốt để người chơi phát triển nhân vật của mình. Số lượng các hoạt động PVE lẫn PVP có đủ độ thử thách và phần thưởng giá trị.

Nộ Trảm Thiên Quân

Trang chủ: http://qqapp.qq.com/app/1104923793.html

Nộ Trảm Thiên Quân là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát hành trên QQApp. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử Tam Quốc nhưng có pha lẫn nhiều tình tiết giả tưởng, sở hữu chất lượng đồ họa không hề thua kém game client, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm chiến đấu hết sức mãn nhãn kèm với những nội dung gameplay nhấn mạnh công năng quốc chiến quy mô, xứng tầm sản phẩm thế hệ mới.

5 game online web đồ hoạ 3D vừa đẹp vừa nhẹ cực hot cho game thủ

Có chất lượng đồ họa tốt là ưu điểm lớn ở Nộ Trảm Thiên Quân và giúp nó tỏ ra vượt trội hơn hẳn đa phần webgame Trung Quốc đại trà. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan lịch sử xen lẫn hư cấu sống động và rộng lớn, mỗi một địa điểm đều được chăm chút cẩn thận với bao vật cảnh hoa lá, nhà cửa phong phú tô điểm.

5 game online web đồ hoạ 3D vừa đẹp vừa nhẹ cực hot cho game thủ

Về mặt nội dung gameplay, trò chơi có một phần hướng dẫn tân thủ khá tận tình, người chơi cứ đi theo dòng nhiệm vụ chính để khám phá cốt truyện, làm quen với cách chơi và thăng cấp nhân vật. Trên hành trình thăng cấp, ta sẽ dần dần mở ra những dòng nhiệm vụ phụ và hoạt động thường ngày với hàng loạt phần thưởng giá trị. Trong đó đáng lưu ý phải kể tới những dạng phụ bản khiêu chiến, đánh Boss thử thách hay tiến hành đấu võ đài PVP đơn lẻ.

Top game online thực tế ảo đẹp tuyệt vời đáng chơi nhất năm 2017 này