5 “điểm nóng” xuất hiện UFO và người ngoài hành tinh nhiều nhất trên Trái Đất

Trang Ly  Theo Trí Thức Trẻ | 26/09/2018 10:30 AM

Cho đến nay, UFO và người ngoài hành tinh là một trong những bí ẩn chưa có lời giải hoàn chỉnh.

5 “điểm nóng” xuất hiện UFO và người ngoài hành tinh nhiều nhất trên Trái Đất - Ảnh 1.

Theo Trung tâm Báo cáo UFO Quốc gia Mỹ (NUFORC), chỉ tính riêng năm 2017, trung tâm này đã nhận được 4.881 trường hợp cho rằng đã nhìn thấy UFO ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn nước Mỹ.

Sau sự kiện UFO nổi tiếng xảy ra ở thị trấn Roswell năm 1947 đến nay, những nghi vấn về UFO và người ngoài hành tinh trên toàn thế giới vẫn không ngừng khiến dư luận đặt câu hỏi.

Liệu, Trái Đất có phải là căn cứ mà người ngoài hành tinh bí mật đổ bộ? Câu trả lời cho vấn đề này đến nay vẫn chưa thể ngả ngũ.

Dưới nghiên cứu chuyên sâu của Jim Dobson thuộc Forbes, dưới đây là những "điểm nóng" nghi xuất hiện UFO và người ngoài hành tinh nhiều nhất Trái Đất:

1. M Triangle, Nga

Nằm ở khu vực dãy núi Ural miền tây nước Nga, M Triangle (Tam giác M) là một trong những khu vực bí ẩn nhất trên thế giới.

Được phát hiện những năm 1980, nhiều báo cáo cho thấy tại khu vực này xuất hiện nhiều ánh sáng rực đi kèm âm thanh và nhiều hiện tượng khác lạ thường xuyên xuất hiện trên bầu trời. Những người ủng hộ học thuyết UFO cho rằng những tia sáng đó chính là nguồn năng lượng cực mạnh phát ra từ căn cứ ngầm của người ngoài hành tinh đặt tại khu vực này.

5 “điểm nóng” xuất hiện UFO và người ngoài hành tinh nhiều nhất trên Trái Đất - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Cũng tại vùng núi Ural rộng lớn còn có một vùng tam giác bí ẩn khác có tên Tam giác Molyobka. Đây là khu vực mà nhà địa chất học Emil Bachurin phát hiện một vòng tròn kỳ lạ rộng 63m in dấu trên tuyết lạnh.

Sau sự kiện này, Tam giác Molyobka trở thành cái tên để giới thợ săn UFO, người tuyết Yetis và đĩa bay tìm đến.

2. Wycliffe Well, Australia

5 “điểm nóng” xuất hiện UFO và người ngoài hành tinh nhiều nhất trên Trái Đất - Ảnh 3.

Biển chào đón đến Wycliffe Well - "thủ phủ UFO của Australia".

UFO không phải là hiện tượng bí ẩn hiếm thấy ở Wycliffe Well ở phần lãnh thổ Bắc Úc. Được mệnh danh là "thủ phủ UFO của Australia", từ thời Thế chiến II, có hàng trăm UFO được cho là đã xuất hiện tại Wycliffe Well.

Cho đến nay, Wycliffe Well là một trong "năm điểm nóng UFO" hàng đầu trên thế giới. Người quan sát có thể nhìn thấy cảnh tượng ánh sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời ít nhất một lần một ngày.

3. Roswell, Mỹ

5 “điểm nóng” xuất hiện UFO và người ngoài hành tinh nhiều nhất trên Trái Đất - Ảnh 4.

SAu sự kiện UFO xảy ra ở Roswell, Mỹ được đồn là xây dựng Vùng 51 để nghiên cứu công nghệ ngoài hành tinh. Ảnh: Internet

Roswell là thị trấn từng chứng kiến sự cố UFO gây chấn động toàn thế giới cách đây 71 năm. Sau sự kiện này, nhiều tin đồn rộ lên rằng chính Vùng 51 bí mật mà Mỹ xây dựng là nhằm mục đích nghiên cứu UFO rơi xuống tại Roswell để lấy công nghệ của người ngoài hành tinh.

Cứ vào dịp cuối tuần sau ngày Quốc khánh Mỹ, chính quyền của Roswell lại tổ chức sự kiện UFO Festival để dân chúng và người quan sát UFO khắp thế giới thưởng thức các vật dụng mô phỏng vật thể ngoài hành tinh tại Bảo tàng UFO Quốc tế của Roswell.

4. Chile

Đất nước vùng Nam Mỹ - Chile - được nhắc đến là quốc gia có số lần chứng kiến UFO nhiều nhất thế giới. Với điều kiện thuận lợi như độ ẩm thấp, rặng núi cao, bầu trời trong xanh ít bị ô nhiễm, Chile trở thành địa điểm lý tưởng để "bắt" UFO.

5 “điểm nóng” xuất hiện UFO và người ngoài hành tinh nhiều nhất trên Trái Đất - Ảnh 5.

Hình minh họa.

Chính phủ nước này đã triển khai chương trình nghiên cứu các hiện tượng bất thường trên không (CEFAA) nhằm điều tra và tìm hiểu các hiện tượng trên không chưa thể giải thích, dưới sự quản lý của Không quân Chile.

Ngoài ra, Chile cũng là quốc gia đặt nhiều Đài quan sát thiên văn khổng lồ như Đài quan sát Paranal và Đài quan sát ALMA cùng ở sa mạc Atacama, miền Bắc Chile.

5. Wiltshire, Anh

Cách bãi đá cổ bí ẩn Stonehenge hơn 1 dặm là khu vực Wiltshire (tây nam nước Anh) với sự xuất hiện của những hiện tượng bất thường trên không. Nhiều báo cáo cho hay, người ta đã nhìn thấy một vật thể hình đĩa khổng lồ lơ lửng tại Wiltshire.

Những người ủng hộ học thuyết UFO và người ngoài hành tinh tin rằng, người ngoài hành tỉnh cổ đã xây dựng khu vực này giống như một bệ phóng cho các đĩa bay, phi thuyền của họ đến và đi khỏi Trái Đất.

5 “điểm nóng” xuất hiện UFO và người ngoài hành tinh nhiều nhất trên Trái Đất - Ảnh 6.

Các vòng tròn kỳ lạ khổng lồ xuất hiện tại Wiltshire, Anh. Ảnh: Getty.

5 “điểm nóng” xuất hiện UFO và người ngoài hành tinh nhiều nhất trên Trái Đất - Ảnh 7.
5 “điểm nóng” xuất hiện UFO và người ngoài hành tinh nhiều nhất trên Trái Đất - Ảnh 8.

Câu hỏi này đến nay vẫn còn bỏ ngỏ.