5 dấu hiệu chứng minh bạn chơi 3Q Chạy Ngay Đi quá… “gà”

Nipp  - Theo Helino | 29/11/2019 09:30 PM

3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Có bao giờ bạn tự hỏi, trình độ "tổ lái" trong 3Q Chạy Ngay Đi của mình cao siêu tới mức nào? Trước hết, hãy thử xem xem liệu chính mình có dính phải 5 dấu hiệu này không đã nhé!

Mặc dù được xây dựng với gameplay khá thân thiện và dễ làm quen với đại đa số người chơi nhưng không có nghĩa 3Q Chạy Ngay Đi là trò chơi chỉ dành cho "trẻ con". Trên thực tế, tính chiến thuật và những pha "hack não" đối thủ lại đến từ cách mà người chơi sắp xếp đội hình, sử dụng các tướng từ vị trí đầu đoàn cho tới chốt chặn cuối cùng. Hơn nữa, trình độ mà mỗi game thủ sở hữu còn được đánh giá bởi thao tác tay trong quá trình "né đạn" trong mỗi màn chơi.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy cùng xem liệu bạn có phải là một game thủ 3Q Chạy Ngay Đi "gà mờ" khi chẳng may dính phải 5 dấu hiệu dưới đây không nhé?

5 dấu hiệu chứng minh bạn chơi 3Q Chạy Ngay Đi quá… “gà” - Ảnh 1.

Không biết sức mạnh của kẻ địch

Đành rằng vì chưa có cơ hội sở hữu nhiều vị tướng mạnh, người chơi khó mà biết được ưu điểm của các thể loại đội hình có thể tạo ra. Thế nhưng, nếu như đến sức mạnh của kẻ địch xuất hiện trong mỗi màn chơi mà cũng không nắm rõ thì đó sẽ là ác mộng thật sự.

Ở những tựa game "endless run" như 3Q Chạy Ngay Đi, ngoài các chướng ngại vật là địa hình, cạm bẫy bất thình lình xuất hiện, chính các mục tiêu di động với hỏa lực mạnh, kèm theo vô số hiệu ứng khó chịu sẽ là rào cản lớn nhất khiến người chơi phải đau đầu tính toán.

5 dấu hiệu chứng minh bạn chơi 3Q Chạy Ngay Đi quá… “gà” - Ảnh 2.

Không chịu né tránh

Hiển nhiên, trong các tựa game "endless run", ngón tay của người chơi phải hoạt động với tần suất cao để liên tục né tránh các viên đạn loạn xạ khắp nơi từ đám lính của đối thủ. Nếu cứ vượt map theo kiểu "trâu bò", lao vào lăn xả mà không cần né tránh thì đảm bảo là dù bạn có tướng "tanker" khỏe đến mấy đi nữa, việc vượt qua màn chơi với số điểm cao nhất là điều không tưởng. Đấy là còn chưa kể đến đặc điểm của một số đơn vị lính địch có khả năng bắn "xuyên phá" đội hình, có thể tiễn các vị tướng yếu HP ở phía sau "bay màu" lúc nào không hay.

5 dấu hiệu chứng minh bạn chơi 3Q Chạy Ngay Đi quá… “gà” - Ảnh 3.

Không biết ăn buff khi PvP

3Q Chạy Ngay Đi là tựa game "endless run" hiếm hoi cung cấp tính năng PvP giữa người chơi với nhau. Thay vì phải độ "highscore" như trong Zombie Tsunami trước đây, giờ nếu muốn so tài với bạn bè, người chơi chỉ cần kết nối trực tiếp trong game và bắt đầu phô diễn tài "tổ lái" của mình là đủ.

5 dấu hiệu chứng minh bạn chơi 3Q Chạy Ngay Đi quá… “gà” - Ảnh 4.

Cái hay của tựa game là ngoài việc bạn sẽ cần lưu tâm tới đội hình, né tránh, khắc chế đối phương… thì còn nhanh chóng phải ăn những buff xuất hiện trên màn hình. Đó có thể là một pha tăng sát thương cực mạnh dành cho toàn team, tăng thủ, tăng HP và vô số những lợi ích khác có thể "chuyển bại thành thắng". Căn thời điểm và dồn sát thương để chiếm đoạt các buff này về cho mình chính là chìa khóa quan trọng giúp người chơi tìm thấy chiến thắng trước cả những đối thủ lực chiến cao hơn.

Không biết sử dụng tướng nào

Có những người chơi sẵn sàng bỏ rất nhiều tài nguyên để quay ra tướng xịn, tướng họ thích nhưng một số game thủ khác lại chỉ thực sự "khô máu" khi tìm các đội hình mà mình ưng ý nhất. Đa phần giới tân thủ thường không có thói quen tìm hiểu về các vị tướng, điểm mạnh/điểm yếu của mỗi nhân vật. Điều này khiến họ không thể biết được đâu là cái tên tiếp theo mà mình cần bổ sung vào đội hình.

Để tạo ra được mũi tên có sức công phá lớn nhất cũng như khả năng sinh tồn trước mọi điều kiện khắc nghiệt, kể cả là đương đầu với các Boss siêu to khổng lồ, nếu không xác định được vị tướng mà mình nên có, phải có và nhất quyết không được bỏ lỡ thì có lẽ bạn nên từ bỏ việc đua Top đi thôi…

5 dấu hiệu chứng minh bạn chơi 3Q Chạy Ngay Đi quá… “gà” - Ảnh 5.

Không tham gia đủ hoạt động hàng ngày

Đối với các game thủ có kinh nghiệm, hoạt động hàng ngày là công đoạn mà dù bận bịu đến mấy, họ cũng sẽ cố gắng không bỏ lỡ. Bởi lẽ, chỉ bằng việc "clear map" ở các thử thách khá đơn giản, cống hiến bang hội hay tham gia tính năng nào đó… người chơi sẽ nhận được vô số tài nguyên quý giá (thậm chí có cả KNB) để nâng cấp đội hình trong thời gian sau này.

5 dấu hiệu chứng minh bạn chơi 3Q Chạy Ngay Đi quá… “gà” - Ảnh 6.

Đặc biệt, đối với các tựa game như 3Q Chạy Ngay Đi, hoạt động hàng ngày không quá mất thời gian như dòng game nhập vai, mức độ khó cũng không bằng. Vậy thì sẽ thật rất phí phạm nếu như bạn bỏ qua cơ hội ngàn vàng này để có thêm các tài nguyên cần thiết cho cuộc đua lực chiến, thể hiện trình độ PK…

Fanpage: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/

Link tải: https://3qchayngaydi.vn/taigame