5 diễn viên đã cùng Chris Evans thử vai Captain America, nhìn đi nhìn lại mới thấy NSX thật có con mắt tinh tường

samuschu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/12/2020 10:36 AM

 
  thích

Với việc hợp đồng của Chris Evans với Marvel Studios đã kết thúc, câu hỏi đặt ra là diễn viên nào sẽ phù hợp với vai Captain America.

Chris Evans là diễn viên hoàn hảo cho vai Đội trưởng Mỹ. Tuy vậy, anh ấy không phải là người đầu tiên được nhà sản xuất phim nghĩ tới. Dưới đây là năm diễn viên đã cùng Chris Evans thử vai Captain America.

5. Sebastian Stan

5 diễn viên đã cùng Chris Evans thử vai Captain America, nhìn đi nhìn lại mới thấy NSX thật có con mắt tinh tường - Ảnh 1.

Trước khi Chris Evans được chọn vào vai Steve Rogers, Sebastian Stan đã thử sức với vai diễn này cùng với các diễn viên khác như Ryan Phillippe và Kellan Lutz. Mặc dù anh ấy không nhận được vai Rogers, Stan đã được chọn vào vai người bạn thân nhất của Captain America, Bucky Barnes, một vai diễn hiện nay còn kéo dài trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel hơn cả Đội trưởng Mĩ.

4. Christ Patt

5 diễn viên đã cùng Chris Evans thử vai Captain America, nhìn đi nhìn lại mới thấy NSX thật có con mắt tinh tường - Ảnh 2.

Chris Pratt đã thử vai Steve Rogers vài năm trước khi anh được chọn vào vai Peter Quill trong phim Vệ binh giải ngân hà của James Gunn. Việc nhận được vai Starlord Peter Quill đã giúp nam tài tử có được một loạt vai diễn hành động trong các bộ phim như Jurassic WorldThe Magnificent Seven remake, nhưng ít người biết rằng, anh đã chật vật thử vai cho hàng loạt phim bom tấn hành động cho đến khi được nhận vai Peter Quill, bao gồm Avatar, Star Trek, G.I. Joe, và Superman Returns.

3. Scott Eastwood

5 diễn viên đã cùng Chris Evans thử vai Captain America, nhìn đi nhìn lại mới thấy NSX thật có con mắt tinh tường - Ảnh 3.

Scott Eastwood, con trai của Clint Eastwood, là một trong những diễn viên được Marvel thử nghiệm cho vai Captain America trong Vũ trụ điện ảnh Marvel ngày trên trường quay. Trong khi Eastwood con liên tục nhận được vai diễn trong các bộ phim bom tấn như The Fate of the FuriousSuicide Squad, thì anh vẫn đang phải vật lộn để làm nên danh tiếng như cha mình. Đóng vai Steve Rogers chắc chắn đã có thể thay đổi điều đó.

2. Channing Tatum

5 diễn viên đã cùng Chris Evans thử vai Captain America, nhìn đi nhìn lại mới thấy NSX thật có con mắt tinh tường - Ảnh 4.

Trong giai đoạn đầu làm phim Captain America: The First Avenger, Channing Tatum đã được cân nhắc cho vai chính. Nếu nam diễn viên đã có được vai này, thì anh có thể đã không thể thực hiện vai diễn của mình trong phim 21 Jump Street cho ngày khởi chiếu năm 2012. Tatum vẫn chưa đóng vai siêu anh hùng nào trên màn ảnh rộng, nhưng anh đã được chọn đóng vai Gambit trong phần ngoại truyện X-Men, bộ phim bị delayed trong nhiều năm liền.

1. John Krasinki

5 diễn viên đã cùng Chris Evans thử vai Captain America, nhìn đi nhìn lại mới thấy NSX thật có con mắt tinh tường - Ảnh 5.

Lựa chọn đầu tiên của Marvel cho vai Captain America là John Krasinski, người sau đó đóng vai Jim Halpert trong chương trình The Office của đài NBC. Nam diễn viên thậm chí còn được thử vai trong trang phục Captain America. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy vóc dáng đô con của Chris Hemsworth, Krasinski quyết định rằng anh không phải là lựa chọn phù hợp để đóng vai Steve Rogers.

Hiện tại, Krasinski đã khẳng định tên tuổi của mình với tư cách là một nhà làm phim kinh dị với A Quiet Place và anh được người hâm mộ tuyển chọn cho vai Reed Richards trong phần phim Fantastic Four làm lại sắp tới của MCU.