5 diễn biến quan trọng sẽ xảy ra từ tập 115 đến 119 trong Dragon Ball Super

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2017 04:40 PM

Những tập tiếp theo của Dragon Ball Super sẽ “nóng” hơn bao giờ hết với hàng loạt diễn biến bất ngờ xảy ra dồn dập. Đặc biệt là chi tiết Goku 1 lần nữa sẽ thức tỉnh Bản năng vô hạn đấy nhé!

Sau khi những hình ảnh và 1 số thông tin chính thức từ tập 115 đến tập 119 của Dragon Ball Super được chính thức tiết lộ và lan truyền rộng rãi trên mạng Internet thì các fan của bộ phim hoạt hình này đã bắt đầu cảm thấy háo hức và tò mò hơn bao giờ hết. Nhất là chúng ta sẽ được chứng kiến sự quay trở lại hoành tráng hơn của Ultra Instinct – Bản năng vô hạn khi Goku đạt tới 1 trạng thái sức mạnh mới.

Vậy ở bài viết này, để tăng sự hứng thú cho người hâm mộ trong lúc chờ đợi các tập phim tiếp theo của Bi rồng siêu cấp, hãy điểm qua 1 số diến biến quan trọng sẽ xảy ra từ tập 115 đến tập 119 nhé!

Tập 115: Kafla đánh bại Songoku ở trạng thái Super Saiyan Blue?

Kết thúc tập 114 khán giả đã được xem trước 1 đoạn ngắn diễn biến tiếp theo xảy ra trong tập115 Dragon Ball Super. Tập phim này có tiêu đề "Goku vs. Kafla! Super Saiyan Blue chiến đấu?"cho thấy những gì sẽ xảy ra ở trận quyết đấu giữa 2 chiến binh là Songoku với Kafla.

Còn nhớ trong tập 114, Kale và Caulifla của vũ trụ 6 đã hợp thể bằng cách sử dụng bông tai Potara để tạo thành chiến binh mới mang tên Kafla. Và chỉ còn 3 ngày nữa thôi tức là ngày 12 tháng 11, hai chiến binh mạnh nhất của vũ trụ 7 và vũ trụ 6 sẽ bắt đầu cuộc chiến được mong chờ nhất của họ.

Với những gì mà Kafla đã thể hiện thì cô ấy sẽ là một đối thủ khó nhằn của anh Khỉ. Nên mặc dù Goku đã dần dần lấy lại được sức mạnh của mình và có thể chuyển đổi sang trạng thái Super Saiyan Blue nhưng thế vẫn là chưa đủ để anh có thể đánh bại Kafla.

Tập 116: Goku 1 lần nữa thức tỉnh Ultra Instinct – Bản năng vô hạn

Tuy đã dùng tới trạng thái mạnh nhất là Super Saiyan Blue nhưng Goku vẫn không thể áp đảo nữ chiến binh Saiyan mạnh nhất của vũ trụ 6. Vậy có nghĩa là anh Khỉ sẽ thua ư? Chuyện này chắc chắn không thể xảy ra vì Goku thua thì ai sẽ là người gánh “team 7” đây.

Vẫn biết từ trước đến nay, mỗi lần đánh nhau, càng gặp đối thủ mạnh Goku sẽ càng mạnh lên, thậm chí có thể đánh thức được những khả năng tiềm tàng còn ẩn dấu. Và lần này cũng không ngoại lệ, ý chí không chịu khuất phục trước Kafla đã giúp Goku một lần nữa thức tỉnh Bản năng vô hạn mà trước đó trong trận đấu với Jiren của vũ trụ 11 anh đã vô tình đạt được.

Tập 116 Dragon Ball Super là “The Comeback Omen! Ultra Instinct’s Great Explosion!!” đã tiết lộ rằng Goku sẽ đánh bại Kafla khi bất ngờ chuyển sang được 1 trạng thái sức mạnh mới. Sau khi chuyển đổi, Goku phát ra 1 Ki năng lượng khổng lồ giống như những gì chúng ta đã từng được chứng kiến lúc đánh nhau với Jiren.

Anh bắt đầu tránh đỡ, phản đòn và tấn công lại Kafla. Tất nhiên, cuộc chiến giữa 2 người Saiyan đảm bảo là sẽ “kinh thiên động địa” cho mà xem. Kết thúc trận đấu, Goku sẽ thi triển Kamehameha và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây?

Thật không may, từ tập 117 đến tập 119 Dragon Ball Super vẫn chưa có bản xem trước nên diễn biến thế nào thì vẫn chưa rõ. Thông tin duy nhất mà chúng ta biết là tiêu đề của 3 tập phim này. Qua đó, chúng ta sẽ có 1 cái nhìn thoáng về tương lai. Điều này cũng giúp an ủi phần nào trái tim “đang loạn nhịp” của người hâm mộ.

Tập 117: 2 Android vũ trụ 7 chiến đấu với chiến binh từ Vũ trụ 2

Có vẻ như sang đến tập 117 trận đánh giữa 2 chiến binh Saiyan đã đi đến hồi kết thúc và phần thắng nghiêng về Goku. Bởi vì tiêu đề của tập này có tên là "Grand Love Showdown! Android vs Universe 2 ". Như vậy, cuộc chiến đã được chuyển sang 1 hướng khác, đó là màn đối đầu giữa Android 17 và Android 18 của vũ trụ 7 với 1 chiến bịnh tới tới từ vũ trụ 2.

Tập 118: Có thêm 1 vũ trụ bị xóa sổ

Tiêu đề của tập118 Dragon Ball Super là “Accelerating Drama: A Universe Disappears…!” tạm dịch "Kịch bản tăng tốc: Một vũ trụ biến mất ...!" hé lộ sẽ có thêm một vũ trụ khác bị xóa sổ. Câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất được đặt ra là “Khoog biết vũ trụ nào sẽ bị xóa sổ đây?”.

Trước đó chúng ta đã biết Kafla của vũ trụ 6 sẽ bại trận dưới tay Goku còn 2 Android thì đánh nhau với chiến binh của Vũ trụ 2.

Tập 119: Có thêm 1 chiến binh của vũ trụ 7 bị loại khỏi giải đấu quyền lực

Thời gian càng trôi về những phút cuối thì giải đấu càng trở nên kịch tính. Với tiêu đề “A New Sacrifice from Universe 7! Universe 4 Gets Serious!!!,” tập 119 Dragon Ball Super cho chúng ta biết rằng sẽ có thêm 1 chiến binh của vũ trụ 7 bị loại khỏi giải đấu quyền lực. Ai là người tiếp theo bị loại? Thật khó để dự đoán.

Nhưng dẫu sao, với những thông tin được biết ở trên kia đã đủ khiến các fan của Dragon Ball Super đưa ra 1 đống thuyết âm mưu rồi. Đáng mừng nhất là Goku có thể 1 lần nữa thức tỉnh Ultra Instinct – Bản năng vô hạn là thứ mà ngay cả 1 vị thần thực sự cũng chưa chắc đã đạt được.

Chính vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng sẽ được chứng kiến trận tái đấu giữa 2 kẻ mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt. Thật sự quá tuyệt phải không nào.