5 cú lừa "tụt mood" từ hậu trường Hollywood: "đôi cánh" của Maleficent hoá ra như chim cánh cụt, "sự thật" của Chạng Vạng nhìn mà tức!

HIEUTHUBA Pháp luật và Bạn đọc| 06/04/2021 11:51 AM

 
  thích

Nhiều bom tấn Hollywood đã đánh lừa hoàn toàn đôi mắt của khán giả, khi chuyện ở phim trường lại khác rất nhiều so với sản phẩm cuối cùng.

Điện ảnh chính là "ánh trăng lừa dối", vì đôi khi những thứ xuất hiện trước mắt khán giả lại khác biệt hoàn toàn với những gì diễn viên phải đối mặt ở phim trường. Không chỉ là các cảnh phim bom tấn Hollywood với quái vật, ma quỷ mà đôi khi, những yếu tố khá bình thường cũng được nhà làm phim thêm thắt bằng kỹ xảo, đảm bảo "qua mặt" khán giả hoàn toàn.

Tưởng đôi cánh của Maleficent như thế nào, hóa ra sự thật là... cánh cụt nhìn đáng yêu hết nấc!

5 cú lừa tụt mood từ hậu trường Hollywood: đôi cánh của Maleficent hoá ra như chim cánh cụt, sự thật của Chạng Vạng nhìn mà tức! - Ảnh 1.

2 chiếc cánh cụt lủn được gắn lên lưng của diễn viên

5 cú lừa tụt mood từ hậu trường Hollywood: đôi cánh của Maleficent hoá ra như chim cánh cụt, sự thật của Chạng Vạng nhìn mà tức! - Ảnh 2.

Và đây cũng là cách mà phim quay các cảnh bay lượn

Mulan thực chất không cưỡi ngựa! Thứ cô ấy cưỡi chỉ là đồ "pha ke" mà thôi!

5 cú lừa tụt mood từ hậu trường Hollywood: đôi cánh của Maleficent hoá ra như chim cánh cụt, sự thật của Chạng Vạng nhìn mà tức! - Ảnh 3.

Phân cảnh "đua ngựa" dưới bão tuyết của Mulan sử dụng rất nhiều hiệu ứng, và nữ diễn viên Lưu Diệc Phi cũng phải quay cảnh cưỡi ngựa trong sợ hãi ở phông xanh

5 cú lừa tụt mood từ hậu trường Hollywood: đôi cánh của Maleficent hoá ra như chim cánh cụt, sự thật của Chạng Vạng nhìn mà tức! - Ảnh 4.

Mặc dù biểu cảm gây tranh cãi, nhưng ít ra thì Lưu Diệc Phi vẫn làm khá tốt vài cảnh hành động

Một trong những cảnh phim của The Twilight Saga: Eclipse hóa ra lại không lãng mạn như mọi người nghĩ chút nào!

5 cú lừa tụt mood từ hậu trường Hollywood: đôi cánh của Maleficent hoá ra như chim cánh cụt, sự thật của Chạng Vạng nhìn mà tức! - Ảnh 5.

Tương tự như vậy, nam diễn viên Sean Gunn đã phải ngồi im để được xoa đầu trong vai... Rocket của bộ phim Guardians of the Galaxy

5 cú lừa tụt mood từ hậu trường Hollywood: đôi cánh của Maleficent hoá ra như chim cánh cụt, sự thật của Chạng Vạng nhìn mà tức! - Ảnh 6.

Nữ chính của WandaVision có lẽ đã phải nín cười và rất nhập tâm để có được cảm xúc trước hình ảnh này

5 cú lừa tụt mood từ hậu trường Hollywood: đôi cánh của Maleficent hoá ra như chim cánh cụt, sự thật của Chạng Vạng nhìn mà tức! - Ảnh 7.

Đây là tạo hình của nam diễn viên Paul Bettany (Vision) trên trường quay

5 cú lừa tụt mood từ hậu trường Hollywood: đôi cánh của Maleficent hoá ra như chim cánh cụt, sự thật của Chạng Vạng nhìn mà tức! - Ảnh 8.
5 cú lừa tụt mood từ hậu trường Hollywood: đôi cánh của Maleficent hoá ra như chim cánh cụt, sự thật của Chạng Vạng nhìn mà tức! - Ảnh 9.

Tất cả chỉ là giả dối thôi sao?

Nguồn ảnh: Tổng hợp