6 game online Trung Quốc cực hấp dẫn thử nghiệm nửa đầu tháng 9 năm 2016

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2016 03:00 PM

 
  thích

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 6 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong giai đoạn nửa đầu tháng 9 năm 2016 này.

Võ Thánh

Võ Thánh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Halo Game. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp hư cấu, có sự tồn tại của những yếu tố thần thoại siêu nhiên, đề cao khả năng PK tự do kiểu truyền thống, nhằm tạo ra một môi trường tranh đấu, ganh đua lẫn nhau ở cộng đồng người chơi trên mọi hoàn cảnh.

Võ Thánh - Trailer

Từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, Võ Thánh đã đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 5 và không giới hạn người chơi tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wusheng.ixinyou.com/

Trảm Thiên Quân

Trảm Thiên Quân là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Tiancheng và do EnergyStone Games phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh “Tam Quốc” quen thuộc, tái hiện lại một giai đoạn lịch sử oai hùng thông qua nền tảng đồ họa chân thực và sinh động, đi cùng với độ là một hệ thống gameplay thiên về những tính năng chiến trường quy mô lớn vô cùng khốc liệt.

Trảm Thiên Quân - Trailer

Từ ngày 2 tháng 9 năm 2016, Trảm Thiên Quân đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zqj.030303.com/

Tuyệt Thế Mật Tịch

Tuyệt Thế Mật Tịch là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty 6hgame. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp rộng lớn, lấy nguồn cảm hứng từ nhiều sự kiện trong tiểu thuyết nổi tiếng, giúp người chơi gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc trên một diện mạo hoàn hoàn tới, khám phá những tình tiết thú vị ở bối cảnh Nhà Minh, trải nghiệm cơ chế gameplay hấp dẫn, tự do PK cực đã.

Tuyệt Thế Mật Tịch - Trailer

Từ ngày 7 tháng 9 năm 2016, Tuyệt Thế Mật Tịch đã tiến hành thử nghiệm không xóa dữ liệu lần đầu ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mj.6hgame.com/

Rising Fire

Rising Fire (tên gốc Trung Quốc: Hỏa Nguyên Kế Hoạch) là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS + RPG được phát triển bởi công ty Yingpei Game và do Tencent Games phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh khoa học viễn tưởng khác lạ, có chất lượng đồ họa tân tiến với độ chân thực cao, đồng thời cải tiến cơ chế gameplay đối đầu truyền thống của thể loại bắn súng bằng cách đưa thêm vào yếu tố nhập vai hành động, phân chia nghề nghiệp rõ ràng cộng thêm hàng trăm loại vũ khí, kỹ năng đa dạng.

Rising Fire - Trailer

Từ ngày 9 tháng 9 năm 2016, Rising Fire sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần thứ 2 và có yêu cầu code kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://rf.qq.com/

Iron Storm

Iron Storm là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi Mokylin và do Kongzhong làm nhà phát hành độc quyền. Trò chơi áp dụng bối cảnh chiến tranh cơ giới hiện đại, tăng cường thêm những dạng gameplay đất đối không hấp dẫn, tự do thay đổi nhiều dạng vũ khí chính phụ kết hợp cùng các tính năng chiến thuật thú vị, tất cả được thể hiện trên chất lượng đồ họa Unreal Engine 3 tân tiến, tạo nên những chiến trường chân thực cho người trải nghiệm.

Iron Storm - Trailer

Từ ngày 14 tháng 9 năm 2016, Iron Storm sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần thứ 2 và vẫn yêu cầu code kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zj.kongzhong.com/

Bạo Tẩu Trang Giáp

Bạo Tẩu Trang Giáp là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và phát hành bởi công ty Art of War. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả tưởng với những loại vũ trang quân sự vô cùng hiện đại, mang tới cho người chơi nhiều sự lựa chọn từ xe tank, xe bắn pháo, xe địa hình, đồng thời có nền tảng đồ họa 3D hiện đại, đảm bảo người chơi sẽ có được trải nghiệm đấu đá vô cùng mãn nhãn.

Bạo Tẩu Trang Giáp - Trailer

Từ ngày 14 tháng 9 năm 2016, Bạo Tẩu Trang Giáp sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên và có yêu cầu code kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bzzj.aowgame.com/

9 game online Trung Quốc tuyệt đỉnh thử nghiệm ở nửa cuối tháng 8 năm 2016