5 game mới cực hay sẽ ra mắt trong tháng 12/2021

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2021 12:18 PM

Tháng cuối cùng của năm 2021 đón chào nhiều game mới hấp dẫn.

ANVIL

Phát hành: 2/12

5 game mới cực hay sẽ ra mắt trong tháng 12/2021 - Ảnh 1.

Anvil là game hành động kết hợp bắn súng chủ đề khoa học viễn tưởng có góc nhìn từ trên xuống, nơi bạn điều khiển các nhân vật được gọi là Vault Breaker, làm nhiệm vụ khám phá các thiên hà đầy quái vật. Hãy tìm các cổ vật để tăng khả năng sống sót và chiến đấu của Breaker trên các thiên hà chết chóc.

Anvil là cơ quan tìm kiếm "Vault" - tàn tích của các nền văn minh ngoài hành tinh nằm rải rác trong vũ trụ. Trong game, bạn sẽ trở thành một Breaker đi tìm kiếm Vaults và khám phá các thiên hà chưa được biết đến. Mỗi thiên hà bao gồm các hành tinh ngẫu nhiên và quái vật trùm độc đáo. Bằng cách đánh bại quái vật và mở Vault, bạn có thể sử dụng sức mạnh tuyệt vời bên trong.

Century: Age of Ashes

Phát hành: 2/12

5 game mới cực hay sẽ ra mắt trong tháng 12/2021 - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ, Century: Age of Ashes đưa bạn đến một thế giới, nơi mà con người và loài rồng sống hòa thuận với nhau. Mỗi chiến binh sẽ sở hữu cho mình từ một đến nhiều con rồng và bạn sẽ song hành cùng chúng trên con đường chinh thế giới.

Là một tựa game thuần chất hành động, nhập vai, bạn sẽ được lựa chọn cho mình những chú rồng ưng ý. Sau quá trình tôi luyện cũng như phát triển nhân vật, bạn và chú rồng của mình sẽ tham gia vào các trận đánh kinh thiên động địa.

SpellForce III Reforced

Phát hành: 7/12

5 game mới cực hay sẽ ra mắt trong tháng 12/2021 - Ảnh 3.

SpellForce III Reforced sẽ có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, và PC vào ngày 7/12 năm nay. Phần game cơ bản có giá khá mềm, chỉ $39.99 / €39.99 / £34.99 tùy khu vực. Những ai đã có SpellForce III bản PC trước đo sẽ được nhận gói update miễn phí lên SpellForce III Reforced cùng ngày game phát hành.

SpellForce III Reforced mang tới sự hòa trộn giữa cốt truyện nhập vai và các yếu tố gameplay dàn trận thời gian thực. Game được thiết kế để mang tới trải nghiệm tốt trên các máy console cho cả fan cũ lẫn người chơi mới.

Halo Infinite (phần chơi cốt truyện)

Phát hành: 8/12

5 game mới cực hay sẽ ra mắt trong tháng 12/2021 - Ảnh 4.

Trong phần chơi cốt truyện, nhân vật chính Master Chief sẽ trở lại với cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất đó là cứu nhân loại. Cốt truyện của trò chơi sẽ nhân văn hơn, khi Master Chief đóng vai trò trung tâm hơn so với các phiên bản trước. Câu chuyện sẽ xoay quanh chiếc nhẫn Halo bị hư hại một cách bí ẩn và cũng giới thiệu thiết kế của bộ giáp MJOLNIR của Master Chief. The Banished, một nhóm lính đánh thuê bạo lực đã tách rời khỏi nhóm trước đây và kết giao với người ngoài hành tinh, được cho là kẻ thù của nhân loại.

The Gunk

Phát hành 16/12

5 game mới cực hay sẽ ra mắt trong tháng 12/2021 - Ảnh 5.

Trong The Gunk, bạn sẽ trong vai nhà thám hiểm vũ trụ đang đến một hành tinh hoang sơ để nghiên cứu và thu thập tài nguyên. Tại đây, bạn phát hiện ra thế giới bị nguyền rủa bởi một loại ký sinh trùng gunk đang đe dọa hành tinh. Bạn phải làm tất cả mọi việc để cứu lấy hàng tinh này bằng cách làm và tiêu diệt loài ký sinh trùng này. Một tựa game phiêu lưu kết hợp hành động hướng đến nền tảng Xbox One, Xbox One Series X và PC.