5 game hành động chặt chém siêu đã tay lại còn được miễn phí

Linhxd  - Theo Helino | 25/08/2019 11:59 PM

Những pha combat ngạt thở cùng hiệu ứng chặt chém vô cùng mãn nhãn khiến các game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình. Dưới đây là những tựa game mang phong cách như vậy cho các anh em thỏa sức trải nghiệm.

1. RebirthM 3D

Là phiên bản quốc tế của tựa game thế giới mở đến từ Hàn Quốc. Vì thế đồ họa được đầu tư cực kì công phu với từng chiêu thức đẹp mê hồn và từng cử động nhỏ trong game. Gameplay nhập vai cơ bản cũng rất dễ chơi nên anh em không cần phải lo lắng. 

Bên cạnh đó là bản đồ mở rộng lớn cho game thủ khám phá. Vậy ngại gì mà không tải về và trải nghiệm thử RebirthM trên dế yêu của bạn.

5 game hành động chặt chém siêu đã tay lại còn được miễn phí - Ảnh 1.

2. Code: Eva (Project E)

Là một sản phẩm nữa của ông lớn Tencent. Game sở hữu góc nhìn thứ 3, vì thế những chiêu thức hành động được thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Đặc biệt game có hiệu ứng môi trường cầu kỳ, điều đó tạo lên cảm giác chân thật. Ngoài ra game sở hữu danh sách nhân vật phong phú cùng bộ skill độc đáo miễn bàn.

5 game hành động chặt chém siêu đã tay lại còn được miễn phí - Ảnh 2.

3. Kou-kyou-sei Million Arthur

5 game hành động chặt chém siêu đã tay lại còn được miễn phí - Ảnh 3.

Là tựa game nhập vai mang phong cách Anime đến từ Nhật Bản. Bước chân vào game bạn sẽ được vào không gian 3D sinh động với nhiều màu sắc và đậm chất Anime. 

Nhưng trên hết, đây vẫn là tựa game với những màn chặt chém Boss đã tay. Game phát triển nhằm tăng tính cộng đồng, mỗi màn chơi chúng ta phải kết nối với những đồng đội khác nhau và phối hợp để giành tới chiến thắng.

4. Perfect World Mobile

Với các game thủ đã chơi qua tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ thì chắc sẽ không cảm thấy xa lạ gì với tựa game này. Với những chủng tộc và boss khổng lồ trong game được đưa gần như toàn bộ xuống nền tảng di động. Game vẫn sở hữu 6 lớp nhân vật như phiên bản PC. 

Và cuối cùng là đồ họa được sử dụng bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay mang đến trải nghiệm hấp dẫn như người đàn anh đã làm được.

5 game hành động chặt chém siêu đã tay lại còn được miễn phí - Ảnh 4.

5. Reign of Amira - The Lost Kingdom

Reign of Amira - The Lost Kingdom là tựa game theo cốt truyện offline. Bạn sẽ vào vai một nữ chiến binh và chỉ có chiến đấu mới có thể giành lại vương quốc đã bị xâm chiếm của mình. Gameplay có đôi nét giống với game 4 nút, khi mà bạn phải kết hợp với nhau để tạo nên những đòn chí mạng.

5 game hành động chặt chém siêu đã tay lại còn được miễn phí - Ảnh 5.