5 đoạn mở màn series hoạt hình siêu anh hùng hay nhất trong lịch sử

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2016 06:00 PM

Có lẽ những ai được lớn lên với các series này theo năm tháng là những người may mắn nhất, bởi họ có được trải nghiệm thị giác vô cùng độc đáo, được lắng nghe các bản nhạc nền đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng, và trên hết là xây dựng được tình cảm của mình dành cho thế giới siêu anh hùng.

Đối với nội dung comic siêu anh hùng, những gì không thể hoặc khó có thể đưa lên phim live-action sẽ thường xuất hiện trong những show hoạt hình. Điều này khiến các show hoạt hình siêu anh hùng trở nên cực kỳ lôi cuốn và là một phần khong thể thiếu đối với bất kỳ fan hâm mộ nào. Và với những đứa trẻ thế hệ 8x hay 9x, chắc chắn chúng ta sẽ không thể quên được những kỷ niệm tuyệt vời gắn liền theo các series hoạt hình siêu anh hùng nổi tiếng, trong đó phần mở màn của chúng gần như ám ảnh khán giả tới hàng thập kỷ sau và không gì có thể thay thế được.

Dưới đây, chúng ta sẽ đến với 5 đoạn mở màn hay nhất, đáng nhớ nhất trong lịch sử hoạt hình siêu anh hùng TV theo sự công nhận của đa phần fan hâm mộ:

Spider-Man: The Animated Series (1994 - 1998)

Spiderman Opening Theme (High Quality)

Teen Titans (2003 - 2006)

Teen Titans Intro

Batman: The Animated Series (1992 - 1995)

Batman Animated Series Intro

Justice League (2001 - 2004)

Justice League Intro

X-Men: The Animated Series (1992 - 1997)

X - Men Animated Series Theme

Có lẽ những ai được lớn lên với các series trên theo năm tháng là những người may mắn nhất, bởi họ có được trải nghiệm thị giác vô cùng độc đáo, được lắng nghe những bản nhạc nền đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng, và trên hết là xây dựng được tình cảm của mình dành cho thế giới siêu anh hùng.

Theo Moviepilot

Lí do Overwatch khiến hàng triệu game thủ "nghiền" mỗi ngày đây mà