5 điều khiến cho người xem khó chịu về cô nàng nữ thần Aqua của KonoSuba

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/12/2021 11:59 PM

 
  thích

Aqua là một trong những nhân vật tấu hài nhất trong KonoSuba, nhưng có lúc cô nàng cũng đem đến sự khó chịu không tả.

1. Sự chủ quan đầy cao hứng

5 điều khiến cho người xem khó chịu về cô nàng nữ thần Aqua của KonoSuba - Ảnh 1.

Tính cách cao hứng của Aqua là một điểm tích cực, nhưng đôi khi nó đưa cô nàng vào rắc rối bởi sự thiếu suy nghĩ của cô nàng mà cứ làm trước, tính sau. Aqua từng gặp rắc rối khi đối chọi với con cóc khổng lồ và suýt nữa trở thành bữa ăn của nó, chỉ bởi cô nàng không nhận ra rằng nó mạnh hơn rất nhiều so với cô nàng tưởng tượng ra. Không có kế hoạch B, Aqua gần như trở thành món ăn của con quái vật kia nếu như không được giải cứu. Thế nhưng vì một lý do nào đó, Aqua vẫn lặp đi lặp lại điều này trong suốt cả chuyến hành trình. 

2. Sự hay thay đổi của Aqua

5 điều khiến cho người xem khó chịu về cô nàng nữ thần Aqua của KonoSuba - Ảnh 2.

Khi Kazuma và Aqua lần đầu sang thế giới mới, Aqua chỉ có một mục tiêu duy nhất - huấn luyện cho Kazuma không được lười biếng và đánh bại quỷ vương, từ đó Aqua có thể quay lại với thế giới cũ của mình. Tuy nhiên, Aqua đã thay đổi suy nghĩ nhanh chóng sau đó khi cô nàng nữ thần này và Kazuma làm nhiều việc và thân thiết với nhiều người ở thế giới này. Tới lúc này, Aqua lại bảo với Kazuma rằng cô nàng chẳng cần thế giới cũ nữa và tận hưởng thế giới mới. Tính cách "lúc này lúc nọ" của cô nàng cũng là một điều kỳ cục khiến fan khó hiểu. 

3. Khóc lóc quá nhiều

5 điều khiến cho người xem khó chịu về cô nàng nữ thần Aqua của KonoSuba - Ảnh 3.

Ai cũng có lúc yếu lòng và hay trẻ con cả, thậm chí cả những nữ thần như Aqua. Trong một số trường hợp, người xem cảm thấy cô nàng đáng yêu, nhưng cũng có lúc lại phiền toái vô cùng. Ví dụ điển hình là lúc Aqua khóc lóc chỉ bởi vì bị kéo từ nhà đi làm một nhiệm vụ quá khó mà không có lựa chọn khác. 

Khó đến mức khiến người khác khó chịu là điều ai cũng hiểu, nhưng cái sự khóc lóc của Aqua đúng là ngứa mắt. Cô nàng làm cho nó tệ hơn cần thiết rất nhiều. Thậm chí, có lúc Aqua khóc lóc chỉ vì thiếu tiền mua kem. 

4. Trốn tránh trách nhiệm

5 điều khiến cho người xem khó chịu về cô nàng nữ thần Aqua của KonoSuba - Ảnh 4.

Tính cách của Aqua có nhiều điềm tích cực, nhưng cũng có chỗ tiêu cực ở chỗ cô nàng trốn sạch công việc và trách nhiệm chỉ vì những con quái vật. Ví dụ như, Kazuma và cả đội cần Aqua thanh tẩy và tiêu diệt những tinh linh nước, nhưng chỉ vì Aqua sợ hãi kích thước chúng nên cô nàng lấy đủ lý do để trốn việc. 

Dĩ nhiên, Aqua hiểu rằng cô nàng có thể làm được, nhưng cái việc cứ trốn tránh trách nhiệm trong sự tuyệt vọng khi cho mọi thứ ít hài hước hơn và nhiều sự khó chịu hơn. 

5. Sự hám fame và tính cách khó chịu

5 điều khiến cho người xem khó chịu về cô nàng nữ thần Aqua của KonoSuba - Ảnh 5.

Có thể nói rằng, Aqua là một người "hám fame" khi thường xuyên tìm kiếm lời ca tụng từ những người xung quanh mình. Cô nàng thỉnh thoảng làm những trò lố lăng, thậm chí còn chẳng thèm suy nghĩ, tạo ra những tình huống tệ hại và làm cho tình hình tệ hơn chỉ vì sự ích kỷ của bản thân. Thêm vào đó, Aqua sẵn sàng "vặc" lại mọi người xung quanh và thường xuyên làm cho mọi thứ tệ hơn chỉ vì bản tính. Điều này làm cho nhiều người xem thỉnh thoảng cảm thấy mệt mỏi vì cô nàng.