5 game kinh dị cực cuốn dành riêng cho anh em muốn sinh tồn giữa bầy quái vật

LinhxD  - Theo Helino | 06/08/2019 07:44 PM

Nếu yêu thích thể loại game kinh dị, đây là những trò bạn nên chơi qua dù chỉ một lần.

1. Five Nights at Freddy’s

Trong game bạn phải cảnh giác chiến đấu để tự bảo vệ mình trước cơn ác mộng kinh hoàng kéo dài suốt 5 đêm. Qua từng đêm tốc độ cũng như sự kinh dị của những sinh vật đang lẩn trốn trong chính căn nhà của mình sẽ tăng lên một cách đáng sợ. 

Bạn phải đề phòng những cánh cửa, những con gấu chui vào tủ quần áo hay bò lên từ gầm giường khiến bạn giật mình mà vứt điện thoại. Game giờ đã có tổng cộng đã có bốn phần vì thế hãy chuẩn bị một tinh thần thép để phá đảo hết tất cả series này nhé.

5 game kinh dị cực cuốn dành riêng cho anh em muốn sinh tồn giữa bầy quái vật - Ảnh 1.

2. In Fear I Trust

Là một tựa game giải đố kinh dị, nhưng với cốt truyện và cái cách nhà sản xuất dọa nạt người chơi đã tạo nên dấu ấn riêng cho In Fear I Trust. 

Vào game bạn sẽ sắm vai một người bị nhốt trong viện quân sự của Nga và mục tiêu là tìm đường thoát ra khỏi căn nhà bỏ hoang đầy ám ảnh vcũng như vô cùng rùng rợn này. Những câu đố cũng từng lúc một khó và quái đản hơn.

5 game kinh dị cực cuốn dành riêng cho anh em muốn sinh tồn giữa bầy quái vật - Ảnh 2.

3. Dark Meadow: The Pact

Trong game bạn sẽ thức tỉnh giữa một căn nhà bỏ hoang mà không nhớ tại sao mình ở đấy. Khi còn đang mơ màng thì có một người đàn ông nói rằng bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật khát máu do một bà phù thủy tâm thần tạo ra. Để thoát được điều duy nhất đó là phải tìm và giết được mụ phù thủy.

5 game kinh dị cực cuốn dành riêng cho anh em muốn sinh tồn giữa bầy quái vật - Ảnh 3.

Không chỉ chạy và trốn, trong Dark Meadow: The Pact bạn có thể trang bị vũ khí để chặt chém những con quái vật cản đường. Đó cũng chính là chất riêng của tựa game này.

4. Eyes - The Haunt

Game thủ sẽ trong vai một tên trộm đột nhập vào căn biệt thự bỏ hoang mà không hề biết mình đang bị truy đuổi bởi một thế lực nào đó. Là game góc nhìn thứ nhất nên những lúc thót tim, tay run bần bật vì sợ là không thể tránh khỏi. Game sử dụng con mắt thứ 3 để định vị hồn ma vì thế những pha Jumpscare được coi là một "đặc sản".

5 game kinh dị cực cuốn dành riêng cho anh em muốn sinh tồn giữa bầy quái vật - Ảnh 4.

5. Slendrina The Cellar

Ấn tượng chung của hầu hết game thủ là con ma hiện lên với hai mắt trắng đục cùng cái miệng đen mở rộng làm cho họ nổi hết cả da gà. Game có ba cấp độ chính là dễ, vừa và khó. Vì thế đừng dại mà vừa vào game đã chọn cấp độ khó để "chơi thử". 

Game kết hợp hài hòa giữa màu sắc, âm thanh và yếu tốt bất ngờ sẽ kiến bạn phải giật thót tim với những lúc con ma đi qua.

5 game kinh dị cực cuốn dành riêng cho anh em muốn sinh tồn giữa bầy quái vật - Ảnh 5.