5 game online cực nhẹ nhàng nhưng rất đẹp mắt đến từ Trung Quốc

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2016 05:30 PM

Một số game online đáng chú ý, mặc dù chạy trên nền web đơn giản nhẹ nhàng song lại có đồ hoạ đẹp mắt ấn tượng và cách chơi cũng rất thú vị.

Chiến Ma Tam Quốc

Chiến Ma Tam Quốc là một game online web 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát hành bởi công ty Youxi. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử “Tam Quốc” như ở tên gọi, đồng thời có kết hợp thêm nhiều yếu tố thần thoại giả tưởng, gây ấn tượng mạnh mẽ với chất lượng đồ họa cao, và cơ chế chiến đấu vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn mang lại nhiều nội dung PVP thu vị, quy mô ngay trên nền trình duyệt.

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game chỉ mang lại 2 sự lựa chọn cơ bản cho người chơi gồm Thương Hào và Kiếm Cơ, 1 nam và 1 nữ với diện mạo cố định. Khi chính thức vào game, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy chất lượng đồ họa cao, với cách xây dựng mô hình 3D hoàn chỉnh cho từ cả môi trường xung quanh cho tới nhân vật. Tổng thể phong cách mỹ thuật mang đậm chất cổ trang phương Đông, nhân vật có y phục đẹp với cử động tương đối mượt.

Một ưu điểm dễ dàng chiếm được lòng tin của người chơi ở Chiến Ma Tam Quốc là cơ chế chiến đấu bắt mắt với nhiều chiêu thức kỹ năng thực dụng, có cách thể hiện hoàng tráng. Tuy có ít nghề nghiệp cơ bản ban đầu, nhưng trò chơi lại đưa ra hệ thống độc đáo có tên “Thiên Thần Hạ Phàm”, cho phép nhân vật chính tiến hành hợp thể với những vị võ tướng nổi tiếng thời Tam Quốc. Thông qua đó, nhân vật sẽ thay đổi cả diện mạo bên ngoài lẫn các kỹ năng chiến đấu, khiến quá trình chiến đấu có sự biến hóa đa dạng, luôn luôn mới mẻ.

Về mặt các dạng nội dung gameplay khác, trò chơi có sự hỗ trợ của hệ thống auto vô cùng hoàn thiện tương tự những sản phẩm trên nền webgame khác. Người chơi có thể nhờ vào những hệ thống trang bị, hệ thống cánh, hệ thống tọa kỵ, và hệ thống thú thần để tăng trưởng chiến lực cho nhân vật. Ngay đến hệ thống “Thiên Thần Hạ Phàm” cũng có rất nhiều sự lựa chọn để ta khám phá, bởi mỗi võ tướng sẽ có năng lực chiến đấu và hiệu ứng bổ trợ rất khác nhau.

Khi đạt đến cấp cao, người chơi có thể thử sức mình với những dạng phụ bản, săn Boss thử thách, gia nhập vào bang hội rồi đi tham gia PVP quy mô chiến trường. Số lượng các dạng hoạt động diễn ra mỗi ngày trong game cũng rất phong phú, mỗi hoạt động đều có cách thức chinh phục khác nhau, đủ để mang lại nhiều dạng trải nghiệm cho người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zmsg.youxi.com/

Thần Trạch

Thần Trạch là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Xinhai. Trò chơi lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu làm nền chính, sở hữu phong cách đồ họa chân thực và tươi sáng bắt mắt, biến hóa người chơi thành những vị anh hùng có trọng trách cứu lấy thế giới khỏi thế lực tà ác, khám giá nhiều nội dung gameplay chiến đấu hấp dẫn, tự mình giành lấy vinh quang trên chiến trường.

Trò chơi có 3 lớp nghề nghiệp truyền thống gồm Kỵ Sĩ, Ma Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ, hai nam một nữ để người chơi lựa chọn. Tạo hình của các nhân vật mang đúng dáng vẻ phương Tây với những bộ y phục, áo giáp bóng bẩy như hoàng tử, công chúa, trong đó Cung Tiễn Thủ thuộc chủng elf với đôi tai nhọn và tóc vàng.

Ở phương diện chất lượng đồ họa, Thần Trạch có phong cách thiết kế không mấy khác biệt đối với nhiều sản phẩm cùng thể loại và bối cảnh khác trên thị trường. Tuy nhiên tông màu sử dụng có phần tươi sáng và nhân vật trông thân thiện hơn, các công trình kiến trúc đều hoành tráng và mang đúng dáng vẻ thần thoại như cung điện, tượng thần theo tiêu chuẩn, trường cảnh dã ngoại cũng đa dạng với đủ kiểu như rừng rậm thần bí, hầm ngục tăm tối. Thiết kế cử động nhân vật cũng tương đối mượt mà, hệ thống quái vật kẻ địch cũng nhiều chủng loại thú vị, kết hợp với hệ thống kỹ năng tương đối đặc sắc, giúp mang lại trải nghiệm chiến đấu tốt.

Để tăng trưởng nhân vật, người chơi có thể thông qua các hệ thống tọa kỵ hay hệ thống áo choàng độc đáo thay vì những đôi cánh màu sắc. Khi đạt tới đẳng cấp nhất định ở giai đoạn sau này, người chơi còn được khám phá hệ thống thần binh, khai thông hệ thống huyết mạch và quan trọng nhất là tính năng nâng cấp nghề nghiệp ban đầu. Số lượng các dạng hoạt động gameplay phụ bản, khiêu chiến Boss hay PVP chiến trường cũng rất hấp dẫn, mang lại nhiều dạng thử thách khác biệt rất thú vị cho người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://shen.37.com/

Tuyết Ưng Lãnh Chủ

Tuyết Ưng Lãnh Chủ là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Fengyun Hudong và do 37 Game vận hành. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết mạng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng hỗn hợp cả những yếu tố truyền thống của phương Đông và phương Tây, thể hiện qua một nền tảng đồ họa đẹp mắt, có tính mỹ thuật cao, bám sát theo nguyên tác với nhiều hệ thống gameplay cực hấp dẫn.

Phương diện lựa chọn nhân vật ban đầu trong game được thể hiện khá đơn giản với chỉ hai nhân vật nam – nữ. Trong đó nam đại diện cho nghề nghiệp Kỵ Sĩ, còn nữ đại diện cho nghề nghiệp Pháp Sư. Tuy nhiên, trò chơi không hề áp dụng cơ chế nghề nghiệp cố định từ đầu tới cuối, mà sử dụng hệ thống cảnh giới, và mỗi cảnh giới sẽ mang lại một thân phận khác nhau cho nhân vật ban đầu.

Chất lượng đồ họa của Tuyết Ưng Lãnh Chủ thuộc tầm cao cấp trên thị trường webgame ở Trung Quốc, các mô hình nhân vật và trường cảnh được xây dựng rất đẹp, màu sắc tươi sáng với cách thể hiện chân thực, nhiều bản đồ phong phú với đủ 4 mùa xuân hạ thu đông hấp dẫn. Không nhỉ có thiết kế cảnh quan đẹp mà hệ thống chiến đấu trong game cũng được chăm chút hết sức cẩn thận, các nhân vật có cử động rất mượt, quái vật có hình thù đa dạng lạ mắt, với điểm nhấn đặc biệt ở từng chiêu thức kỹ năng có hiệu ứng hoành tráng, uy lực mãn nhãn.

Trên các phương diện hệ thống gameplay, hệ thống cảnh giới là một điểm đặc sắc đáng nói đến ở sản phẩm này khi nó mang vai trò chính để tăng cường chỉ số nhân vật và là tiền đề cho mọi hệ thống khác. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống chiêu mộ bạn đồng hành để chiến đấu hỗ trợ nhân vật chính, có hệ thống tọa kỵ đặc sắc, hệ thống thần binh siêu ngầu và cả những tính năng mợi lạ khác như hệ thống huyết mạch, hệ thống chân ý, hệ thống mật kỹ. Ngoài ra, trò chơi còn có một hệ thống phụ bản đa dạng, từ hình thức đơn lẻ cho tới tổ đội, nhiều màn khiêu chiến Boss ấn tượng, và cả một vài tính năng PVP cơ bản để người chơi tranh đấu lẫn nhau.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.37.com/xylz/

Mệnh Vận Chi Tháp

Mệnh Vận Chi Tháp (tên tiếng Anh: Tower of Destiny) là một game online web 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty TF Game. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xây dựng nên một thế giới kỳ diệu, bí ẩn với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, quái vật khác nhau, tất cả thể hiện trên một nền đồ họa đặc sắc kết hợp cơ chế chiến đấu turn-based vô cùng hoa lệ mà đậm tính chiến thuật.

Mệnh Vận Chi Tháp - CG

Sau khi đăng nhập vào game, người chơi lập tức tiến tới phần lựa chọn nghề nghiệp. Trước mắt, trò chơi đưa ra 3 nghề nghiệp cơ bản rất quen thuộc đối với những sản phẩm bối cảnh ma ảo Châu Âu gồm Chiến Sĩ, Thích Khách và Nguyên Tố Sư. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam nữ, có tạo hình tương đối đẹp mắt và thú vị hơn cả là có sở hữu một cây kỹ năng phong phú, đa dạng với đủ chiêu thức chủ động lẫn bị động.

Mệnh Vận Chi Tháp có chất lượng đồ họa tương đối tốt, với phong cách thiết kế nhân vật, bối cảnh đậm chất thần thoại Châu Âu. Độ chi tiết của các mô hình ảnh nhân vật được thể hiện khá ấn tượng, tuy chỉ là kỹ thuật 2D nhưng cử động cũng rất mượt mà. Hơn nữa, hệ thống trường cảnh và hệ thống NPC, quái vật trong game còn được xây dựng đa dạng, kiến thiết nên một thế giới quan đầy sức lôi cuốn.

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình ngang với những kỹ năng chiến đấu có hiệu ứng vô cùng bắt mắt, đa dạng về cách thể hiện và uy lực khác nhau. Người chơi có thể thao tác nhanh kỹ năng bằng các phím tắt QWERT dành cho nhân vật chính, và DFG dành cho nhân vật phụ hay còn gọi là anh hùng, đồng thời trò chơi còn đưa cả cơ chế thao tác Quick Time Event rất thú vị nữa. Với hệ thống kỹ năng chủ động và bị động đa dạng, người chơi sẽ có nhiều phương án tăng điểm và phối hợp chiêu thức khác nhau.

Hệ thống các anh hùng mà người chơi có thể chiêu mộ trở thành bạn đồng hành trong game rất phong phú, ai nấy đều có tạo hình đặc biệt và gây được ấn tượng cho người trải nghiệm. Mỗi anh hùng sẽ được phân chia theo đẳng cấp sao để thể hiện độ hiếm, sao càng nhiều thì năng lực phát triển càng cao, sở hữu càng kỹ năng lợi hại. Người chơi có thể thông qua các tính năng về trang bị, luyện phù thạch để tăng cường thêm chỉ số thuộc tính chiến đấu cho từng nhân vật. Ngoài ra, số lượng những dạng hoạt động gameplay cũng rất nhiều, đủ hình thức PVE, khiêu chiến Boss cho tới PVP để người chơi khám phá mỗi ngày.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tod.37.com/

Tân Thiên Thượng Bi Truyền Kỳ

Tân Thiên Thượng Bi Truyền Kỳ là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Mingtong Tech và do 8090yx vận hành. Trò chơi có bối cảnh cốt truyện chính cải biên từ một tiểu thuyết võ hiệp Hàn Quốc, có thao tác điều khiển đơn giản, đồ họa đậm nét mỹ thuật phương Đông tân tiến, đem lại nhiều nội dung gameplay hấp dẫn cho bộ phận game thủ thích trải nghiệm trên nền trình duyệt.

Mặc dù được cải biên từ tiểu thuyết võ hiệp Hàn Quốc, nhưng trò chơi chủ yếu vẫn thể hiện rõ khí khái võ hiệp Trung Quốc. Phần tạo nhân vật ban đầu được xây dựng đối đơn giản khi người chơi chỉ cần lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ là xong. Thâm nhập vào game và trải qua số nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ ban đầu, người chơi sẽ đến bước ngoặt chuyển nghiệp chính. Người chơi sẽ có 3 lựa chọn chuyển nghiệp gồm Linh Kiếm, Bá Đao, và Canh Thương, hoàn toàn khác biệt về vũ khí lẫn kỹ năng chiến đấu.

Chất lượng đồ họa của Tân Thiên Thượng Bi Truyền Kỳ rất đáng khen, cho thấy được bước tiến dài trên nền tảng webgame. Trò chơi sử dụng phong cách thiết kế 2D truyền thống, hơi hướng mỹ thuật có pha lẫn chút thần thoại, kiến tạo nên một thế giới quan thú vị, nhiều trường cảnh đẹp như tranh vẽ. Đáng chú ý nhất chính là phần thiết kế nhân vật rõ ràng, có y phục đẹp, màu sắc tốt, đồng thời các nhân vật có cử động chiến đấu và kỹ năng hoa lệ, tạo được ấn tượng cho người chơi.

Về mặt nội dung gameplay, trò có xây dựng nên một hệ thống phụ bản và khiêu chiến Boss đặc thù đa dạng, phân chia rõ ràng theo phần thưởng mà nó mang lại như kinh nghiệm, trang bị, danh vọng, nguyên thần. Các phụ bản đều có giới hạn lượt ra vào mỗi ngày, nếu muốn đi nhiều lần hơn thì phải nạp vip lên cấp cao. Nhìn chung, hệ thống phụ bản và Boss trong game sẽ được mở khóa dần dần theo đẳng cấp nhân vật, đủ để mang lại nhiều thử thách cho tới giai đoạn cuối.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xtsb.8090yxs.com/

Các game online võ thuật tuyệt đỉnh không thể bỏ qua trong tương lai gần