5 clip rùng rợn và ám ảnh có khả năng "nguyền rủa" người xem

Jessie Mai  - Theo Helino | 02/02/2019 05:00 PM

Không chỉ đoạn clip trong The Ring mới có thể nguyền rủa người xem mà 5 video dưới đây cũng vậy. Có thể chỉ là ác mộng, đôi khi còn tồi tệ hơn thế - hãy cân nhắc thật kỹ trước khi click vào nhé!

1. Đoạn băng từ Deepweb sẽ mang tới ác mộng cho người xem

Đoạn video này được một người tên Ashen Jackal khám phá ra trên deepweb, cùng với 2 video khác được anh down về. Trong đoạn video có một người đàn ông màu đen đang gào thét giữa lửa đỏ rực. Mắt, mũi và cằm của ông ta cũng đỏ rực,méo mó và biến dạng. Có vài dòng chữ tiếng Nhật ở đầu và cuối đoạn video, dịch lại có nghĩa là bất cứ ai xem đoạn video ngày đều bị nguyền rủa.

2. Robert – con búp bê ghét bị ghi hình

Búp bê quỷ ám Robert có lịch sử kinh dị không kém gì Annabelle, và đặc biệt nó không thích bị ghi hình hay chụp ảnh mà không xin phéo trước. Đây là quy định đặc biệt được bảo tàng đưa ra, bất cứ ai không nghe theo sẽ bị nó trừng phạt.

Một Youtuber tên Johnny Flynn đã tới viện bảo tàng trưng bày Robert để tham quan, lịch sự xin phép được ghi hình nó. Tuy nhiên một lời xin phép cũng không đảm bảo được sự an toàn cho người quay phim. Có vẻ như đoạn băng của Johnny vẫn bị con búp bê nguyền rủa, và quan trọng hơn, nó có thể thậm chí không cho phép bạn xem đoạn video này.

3. "Bạn có 20 giây để ngăn lời nguyền này"

"Bạn có 20 giây để ngăn lời nguyền này" là cái tên của một đoạn clip bí ẩn, có nội dung rất khó hiểu và rùng rợn. Mở đầu của video là một đoạn cảnh báo dài, và nếu tiếp tục xem, bạn đang chứng kiếm một nghi lễ triệu hồi quỷ có thật, được thực hiện bằng video.

Lời cảnh báo sẽ xuất hiện lần nữa ở cuối video, rằng sau khi đoạn video kết thúc, một người quen đã mất sẽ tới thăm bạn trong giấc mơ. Họ sẽ mời bạn đi theo họ, nhưng tuyệt đối không được đồng ý. Giấc mơ này có thể xảy ra ở bất cứ lúc nào trong suốt cuộc đời còn lại của bạn, có thể là ngày mai, năm sau, hay lúc gần cuối đời.

4. Video bị nguyền rủa - Wpkepkw

Nếu bạn tìm cái tên Wpkepkw trên google, đôi khi có link dẫn tới video, đôi khi lại không. Một youtuber kể rằng anh đã tìm suốt 2 tuần,cuối cùng cũng tìm được đoạn video gốc và vội vã đăng nó lên youtube chỉ để chứng minh nó tồn tại.

Trong video có một gương mặt bị mờ và những giọng nói méo mó, biến dạng; chẳng lâu sau đó chúng liên tục hiện lên máy tính của youtuber này một cách ngẫu nhiên. Anh đã dùng iphone để quay lại hiện tượng làm bằng chứng, gương mặt bị mờ hiện ra tới bốn lần, lần cuối kèm theo giọng nói có vẻ như vừa phát ra từ loa và từ trong căn phòng. Giờ đây nhờ vô số bản copy và repost trên mạng, đoạn video đã không còn là bí ẩn mà là một lời nguyền có thể lây lan.

5. Quảng cáo Nhật Bản

Đoạn quảng cáo khăn giấy này của Nhật Bản có nội dung không quá đáng sợ, nhưng có lời đồn rằng nếu bạn xem nó vào nửa đêm, quỷ dữ sẽ xuất hiện và người xem bị nguyền rủa.

Một youtuber quyết định thử kiểm nghiệm lời đồn bằng cách xem nó vào đúng nửa đêm. Nó vẫn bình thường cho đến khi cô gái trong video thả tờ khăn giấy xuống, giọng hát cô ta bỗng bị bóp méo, màn hình loang lổ những chấm pixel đen trắng. Cuối cùng, đoạn quảng cáo kết thúc bằng một cặp mắt lớn đen thẳm đang nhìn chằm chằm vào người xem.

Giả thuyết đặt ra rằng đoạn video này bị nguyền rủa bởi Satan, lan truyền rộng rãi ra những thông điệp về ngày tận thế nhờ quảng cáo.