5 game co-op hay nhất để chơi với người yêu trong dịp Valentine

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 14/02/2024 07:31 PM

Valentine là dịp tuyệt vời để kết nối với người yêu thông qua trò chơi.

Valentine là dịp tuyệt vời để kết nối với người yêu thông qua trò chơi. Dưới đây là 5 trò chơi co-op tuyệt vời bạn có thể thử.

5 game co-op hay nhất để chơi với người yêu trong dịp Valentine - Ảnh 1.

 1. Overcooked 2

Trò chơi này yêu cầu sự hợp tác và phối hợp nhanh chóng để quản lý một nhà hàng và chuẩn bị các món ăn cho khách hàng. Đảm bảo sẽ mang lại nhiều tiếng cười và thách thức cho cả hai.

2. Portal 2

Trong trò chơi này, bạn và người yêu sẽ phải sử dụng trí thông minh và kỹ năng để giải quyết các câu đố và thử thách qua các cấp độ. Hợp tác và trao đổi ý kiến là chìa khóa để thành công.

3. Lovers in a Dangerous Spacetime

Trong trò chơi này, bạn và người yêu sẽ điều khiển một tàu vũ trụ và cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù. Việc phối hợp và phân chia nhiệm vụ sẽ là yếu tố quan trọng để tiến xa hơn trong trò chơi. 

5 game co-op hay nhất để chơi với người yêu trong dịp Valentine - Ảnh 2.


4. Human: Fall Flat

Trò chơi này mang lại những trải nghiệm vui nhộn khi bạn và người yêu điều khiển nhân vật và tương tác với môi trường để giải quyết các câu đố và thử thách.

5. A Way Out

Đây là một trò chơi hành động phiêu lưu tập trung vào cốt truyện và cần sự hợp tác giữa hai người chơi để thoát khỏi nhà tù và thực hiện kế hoạch của họ.