5 game online đồ hoạ 3D vừa đẹp mắt vừa nhẹ nhàng rất đáng chơi

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2016 06:24 PM

5 game online cực đỉnh đến từ Trung Quốc với đồ hoạ 3D bắt mắt nhưng lại chạy trên nền tảng web nhẹ nhàng.

Đại Phong Thần

Đại Phong Thần là một game online web đồ hoạ 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Youxi. Trò chơi khai thác bối cảnh chính dựa trên tiểu thuyết “Phong Thần Diễn Nghĩa”, tuy nhiên lại có phong cách thiết kế hình ảnh vô cùng độc đáo, không đi theo hướng cổ trang truyền thống, gây ấn tượng với chất lượng đồ họa 3D chi tiết, hệ thống nghề nghiệp và chiến đấu đặc sắc, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm thú vị và hết sức lôi cuốn cho người chơi.

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game đem tới 4 sự lựa chọn bao gồm Lôi Thú, Ảnh Nha, Vô Song và Phụng Vũ, mỗi nghề nghiệp đều có tạo hình cố định, thể hiện rõ được sự độc đáo riêng biệt. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu được thể hiện khá đẹp mắt, giúp thể hiện được sự tối tân của đồ họa 3D, kèm theo những thông tin cơ bản về kỹ năng chiến đấu, nguồn gốc xuất xứ.

Với bối cảnh “Phong Thần Diễn Nghĩa”, cốt truyện và tình tiết trong Đại Phong Thần có bám theo nguyên tác, dẫn dắt người chơi qua những địa điểm như Thượng Cổ Kỳ Tích, Tây Kỳ Chủ Thành, Nữ Oa Cung, Tử Linh Đô… Nhưng tổng quan phong cách thiết kế mỹ thuật trong game không hề đi theo hướng cổ trang Trung Quốc, mà có pha lẫn các yếu tố giả tưởng hiện đại.

Phương diện chiến đấu trong game phải nói là rất tuyệt vời nhờ có hiệu ứng 3D bóng bẩy, từ khâu thao tác điều khiển, cho đến cử động nhân vật và hiệu ứng kỹ năng đều cho thấy sự hợp lí. Hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp được thiết kế đa dạng, mang đặc điểm khác biệt, giúp mang lại trải nghiệm mãn nhãn, đã tay cho người chơi, nhất là ở các chiêu thức PVE gây sát thương tập thể.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dqy.youxi.com/

Phá Diệt Kỷ Nguyên

Phá Diệt Kỷ Nguyên (tên khác: Nhân Ngư Truyền Thuyết) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty Youxi. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Tây, thông qua các kỹ thuật công nghệ mới để mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời, trải nghiệm chiến đấu lôi cuốn với hệ thống nghề nghiệp phát triển đa dạng, đảm bảo người chơi sẽ có trải nghiệm giá trị, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm đại trà trên thị trường.

Trước mắt, trò chơi có mở ra 4 nghề nghiệp bao gồm Mục Sư, Thương Thủ, Pháp Sư và Chiến Sĩ quen thuộc, đồng thời cũng rất phù hợp với bối cảnh cốt truyện chính. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu được thể hiện tương đối đơn giản, nhưng đủ để cho thấy đây là một game có đồ họa 3D thay vì 2D thường thấy trên nền trình duyệt. Các nhân vật đại diện cho từng lớp nghề nghiệp có tạo hình rất bắt mắt với y phục và vũ khí bóng bẩy, có sự độc đáo đủ gây ấn tượng với người chơi.

Ưu điểm lớn nhất ở Phá Diệt Kỷ Nguyên chính là nền tảng đồ họa 3D hiện đại, nhìn thoáng qua thì chẳng hề thua kém các game client cùng thể loại là bao. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng đa dạng, giúp tạo nên một thế giới quan thần thoại rộng lớn và đặc sắc, đậm chất giả tưởng Châu Âu. Bên cạnh đó, những dạng hiệu ứng phức tạp về đổ bóng hay phản chiếu cũng có đầy đủ, kết hợp thêm các hiệu ứng động thái môi trường xung quanh, giúp tổng thể hình ảnh trở nên sinh động và chân thực hơn.

Về phương diện nội dung gameplay, trò chơi có chú trọng tới khả năng phát triển chuyên sâu cho nhân vật thông qua hệ thống cây talent, chuyển đổi nghề nghiệp, kết hợp một số hệ thống độc đáo như thần thạch, tọa kỵ hay cánh. Số lượng hoạt động diễn ra mỗi ngày cũng rất nhiều, đủ hình thức PVE lẫn PVP thử thách, mang lại vô số phần thưởng, lợi tức giá trị để tăng cường chiến lực, tiền bạc cho nhân vật chính.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ry.youxi.com/main.html

Chiến Thần Truyền Thuyết

Chiến Thần Truyền Thuyết là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty 52xiyou. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại giả tưởng Châu Âu với điểm nhất là chất lượng đồ họa “next-gen” hết sức ấn tượng, tạo dựng nên một thế giới quan hùng vĩ không hề thua kém game client, đảm bảo mang tới trải nghiệm chiến đấu, phát triển nhân vật rất có chiều sâu và đáng thời gian công sức bỏ ra cho người chơi.

Phong cách thiết kế đồ họa của game thể hiện được đúng chất giả tưởng phương Tây với nguồn cảm hứng đến từ “Diablo”. Toàn bộ môi trường bản đồ và nhân vật đều là mô hình 3D sinh động, có độ chi tiết cao kết hợp những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng, phản chiếu, ánh sáng mờ ảo. Mỗi địa điểm mà người chơi đi qua đều mang một sắc thái riêng biệt, đa dạng từ rừng núi, sông suối cho tới những hang động, hay địa điểm máy móc công nghệ.

Số lượng hệ thống để tăng trưởng chiến lực cho nhân vật phải nói là rất phong phú và được thiết kế thú vị mà ta có thể liệt kê hàng loạt như thần khí, trang bị theo bộ, kiếm linh, pháp trận, pháp bảo, kỵ thú, ma thần, thần thuẫn, tinh tọa hay cánh… Các dạng hoạt động PVE và PVP diễn ra theo ngày cũng có đủ độ thử thách, dần được mở khóa theo cấp độ nhân vật. Khi đạt đến cấp độ cao, người chơi còn có thể tiếp cận với hệ thống bạn đồng hành, dẫn theo một nhân vật phụ để bổ trợ trực tiếp trong chiến đấu.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sywz.52xiyou.com/

Đạn Đạn Thế Giới

Đạn Đạn Thế Giới là một webgame 3D thuộc thể loại bắn súng casual có đề tài giả tưởng được phát triển bởi công ty 7road và do 4399 phát hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan hết sức vui nhộn và biến hóa phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi, đồng thời sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến nhằm mang lại trải nghiệm đồ họa vượt trội so với những sản phẩm khác thuộc thương hiệu IP “Đạn Đạn Đường”, hứa hẹn đem tới những nội dung gameplay hết sức lí thú.

Đạn Đạn Thế Giới - Trailer

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng công nghệ hình ảnh 3D đã giúp trò chơi này tạo ra sự khác biệt hoàn toàn đối với người chơi. Ngay từ phần giao diện tạo màn hình đầu tiên, người chơi đã được tiếp xúc với nhân vật 3D hết sức sinh động, tự do lựa chọn giới tính nam nữ hay thậm chi là “trung tính” để đại diện cho mình. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ còn thu thập được đủ mọi loại đồ thời trang, tha hồ làm đẹp cho nhân vật của mình, đảm bảo cá tính không đụng hàng ai cả.

Trên phương diện nội dung gameplay, Đạn Đạn Thế Giới vẫn áp dụng hình thức mở phòng rồi người chơi điều khiển nhân vật bắn lẫn nhau, vô cùng đơn giản mà lại rất đòi hỏi kỹ năng thao tác. Trò chơi có mở ra 3 chế độ cơ bản gồm bắn đơn lẻ, bắn theo tổ đội hay bắn theo công hội của mình, kết hợp lựa chọn bản đồ có địa hình biến hóa. Ở các chế độ bắn cùng đồng đội, người chơi nên có sự phối hợp ăn ý với nhau để tiêu diệt đối phương một cách hiệu quả, chú trọng vào tính chiến thuật một chút.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://web.4399.com/ddsj/

Kỳ Tích Trùng Sinh

Kỳ Tích Trùng Sinh là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Taren Wang.Trò chơi là sản phẩm mới được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP “MU” của Webzen, tái hiện lại một cách chính xác những gì tinh túy ở phiên bản đầu tiên, đồng thời sử dụng công nghệ Flash 3D tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa tối ưu hơn, và bổ sung thêm nhiều nội dung gameplay cực kỳ hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của xu hướng người chơi ngày nay.

Một trong các ưu điểm đầu tiên để lôi cuốn bộ phận người chơi lâu năm đến với sản phẩm này chính là chất lượng đồ họa có phong thiết kế y hệt phiên bản game client năm xưa. Tất nhiên nhờ được sử dụng công nghệ mới và chuyển thể lên nền tảng trình duyệt nên cách thiết kế UI đã có biến đổi, hình ảnh môi trường và nhân vật cũng trở nên đẹp đẽ, mượt mà hơn. Người chơi có thể cảm nhận được sự sinh động của môi trường, thời tiết ở từng địa điểm, mọi thứ cứ vừa quen lại vừa lạ đặc sắc.

Hệ thống nghề nghiệp trong Kỳ Tích Trùng Sinh có mở ra 3 lớp cơ bản truyền thống gồm Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ với phần tạo hình quen thuộc. Tất nhiên để giúp người chơi có được cảm nhận mới lạ, trò chơi có đưa ra hệ thống talent kép, khiến mỗi nghề nghiệp có hai hướng phát triển riêng biệt, tương ứng kỹ năng khác nhau như Kiếm Sĩ thiên về điểm lực hay thiên về điểm mẫn, và có thể tự do thay đổi qua lại. Quá trình chiến đấu diễn ra tương đối thú vị, kỹ năng chiến đấu được thể hiện đẹp và có thể lắp nhiều chiêu thức vào bảng phím tắt đồng lúc.

Để thăng cấp nhân vật, người chơi chủ yếu đi làm dòng nhiệm vụ chính theo cốt truyện, rồi dần dần khám phá đủ tính năng gameplay quan trọng khác. Về cơ bản, tổng quan các nội dung gameplay của trò chơi này cũng không có nhiều điểm khác biệt so với những webgame khác trên thị trường, có đầy đủ hệ thống tăng trưởng nhân vật đặc trưng như cánh, tọa kỵ, thần khí, chế tạo và cường hóa trang bị. Càng lên cấp cao, người chơi sẽ càng được tiếp xúc với những hoạt động phụ bản thử thách, hay đi PVP tranh đấu với người chơi khác.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://muweb.zhaouc.com/

Top game online 'thanh cảnh' cho game thủ thích ngắm trời ngắm mây