5 game mobile offline hấp dẫn dành cho game thủ... hết 4G để online hoặc mất wifi mùa đứt cáp

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/05/2020 0:00 AM

 
  thích

Đứt cáp quang luôn là nỗi ám ảnh đối với game thủ, đặc biệt là những người chơi luôn muốn trải nghiệm game online. Vậy nhưng, vẫn có những sản phẩm game mobile offline hấp dẫn dành cho game thủ mùa đứt cáp này.

DriftOn

DriftOn là một trò chơi đua xe theo phong cách Endless Run, nơi bạn có thể lái xe trong một thế giới rạn nứt siêu thực, nơi các địa hình tiếp tục tan vỡ và người chơi phải chạy trốn khỏi số mệnh bị hủy diệt. DriftOn đi kèm với nhiều chế độ chơi và độ khó khác nhau mà bạn có thể thử nghiệm để thử thách bản thân. 

5 game mobile offline hấp dẫn dành cho game thủ... hết 4G để online hoặc mất wifi mùa đứt cáp - Ảnh 1.

Đồ họa 3D siêu thực cùng với âm nhạc mang phong cách của thập niên 80 sẽ giúp cho game thủ có thể xả stress vô cùng dễ dàng. Đây là một game mobile pha trộn hoàn hảo của thể loại arcade và đua xe, thứ mà bạn không thể thấy nhiều trong những sản phẩm game mobile hiện nay.

Tải về tựa game này tại Google Play .

The Zamazingo – Dark Puzzle Adventure Land

Zamazedo là game mobile phiêu lưu, nơi bạn phải thoát khỏi một thế giới đáng sợ và bí ẩn bằng cách tìm một cỗ máy thời gian. Game mobile này có chất lượng hình ảnh tốt, cốt truyện tuyệt vời đi kèm với những câu đố thú vị. Đồ họa theo phong cách đen trắng của tựa game mobile này làm tăng thêm sự tinh tế cho trải nghiệm của người chơi. 

5 game mobile offline hấp dẫn dành cho game thủ... hết 4G để online hoặc mất wifi mùa đứt cáp - Ảnh 2.

The Zamazingo là một sản phẩm game mobile giải đố hấp dẫn, tuy thời lượng hơi ngắn, song rất đáng để game thủ bỏ thời gian để thử thách bản thân, đặc biệt là khi hết 4G hoặc wifi quá lag.

Tải về game mobile này tại Google Play.

Modern Warplanes

Modern Warplanes có lẽ là một trong những game mobile máy bay chiến đấu hấp dẫn nhất hiện nay có trên Google Play và là tựa game có đồ họa đỉnh nhất trong danh sách này. Modern Warplanes tự hào về đồ họa 3D đáng kinh ngạc và có một đội hình máy bay khổng lồ mà bạn có thể sử dụng khi chơi game. Sản phẩm này thậm chí còn cho phép người chơi tùy chỉnh máy bay của mình với một số nâng cấp và đem lại trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn cho game thủ.

5 game mobile offline hấp dẫn dành cho game thủ... hết 4G để online hoặc mất wifi mùa đứt cáp - Ảnh 3.

Tải về game mobile này tại Google Play.

My Diggy Dog 2

My Diggy Dog 2 là game mobile hành động, trong đó bạn phải điều khiển một con chó để tìm kho báu ẩn giấu và các hiện vật bí ẩn để gây ấn tượng với chủ nhân của mình. Game mobile này pha trộn hoàn hảo giữa tính hành động và giải trí, đem lại một trải nghiệm tương đối tuyệt vời cho game thủ. Đây là một sản phẩm có thể gây nghiện và hoàn toàn thích hợp cho mùa đứt cáp hiện nay.

5 game mobile offline hấp dẫn dành cho game thủ... hết 4G để online hoặc mất wifi mùa đứt cáp - Ảnh 4.

Tải về game mobile này tại Google Play và Apple App Store.

Escape Legacy 3D

Escape Legacy 3D là một game mobile giải đố phiêu lưu góc nhìn thứ nhất, nơi bạn điều khiển nhân vật chính 'Erica' để thu thập và tiết lộ bí mật của một số cuộn giấy cổ xưa. Trong trò chơi này, bạn có thể khám phá hàng tấn phòng thoát hiểm, cố gắng quan sát các manh mối và vật phẩm ẩn, giải các câu đố khó khăn và đầy thách thức. Game mobile này đem lại cho người chơi cảm giác hấp dẫn đến mức khó có thể đặt chiếc điện thoại của mình xuống.

5 game mobile offline hấp dẫn dành cho game thủ... hết 4G để online hoặc mất wifi mùa đứt cáp - Ảnh 5.

Tải về game mobile này tại Google Play và Apple App Store.