5 game online Trung Quốc cực khủng tiến hành mở cửa nửa cuối tháng 6

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2017 05:45 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 5 game online Trung Quốc hấp dẫn tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong nửa cuối tháng 6 năm 2017 này.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Aurogon và do Huanju vận hành. Trò chơi là phiên bản trực tuyến của dòng game offline cùng tên gọi nổi tiếng của Trung Quốc, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng next-gen, đảm bảo mang tới những trải nghiệm độc đáo và hoàn toàn mới lạ.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Trailer

Từ ngày 23 tháng 6 năm 2017, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ tiến hành đợt thử nghiệm giới hạn mới ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gjol.yy.com/

Transformers Online

Transformers Online là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu và hứa hẹn khai thác bối cảnh “Transformers” nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa next-gen cực đỉnh ngang tầm quốc tế, đồng thời hứa hẹn mang lại một cơ chế gameplay chiến đấu hỗn hợp cực kỳ lôi cuốn.

Transformers Online - Trailer

Từ ngày 23 tháng 6 năm 2017, Transformers Online sẽ chính thức tiến hành đợt mở cửa thử nghiệm và không yêu cầu mã kích hoạt lần đầu tiên ở Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tfol.qq.com/

Tiên Hiệp Thế Giới 2

Tiên Hiệp Thế Giới 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi là sản phẩm thứ hai của thương hiệu “Tiên Hiệp Thế Giới” cực kỳ ăn khách của hãng Giant, được sử dụng engine Havok hiện đại để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, có tương tác vật lí chân thực và hứa hẹn đem tới một hệ thống gameplay tự do, đột phá cách mạng trên nhiều phương diện, giúp người chơi có được một trải nghiệm không giới hạn đúng nghĩa.

Tiên Hiệp Thế Giới 2 - CG

Từ ngày 23 tháng 6 năm 2017, Tiên Hiệp Thế Giới 2 sẽ tiến hành đợt thử nghiệm không xóa dữ liệu tiếp theo nhưng vẫn yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xx2.ztgame.com/

Sơn Hải Thần Tích

Sơn Hải Thần Tích là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Super Game. Trò chơi vẫn dựng bối cảnh và nội dung cốt truyện dựa theo thần thoại thượng cổ Trung Quốc, đưa người chơi quay trở về một thời đại hồng hoang, diễn giải cuộc giao tranh ác liệt giữa các bộ tộc khác biệt như con người, tà ma, quỷ quái, thể hiện bằng một nền đồ họa đẹp mắt không yêu cầu cấu hình cao và tạo điểm nhấn lớn nhất với hệ thống quốc chiến quy mô, tự do phát triển nhân vật theo nhiều hướng.

Sơn Hải Thần Tích - Trailer

Từ ngày 24 tháng 6 năm 2017, Sơn Hải Thần Tích sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://shsj.9rt.com/

Long Hồn Thời Khắc

Long Hồn Thời Khắc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và phát triển bởi công ty NetEase. Trò chơi được đầu tư phát triển lên tới nhiều năm bởi đội ngũ hợp tác hàng trăm người giữa 3 quốc gia Trung - Hàn - Canada, mang tới sự đột phá về đề tài phương Tây chứ không đi theo lối truyền thống, đồng thời sử hữu chất lượng đồ họa thượng thừa và hứa hẹn một cơ chế gameplay mới lạ, thiên hướng hành động mãn nhãn với sự sáng tạo về hệ thống nghề nghiệp, cách thức thao tác điều khiển hay chiêu thức công kích.

Long Hồn Thời Khắc - Trailer

Từ ngày 29 tháng 6 năm 2017, Long Hồn Thời Khắc sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn và không yêu cầu mã kích hoạt nữa.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://long.163.com/