5 dấu hiệu cho thấy bạn đã yêu một cô gái quen qua game online

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/11/2016 08:00 PM

Phàm Nhân Tu Tiên
16/11/2016 NCB: SohaGame NPH:

Rồi sẽ có lúc bạn nhận ra rằng, thứ khiến bạn muốn gắn bó, không thể rời bỏ một game online không phải là vì lối chơi của game đó quá hay. Mà chính là một ai đó bạn trót cảm nắng, chỉ muốn đăng nhập vào game hàng ngày để được sát cánh cùng người ta.

Đã bao năm nay, chúng ta vẫn luôn quan niệm coi rằng game online là một thế giới ảo, nhưng kể cả vậy thì bên trong nó mỗi ngày vẫn luôn diễn ra những câu chuyện tình yêu hết sức cảm động với đầy đủ sắc màu khác nhau. Bài viết này sẽ đem đến các bạn 5 dấu hiệu cho thấy: Bạn đã đem lòng yêu một cô gái quen qua game online mà mình đang chơi.


Ai cũng từng có một mối tình đẹp qua tựa game online mà họ gắn bó.

Ai cũng từng có một mối tình đẹp qua tựa game online mà họ gắn bó.

Bạn chủ động chọc tức cô ấy trên kênh Chat TG.


Bạn đã từng cố tình khiêu khích người ấy trên kênh Chat Thế Giới trong Game vì muốn gây sự chú ý?

Bạn đã từng cố tình khiêu khích người ấy trên kênh Chat Thế Giới trong Game vì muốn gây sự chú ý?

Đối với một game thủ bình thường, việc một đôi nào đó cãi cọ nhau ỏm tỏi trên kênh Chat Thế Giới có lẽ là một việc hết sức bình thường vì họ đã chứng kiến nó nhiều khi chơi game. Nhưng ít ai hiểu được rằng, đến hơn 80% các cặp đôi trong game quen biết và đến được với nhau, cũng chính nhờ những vụ "drama" chat chit khiêu khích như vậy.

Khá nhiều nam game thủ cũng đã từng thẳng thắn chia sẻ rằng, bởi vì game online là thế giới ảo nên cách tiếp xúc với người con gái mà họ thích cũng sẽ khác rất nhiều ngoài thực tế, bản thân họ cũng rất ngại nếu nghĩ tự nhiên inbox làm quen người ta bằng mẫu câu: "Chào bạn! Mình là...". Nên thay vào đó, con trai sẽ chọn bám sát và chọc tức cô gái mà mình thích trên kênh chat Thế Giới trước nhằm gây sự chú ý, khi cô ấy chủ động đáp trả lại thì đó mới chính là cơ hội giúp hai người quen biết nhau.

Bạn nghĩ đến cô ấy mỗi lúc săn Boss, lụm được đồ hiếm.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đã yêu một cô gái quen qua game online

Với tâm lý của một game thủ thông thường, khi tham gia các hoạt động game và may mắn nhận được các loại trang bị, vũ khí hiếm thì việc đầu tiên họ sẽ nghĩ đến việc sử dụng nó cho nhân vật của mình, sau đó mới là việc bán lại những trang bị hiếm mà nhân vật mình không sử dụng được. Thế nên nếu một ngày nọ khi săn Boss và nhặt được đồ ngon, điều đầu tiên bạn nghĩ đến chính là để dành lại tặng cho một ai đó... Thì chắc chắn đến 90% là bạn đang thích người ta rồi đấy!

Bạn luôn chủ động hỏi cô ấy: "Em có cần anh giúp làm những nhiệm vụ khó không?"

5 dấu hiệu cho thấy bạn đã yêu một cô gái quen qua game online

Có lẽ bạn cũng hiểu rằng trong hệ thống nhiệm vụ của mỗi game online đều sẽ có những loại nhiệm vụ oái ăm với độ khó cực cao, khiến một người chơi bình thường nếu không có cao thủ nâng đỡ, chỉ dẫn thì rất khó vượt qua được. Vậy nên trong trường hợp khi level nhân vật bạn chơi cao hơn cô ấy, mà bạn thường xuyên ngỏ lời làm giúp người ta những nhiệm vụ khó, thì đó chính là sự quan tâm bạn đang dành đến cô gái mà mình thích đấy!

Khi không thấy cô ấy online, bạn để lại vài tin nhắn hỏi han rồi cũng tự thoát game.


Bạn không thể chịu nổi cảm giác trống trải một mình khi không được thấy cô ấy online trong game.

Bạn không thể chịu nổi cảm giác trống trải một mình khi không được thấy cô ấy online trong game.

Rồi sẽ có lúc bạn nhận ra rằng, thứ khiến bạn muốn gắn bó, không thể rời bỏ tựa game ấy không phải là vì lối chơi của game quá hay. Mà chính là một ai đó bạn trót cảm nắng, chỉ muốn đăng nhập vào game hàng ngày để được sát cánh cùng người ta.

Có những khi không thấy người ấy không online, bạn chờ đợi và bắt đầu có cảm giác lo lắng, bạn quyết định nhắn vài dòng tin hỏi han vào nick của người ta rồi cũng tự thoát game. Nhưng cũng chỉ được một chốc một lát, bạn liên tục thoát ra vào lại game với hi vọng được nhìn thấy nick của người ấy sáng. Tất cả hành động và cảm xúc của bạn lúc ấy đều thể hiện rất rõ ràng một điều: Bạn đã thực sự nhớ nhung cô gái ấy.

Bạn cố kiếm bằng được lý do để gặp cô ấy ngoài đời thực.

Đến cuối cùng, vào một ngày khi bạn cảm thấy tình cảm mình dành cho cô gái ấy không còn đơn thuần là giữa hai nhân vật ảo trong một trò chơi nữa, bạn bắt đầu nghĩ đến một lý do để hẹn gặp cô gái ấy ngoài đời thực. Đó có thể là một dịp offline gặp gỡ của bang hội, hay đơn giản là bạn sẽ di chuyển tới thành phố cô ấy sống để gặp gỡ cô ấy. Đó chính là dấu hiệu sau cùng của tình yêu, khi con người ta có thể bất chấp mọi thứ rào cản để được ở bên cạnh nhau.

Phàm Nhân Tu Tiên: Nơi đem đến cho bạn cảm giác "Game ảo tình thật!".


Hàng loạt tính năng kết đôi nhân duyên trong Phàm Nhân Tu Tiên đang chờ đợi bạn khám phá.

Hàng loạt tính năng kết đôi nhân duyên trong Phàm Nhân Tu Tiên đang chờ đợi bạn khám phá.

Có thể nói, khi thị trường game mobile hiện nay đang bị tràn ngập các sản phẩm kiếm hiệp khá khô khan về cốt truyện, thì lần ra mắt lần này của tựa game ngôn tình tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên giống như một cơn mưa mát lành giữa trời hạ vậy. Bằng những thế mạnh riêng của mình về loạt tính năng kết đôi nhân duyên, chắc chắn tựa game này sẽ đủ để “đốn tim” các fan girl ngôn tình và khiến các những game thủ yêu thích dòng game tiên hiệp phải phấn khích, đếm từng ngày hóng game ra mắt.

Các bạn có thể theo dõi Fanpage chính thức của game TẠI ĐÂY.