5 game online Trung Quốc thú vị đáng để chơi ngay trong nửa đầu tháng 4/2017

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2017 10:20 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 5 game online Trung Quốc hấp dẫn tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong nửa đầu tháng 4 năm 2017 này.

Cổ Khương Truyền Kỳ

Cổ Khương Truyền Kỳ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Wudao Digital. Bối cảnh chính của trò chơi dựa trên những câu chuyện thần thoại thượng cổ, thiết lập nên một thế giới kỳ bí có sự tồn tại của các vị thần linh, mãnh thú và tà ma chỉ có trong trí tưởng tượng của con người, qua đó trải nghiệm một hệ thống gameplay và phong cách thiết kế hình ảnh đậm tính truyền thống Trung Quốc.

Cổ Khương Truyền Kỳ - PK

Từ ngày 1 tháng 4 năm 2017, Cổ Khương Truyền Kỳ đã tiến hành cập nhật phiên bản và đi vào một giai đoạn mở cửa mới ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gq.wdmmo.com/

Đế Quốc Vô Song

Đế Quốc Vô Song là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và phát hành bởi công ty Linehome. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh lịch sử giả tưởng với sự tồn tại đồng lúc cả 5 đế quốc Tần, Hán, Đường, Tống, Minh, dẫn dắt người chơi khám phá một cốt truyện và nội dung gameplay mang tính sử thi hoành tráng, đồng thời kết hợp cả những yếu tố chiến thuật SLG hay đấu thẻ bài đặc sắc.

Từ ngày 3 tháng 4 năm 2017, Đế Quốc Vô Song đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn lần thứ ba ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dgws.ixinyou.com/

Thiên Diễn Lục

Thiên Diễn Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty EnergyStone Games và do Huanju Game vận hành. Không hề khai thác những bối cảnh truyền thống, trò chơi tự xây dựng nên một thế giới huyễn tưởng của riêng mình, đưa người chơi khám phá một dị giới độc đáo, với cốt truyện liên quan tới những yếu tố thần thoại siêu nhiên vô cùng lôi cuốn, thể hiện qua một nền tảng đồ họa tân tiến, rộng lớn và tráng lệ.

Thiên Diễn Lục - MV

Từ ngày 7 tháng 4 năm 2017, Thiên Diễn Lục đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 6 và không còn yêu cầu mã kích hoạt nữa.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tyl.yy.com/

Tây Du Giáng Ma Lục

Tây Du Giáng Ma Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Qiaoyou và do Leyou Games phát hành. Trò chơi có cốt truyện chính cải biên dựa theo tiểu thuyết kinh điển “Tây Du Ký”, sở hữu phong cách thiết kế đồ họa đậm chất tiên hiệp phương Đông, tái hiện lại một cách chính nhiều đặc điểm của nguyên tác, đồng thời hứa hẹn mang đến nhiều nội dung gameplay chiến đấu hấp dẫn, phi hành PVP, phép thuật “72 biến hóa”.

Từ ngày 9 tháng 4 năm 2017, Tây Du Giáng Ma Lục sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn lần thứ 4 ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xy.ly71.com/

Thiên Tử Kiếm

Thiên Tử Kiếm là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty LieYan Net. Trò chơi xây dựng nên một thế giới lịch sử hư cấu rất rối ren với sự tồn tại của nhân gian lẫn thần giới, nhấn mạnh nội dung PK quần chiến, quốc chiến tự do để mang lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Thiên Tử Kiếm - Trailer

Từ ngày 15 tháng 4 năm 2017, Thiên Tử Kiếm sẽ đi vào giai đoạn mở cửa thử nghiệm lần thứ 5 ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tzj.18day.com/