5 đội quân nhân tạo vô cùng mạnh mẽ trong anime, không những đông lại còn rất hung hãn

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2021 09:29 PM

 
  thích

Dưới đây cùng nhau tìm hiểu về những đội quân nhân tạo hùng mạnh xuất hiện trong thế giới anime - manga nhé!

Trong thế giới anime/manga, có những đội quân nhân tạo được tạo ra thông qua các kỹ thuật công nghệ sinh học tiên tiến và được sử dụng cho những mục đích nhất định.

Cùng điểm qua một vài đội quân nhân tạo hùng mạnh đó nhé!

5. Đội quân Germa 66 - One Piece

5 đội quân nhân tạo vô cùng mạnh mẽ trong anime, không những đông lại còn rất hung hãn - Ảnh 1.

Trong One Piece, quân đoàn Germa 66 là một tổ chức quân sự còn được gọi là Quân đoàn Ma Quỷ, "những kẻ hiếu chiến" của thế giới ngầm. Thứ sức mạnh lợi hại nhất của Germa 66 đó chính là công nghệ nhân bản con người và các vũ khí cực kỳ lợi hại. Nhờ công nghệ nhân bản con người, những người lính được tạo ra và thành lập đôi quân với những nhiệm vụ khác nhau, đặc biệt là chiến tranh.

Binh lính Germa 66 được chia thành nhiều loại, phản ánh theo khả năng của họ. Tất cả họ cũng đã được lập trình trung thành và hy sinh bản thân để bảo vệ người chỉ huy của họ. Không chỉ vậy, các chiến binh Germa 66 được biết đến là người đã trải qua quá trình huấn luyện địa ngục bất tận vì mục tiêu chiến thắng.

4. Zetsu trắng (Naruto Shippuden)

5 đội quân nhân tạo vô cùng mạnh mẽ trong anime, không những đông lại còn rất hung hãn - Ảnh 2.

Không chỉ với tư cách cá nhân, White Zetsu còn nổi tiếng bởi số lượng nhân bản có thể lên tới hàng trăm nghìn con. Bản thân chúng được tạo ra với sự trợ giúp của chakra Bijuu và được khuếch đại với DNA của Hashirama.

Mặc dù chúng khá yếu về mặt cá nhân, nhưng đội quân Zetsu trắng có khả năng chống chọi với mọi loại môi trường và sức chịu đựng gần như không giới hạn. Nguy hiểm nhất là khả năng ngụy trang của Zetsu trắng đỉnh đến nỗi ngay cả người sử dụng Byakugan cũng không thể phát hiện ra. Cách duy nhất để phát hiện ra chúng là khả năng đọc được cảm xúc tiêu cực của Naruto.

3. Phân thân của Shin Uchiha (Boruto)

5 đội quân nhân tạo vô cùng mạnh mẽ trong anime, không những đông lại còn rất hung hãn - Ảnh 3.

Shin Uchiha vốn không phải là một tộc nhân Uchiha mà hắn là một thí nghiệm của Orochimaru, nhờ được cấy các tế bào của Hashirama vào cơ thể mà thanh niên này có thể sử dụng rất nhiều Sharingan. Shin có thể dùng DNA của mình để tạo ra các "Shin con" với mục đích là dùng chúng để trị thương cho chính mình.

Bản thân các "Shin con" có thể chiến đấu như một Uchiha thực sự với Sharingan. Bản thân Shin cũng đã chết dưới tay của chính những "đứa con" mình tạo ra. Đội quân Shin con đông đảo này chắc chắn sẽ là một một thế lực gây rắc rối cho các shinobi nếu chiến tranh nổ ra. May mắn thay, đám Shin con hiện đang được Kabuto chăm sóc tại trại trẻ mồ côi Konoha.

2. Bount (Bleach)

5 đội quân nhân tạo vô cùng mạnh mẽ trong anime, không những đông lại còn rất hung hãn - Ảnh 4.

Bount là một bộ tộc nhân tạo - những con người với năng lực tâm linh cao và có khả năng đặc biệt. Họ được một Shinigami tên là Ran'Tao vô tình tạo ra khi hắn tìm cách tạo ra cuộc sống vĩnh cửu. Họ được trang bị khả năng đặc biệt để hút linh lực từ chúng sinh để bất tử. Mặc dù vậy nhưng Bount có quy định nghiêm khắc về việc chỉ hút linh hồn của người đã chết, nhưng có một nhóm chọn con đường hút linh hồn của những người đang sống để trở nên mạnh hơn.

Trong trận chiến, Bount có một vũ khí độc nhất vô nhị gọi là Doll. Giống như Zanpakuto, Doll cũng có những biến thể và đặc điểm riêng biệt tùy thuộc vào người dùng. Sự kết hợp giữa sức mạnh Doll và khả năng tái sinh Bount là điều khiến chúng trở thành một đối thủ đáng gờm đối với Ichigo và bạn bè của anh ấy.

1. Homonculus (Fullmetal Alchemist)

5 đội quân nhân tạo vô cùng mạnh mẽ trong anime, không những đông lại còn rất hung hãn - Ảnh 5.

Homunculus là một nỗ lực không thành công để hồi sinh một người chết bằng cách sử dụng nghệ thuật thuật giả kim trong anime Full Metal Alchemist. Bản thân chúng được tạo ra bởi The Father - loài homonculus đầu tiên sinh ra từ dòng máu của Von Hohenheim - người sau này trở thành cha của Edward và Alphonse. Vì vậy, có thể nói, nguồn gốc của chúng bắt nguồn từ các thí nghiệm của các nhà giả kim thuật Xerxes.

Sức mạnh cá nhân của họ cũng cực kỳ đáng sợ. Không chỉ vậy, quá trình tái sinh của các đồng loại cũng rất nhanh và thậm chí có thể phát triển trở lại từ lõi của viên đá triết gia của chúng. Cách duy nhất để đánh bại homonculus là tiếp tục tấn công cho đến khi chúng cạn kiệt năng lượng trong viên đá của nhà triết học và biến mất thành tro.

Đặc biệt, chỉ có King Bradley là không được trang bị khả năng tái sinh và tiếp tục già đi như người bình thường.