5 điều thú vị về Blast được tiết lộ trong One Punch Man, có con trai và làm anh hùng vì sở thích

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/10/2020 10:26 AM

Anh hùng số 1 trong thế giới One Punch Man - Blast quả thực rất bí ẩn.

Hình dáng của Blast trong One Punch Man là một bí ẩn. Người này thực sự tồn tại, anh ấy không phải là Saitama và anh ấy là anh hùng số một. Nhưng cho đến nay, Blast chỉ xuất hiện trong những đoạn hồi tưởng của 1 số nhân vật.

Dưới đây là những điều thú vị về Blast đã được tiết lộ trong One Punch Man:

1. Vẻ ngoài của Blast được hiển thị rõ ràng trong hồi tưởng của Sweet Mask

5 điều thú vị về Blast được tiết lộ trong One Punch Man, có con trai và làm anh hùng vì sở thích - Ảnh 1.

Trong tập mới nhất của One Punch Man, chúng ta được thấy Sweet Mask đang nhìn chằm chằm vào một người đàn ông bảnh bao với chữ "Blast" in trên trên ngực. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy sự xuất hiện của Blast 1 cách rõ ràng đến thế, đặc biệt là trong phiên bản của Yusuke Murata.

Trước đây, khi Blast xuất hiện, anh ta thường được thể hiện từ phía sau hoặc khuôn mặt của anh ấy sẽ bị phủ bóng trong phiên bản webcomic. Tất nhiên, dù vẻ ngoài bây giờ đã được nhìn rõ hơn nhưng khuôn mặt của Blast vẫn chưa được nhìn thấy 1 cách chính diện.

2. Blast có con trai

5 điều thú vị về Blast được tiết lộ trong One Punch Man, có con trai và làm anh hùng vì sở thích - Ảnh 2.

Trên webcomic One Punch Man, có một nhân vật mới tên là Blue. Thanh niên 16 tuổi này được cho là con trai của Blast và anh ta quyết tâm vượt qua cha mình. Vậy ai là mẹ của Blue và anh ta thực sự là con trai của Blast chứ? Đây vẫn còn là 1 bí ẩn.

3. Có một số câu chuyện về sức mạnh của Blast

5 điều thú vị về Blast được tiết lộ trong One Punch Man, có con trai và làm anh hùng vì sở thích - Ảnh 3.

Blast mạnh đến mức nào? Có dấu hiệu cho thấy Blast không mạnh bằng Saitama, vì Elder Centipede đã không chết khi đối mặt với anh ta. Dù vậy, anh ấy không phải là 1 anh hùng "giả tạo" như King.

Tuy nhiên, Blast là một nhân vật có khả năng đánh bại Elder Centipede từ hai năm trước, trước khi câu chuyện về Saitama bắt đầu thì quả thật người anh hùng này rất mạnh. Bởi Elder Centipede là một con quái vật mà cả Genos, Bang và Bomb hợp sức cũng không thể đánh bại. Thậm chí, Blast cũng có thể đánh bại các ninja mạnh mẽ từ Làng Ninja - nơi Sonic xuất thân. Ngay cả trong quá khứ, các trưởng lão làng Ninja được cho là mạnh mẽ cũng có thể bị Blast chinh phục.

4. Cho đến nay, lần hoạt động cuối cùng được biết đến về Blast là hai năm trước câu chuyện về Saitama

5 điều thú vị về Blast được tiết lộ trong One Punch Man, có con trai và làm anh hùng vì sở thích - Ảnh 4.

Blast đã cứu Tatsumaki 18 năm trước. Thời điểm Blast đánh bại các trưởng lão của làng Ninja là 15 năm trước, và vụ thảm sát làng Ninja là 9 năm trước. Tính mốc thời gian của những sự kiện đó, hoạt động mới nhất được biết đến của Blast là đánh bại Elder Centipede hai năm trước câu chuyện về Saitama bắt đầu. Và không biết anh ta đã làm gì sau đó.

5. Trong hồi tưởng của Tatsumaki, Blast thừa nhận rằng anh ấy làm anh hùng chỉ vì sở thích

5 điều thú vị về Blast được tiết lộ trong One Punch Man, có con trai và làm anh hùng vì sở thích - Ảnh 5.

Một trong những điểm nổi bật trong đoạn hồi tưởng của Tatsumaki, đó là Blast tiết lộ rằng anh trở thành một anh hùng chỉ vì sở thích. Thật ngạc nhiên khi anh ấy có thể trở thành anh hùng số một mặc dù động lực của anh ấy chỉ đơn giản như vậy.