5 game offline Faker hay chơi mà anh em nên thử qua, cảnh báo cực khó

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2020 12:30 PM

Thường thì Faker không chơi game nào mà dễ cả...

Đối với game thủ chuyên nghiệp thậm chí là những huyền thoại Esports đương đại như Faker thì ngoài việc luyện tập để thi đấu hàng ngày, đến khi nghỉ ngơi họ vẫn không quên dành thêm chút thời gian cho những mini game luyện phản xạ. Sau đây là một số game offline mà Faker hay chơi, thường mang tính hack não mà mọi người nên thử qua.

A Dance of Fire and Ice

A Dance of Fire and Ice là game vui với điều khiển 1 nút bấm đơn giản. Nhấn vào mỗi giai điệu trong bản nhạc để di chuyển hành tinh theo con đường định sẵn. Với lối chơi hành động dễ hiểu và dễ gây "nghiện", A Dance of Fire and Ice là trò chơi giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với mọi người.

5 game offline Faker hay chơi mà anh em nên thử qua, cảnh báo cực khó - Ảnh 1.

Mỗi bàn chơi sẽ có nhịp điệu riêng của nó. Sẽ có những level dễ đan xen với level khó hơn. Đây là game dựa trên nhịp điệu, vì vậy bạn phải sử dụng đôi tai để lắng nghe giai điệu nhiều hơn và nhìn bằng mắt. Tối ưu nhất là đeo tai nghe để bắt đúng nhịp trong A Dance of Fire and Ice PC. Như đã nói ban đầu, A Dance of Fire and Ice là game "hack não" và bạn không được phép mắc sai lầm, nếu không bàn chơi sẽ Game Over ngay lập tức.

I Wanna Be The Boshy

Game này không chỉ để các bạn thích chơi game chơi hoặc luyện kỹ năng mà giúp trẻ nhỏ và mọi người tinh nhanh hơn trong việc xử lý bàn phím, tay và trí óc. Khi chơi game này trí óc hoạt động tối đa, né chiêu liên tục giúp não bộ minh mẫn hơn, rất tốt cho tất cả mọi người. Game đã được Quốc tế công nhận và áp dụng chơi trên khắp thế giới.

5 game offline Faker hay chơi mà anh em nên thử qua, cảnh báo cực khó - Ảnh 2.

Cách chơi:

Ấn phím X trên bàn phím để bắn. 

Ấn phím Z trên bàn phím để nhảy lên.

Lưu ý: Khi ấn Z lần đầu nhảy lên 1 khoảng, bạn ấn phím Z tiếp để nhảy lên cao hơn.

Angvik

Angvik là một tựa game đơn giản nhưng vô cùng thú vị do Alastair John Jack phát triển và cho ra mắt. Với mục đích diệt trừ tên trùm gian ác đang chiếm giữ lâu đài, bạn sẽ phải vượt qua chặng hành trình gian nan vất vả, đối mặt với những loài quái vật lạ lùng, động thực vật tấn công, thổ dân, hầm chông... Người bạn đồng hành duy nhất là một sinh vật biết bay nhưng nó chỉ có khả năng mang vác vật phẩm mà bạn thu lượm được trong quá trình di chuyển.

5 game offline Faker hay chơi mà anh em nên thử qua, cảnh báo cực khó - Ảnh 3.

Game sở hữu nền đồ họa đơn giản, không quá nổi bật, các thiết kế trong game mang đậm phong cách hoạt hình dễ thương. Tuy nhiên đừng vì thế mà coi thường nhé, do chỉ có một mạng duy nhất nên nếu không di chuyển cẩn thận, bạn sẽ phải làm lại mọi thứ từ đầu.

Poly Bridge

Đây là một trong số những tựa game yêu thích của Faker. Khi chơi game Poly Bridge, người chơi cần cố gắng phát huy khả năng sáng tạo của mình. Đây là game xây cầu mới cho máy tính, Mac và Linux, yêu cầu người chơi giải đố dựa trên nguyên tắc vật lý, khám phá chiến dịch và chế độ tự do.

5 game offline Faker hay chơi mà anh em nên thử qua, cảnh báo cực khó - Ảnh 4.

Mục tiêu mà người chơi cần thực hiện là xây dựng một chiếc cầu đủ vững chắc để hàng loạt các phương tiện cơ giới có thể đi qua sông hoặc hẻm núi một cách an toàn. Game xây cầu này bao gồm nhiều điểm kết nối để người chơi có thể sử dụng các đinh tán, nhịp cuốn ở cầu và các cột chống. Người chơi được phép lựa chọn trong số nhiều vật liệu để xây cầu, ví dụ như gỗ, dây và các loại dầm. Trong các chế độ chơi game chính, người chơi chỉ có ngân sách hạn chế nên không thể chăm chăm vào việc xây dựng chiếc cầu khổng lồ để giải quyết tất cả các vấn đề có thể xảy ra.

Jump King

Jump King hay còn gọi là game vua nhảy, một tựa game mang tính chiến thuật cao với nhiệm vụ nhảy càng cao và càng xa để tìm kho báu, đòi hỏi quan sát và tính toán thật cẩn thận trước mỗi cú nhảy để đáp mục tiêu chính xác. Ngoài ra Jump King còn mang đến môi trường thế giới tuyệt đẹp và gặp gỡ các nhân vật đáng yêu.

5 game offline Faker hay chơi mà anh em nên thử qua, cảnh báo cực khó - Ảnh 5.

Jump King đã trở thành một thử thách trên Twitch, và giống như các trò chơi khác như Flappy, nó đã đóng vai trò là bài kiểm tra tốc độ, kỹ năng và sự kiên nhẫn của tất cả người chơi. Trong một buổi stream, sau khi liên tục nhảy hụt và bị rơi xuống thì sự kiên nhẫn của Faker bắt đầu bị ảnh hưởng. Cuối cùng thì nó cũng đạt đến đỉnh điểm sau khi nhân vật của anh lại bị rơi xuống một lần nữa, Faker lập tức thoát game mà không hề chớp mắt, sau đó mở LMHT lên để chơi.