5 điều mà bạn chưa biết về phim hoạt hình 3D vừa công chiếu - "Trolls"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2016 05:15 PM

Có xuất phát điểm là một dòng sản phẩm đồ chơi và tạo danh tiếng trên khắp toàn cầu, “Trolls” đã có đủ lượng fan để các nhà sản xuất phim Hollywood làm mới hình ảnh bằng một phiên bản hoạt hình 3D bóng bẩy cho thế kỷ 21.

Có xuất phát điểm là một dòng sản phẩm đồ chơi và tạo danh tiếng trên khắp toàn cầu, “Trolls” đã có đủ lượng fan để các nhà sản xuất phim Hollywood làm mới hình ảnh bằng một phiên bản hoạt hình 3D bóng bẩy cho thế kỷ 21. Chính thức ra rạp từ ngày 4 tháng 11 vừa qua, bộ phim hoạt hình nhí nhố, đầy màu sắc và âm nhạc này có sự tham gia của hai ngôi sao Anna Kendrick và Justin Timberlake, hứa hẹn mang tới những giây phút trải trí đáng giá cho người xem.

Trolls Official Trailer 2 (2016) - Justin Timberlake, Anna Kendrick Movie

Nhân dịp này, ta sẽ cùng đến với 5 chi tiết thú vị xoay quanh bộ phim này mà có thể bạn chưa biết đến:

1. “Trolls” là bộ phim nhạc kịch đầu tiên của DreamWorks Animation kể từ “The Prince of Egypt” năm 1998.

2. Con búp bê “troll” ban đầu được sáng tạo ra bởi một người thợ xẻ gỗ Đan Mạch có tên Thomas Dam và được nhồi các lát gỗ mỏng ở bên trong.

3. Trước khi Anna Kendrick và Justin Timberlake ký hợp đồng tham gia phim, hai ngôi sao Jason Schwartzman và Chlöe Grace Moretz đã có ý định thủ vai chính.

4. “Trolls” là một bộ phim thứ ba của DreamWorks có một nhân vật nữ chính, trước đó là “Chicken Run” và “Monsters vs. Aliens”.

5. Đây là lần thứ hai ca sĩ/diễn viên Justin Timberlake diễn xuất trong một phim hoạt hình.

Theo Hollywood

Thị trường game Mỹ Latinh: Console vững mạnh, Mobile dẫn đầu