5 game online 3D Trung Quốc đặc sắc thử nghiệm trong tháng 10 năm 2016

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/10/2016 03:00 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 5 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong tháng 10 năm 2016 này.

Đế Quốc Vô Song

Đế Quốc Vô Song là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và phát hành bởi công ty Linehome. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh lịch sử giả tưởng với sự tồn tại đồng lúc cả 5 đế quốc Tần, Hán, Đường, Tống, Minh, dẫn dắt người chơi khám phá một cốt truyện và nội dung gameplay mang tính sử thi hoành tráng, đồng thời kết hợp cả những yếu tố chiến thuật SLG hay đấu thẻ bài đặc sắc.

Đế Quốc Vô Song - Trailer

Từ ngày 2 tháng 10 năm 2016, Đế Quốc Vô Song đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn lần đầu ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.iwandg.com/

Iron Storm

Iron Storm (tên tiếng Trung: Thiết Giáp Phong Bạo) là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi Mokylin và do Kongzhong làm nhà phát hành độc quyền. Sản phẩm được nghiên cứu dưới sự hợp tác chặt chẽ với hãng Mote Games của Mỹ, sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 tân tiến, hứa hẹn mang lại những chiến trường mở chân thực, đủ cả trên không lẫn mặt đất kèm chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho người trải nghiệm.

Iron Storm - Trailer

Từ ngày 14 tháng 10 năm 2016, Iron Storm đã tiến hành thử nghiệm không xóa dữ liệu nhưng vẫn yêu cầu code kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zj.kongzhong.com/

Võ Thánh

Võ Thánh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Halo Game. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp hư cấu, có sự tồn tại của những yếu tố thần thoại siêu nhiên, đề cao khả năng PK tự do kiểu truyền thống, nhằm tạo ra một môi trường tranh đấu, ganh đua lẫn nhau ở cộng đồng người chơi trên mọi hoàn cảnh.

Võ Thánh - Trailer

Từ ngày 19 tháng 10 năm 2016, Võ Thánh sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 6 và không giới hạn người chơi tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wusheng.ixinyou.com/

Vĩnh Hằng Ma Pháp

Vĩnh Hằng Ma Pháp là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Duoyi. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng Châu Âu, gây ấn tượng tốt với người trải nghiệm bằng chất lượng đồ họa bắt mắt, cho thấy sự tân tiến của công nghệ thời đại năm 2016, xây dựng nên một thế giới quan hùng vĩ và chân thực, đồng thời mang tới nhiều nội dung gameplay lôi cuốn như hệ thống nghề nghiệp đặc sắc, hệ thống kỹ năng đa dạng hay pet cực đáng yêu.

Vĩnh Hằng Ma Pháp - Trailer

Từ ngày 21 tháng 10 năm 2016, Vĩnh Hằng Ma Pháp sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://yh.duoyi.com/

Thục Hiệp Truyện

Thục Hiệp Truyện là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty TQJoy. Trò chơi xây dựng bối cảnh tiên hiệp, đưa người chơi vào một thế giới quan rối ren, vô cùng hỗn loạn với những cuộc tranh bá cùng thần ma, qua đó lãnh ngộ được những tinh túy của trời đất, trở thành bậc cứu thế chân chính, trải nghiệm nền tảng độ họa hình ảnh đúng chất phương Đông và cơ chế gameplay phong phú.

Thục Hiệp Truyện - Trailer

Từ ngày 22 tháng 10 năm 2016, Thục Hiệp Truyện sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm không xóa dữ liệu và có yêu cầu code kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sxz.tqjoy.com/

6 game online Trung Quốc cực hấp dẫn thử nghiệm nửa cuối tháng 9 năm 2016