5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào "đại cuộc", 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất

HIEUTHUBA Trí thức trẻ| 16/03/2021 10:00 AM

 
  thích

Bom tấn Justice League phiên bản mới của đạo diễn Zack Snyder hứa hẹn sẽ là tác phẩm làm chấn động vũ trụ DC khi sở hữu rất nhiều chi tiết tối quan trọng.

Chỉ còn ít ngày nữa, bom tấn của vũ trụ DC mang tên Zack Snyder's Justice League sẽ được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Bộ phim quy tụ nguyên dàn diễn viên của hội Liên Minh Công Lý, với tầm nhìn của đạo diễn Zack Snyder chắc chắn sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác của tác phẩm đã ra rạp hồi năm 2017. Thế nhưng, thực sự thì phim sẽ khác biệt nhất ở những điểm nào?

5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào đại cuộc, 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất - Ảnh 1.

Joker sẽ xuất hiện ở trong phim

Hồi tháng 10 năm ngoái, đã có thông tin về việc nam diễn viên Jared Leto sẽ quay trở lại với vai diễn Joker của mình. Vốn dĩ, nhân vật này không có trong bản phim ở ngoài rạp, và Jared Leto đã phải quay trở lại quay thêm cho phim.

Đầu tháng 2, khán giả cuối cùng cũng thấy được những hình ảnh đầu tiên của Jared Leto trong vai Joker. Trái ngược với hình ảnh "dân chơi" mà khán giả đã ám ảnh trong Suicide Squad, giờ đây tạo hình của Joker có phần "bươn chải" và... tã tượi hơn. Tuy nhiên, đây cũng là điều mà fan vốn mong chờ từ một Joker của vũ trụ DCEU rộng lớn. Động thái này của Zack Snyder's Justice League ngay lập tức khiến cộng đồng người hâm mộ sướng rơn.

5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào đại cuộc, 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất - Ảnh 2.
5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào đại cuộc, 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất - Ảnh 3.
5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào đại cuộc, 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất - Ảnh 4.

Tạo hình cũ của nhân vật Joker đã bị khán giả chê lên chê xuống

Dẫu vậy, lần xuất hiện này của Joker trong phim sẽ là ở trong phân đoạn giấc mơ của Batman, hé lộ một tương lai hoang tàn của thế giới nếu đội Justice League không thể thành công trong việc ngăn chặn kẻ xấu. Chính vì thế, tương lai của nhân vật này trong loạt phim về sau của DC vẫn sẽ là một dấu hỏi lớn. Vốn dĩ, giờ đây Zack Snyder's Justice League cũng được coi là tác phẩm ngoài lề và sẽ "không có liên hệ trực tiếp" đến kế hoạch mà hãng Warner Bros. đã vẽ ra cho DCEU.

5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào đại cuộc, 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất - Ảnh 5.

Câu chuyện của Cyborg và Flash sẽ được khai thác sâu hơn, phản diện "siêu to khổng lồ" chính là Darkseid

Nhân vật phản diện huyền thoại của DC là Darkseid sẽ trở thành thế lực kinh hoàng khiến đội Liên Minh Công Lý phải ngã ngửa. Trước đó, nhân vật này chỉ được hé lộ qua loa trong bản phim ở rạp, tuy nhiên đạo diễn Zack Snyder đã "cải tổ" lại toàn bộ nội dung của phim, làm thỏa mãn mong đợi của vô vàn người hâm mộ.

5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào đại cuộc, 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất - Ảnh 6.

Ngoài ra, các nhân vật là Cyborg cũng như Flash sẽ có nhiều thời lượng hơn trong phim. Khán giả có cơ hội được thưởng thức quá khứ của họ. Người tình của Flash là Iris West - vốn bị cắt bỏ khỏi bản chiếu rạp cũng được xuất hiện. Từ trailer của phim, khán giả có thể thấy 2 nhân vật này gặp nhau ở một tai nạn xe hơi, khi Flash xông ra để cứu lấy Iris. Đạo diễn Zack Snyder cũng từng hé lộ với khán giả rằng họ sẽ "được xem rất nhiều về Flash", đồng thời năng lực mới của anh chàng cũng sẽ xuất hiện trong bản phim này.

5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào đại cuộc, 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất - Ảnh 7.

Thêm vào đó, anh chàng Aquaman cũng sẽ được phim khai thác sâu hơn.

Superman diện bộ đồ đen siêu ngầu khiến khán giả hết u sầu

Một chi tiết không xuất hiện trong bản chiếu rạp khiến fan tiếc hùi hụi, chính là bộ đồ màu đen của Superman. Giờ đây, sau nhiều hình ảnh của phim được công bố, khán giả chắc chắn sẽ được nhìn thấy một Superman sống dậy mạnh mẽ, ngầu đét và chặt đẹp. Theo đạo diễn Zack Snyder, ông đã cố tình "lén" quay cảnh phim này từ nhiều năm trước mặc dù bị lãnh đạo của Warner Bros. ngăn cấm. Ai mà ngờ, Superman trong bộ đồ đen lại chính là điều khiến cộng đồng fan sướng nhất.

5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào đại cuộc, 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất - Ảnh 8.
5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào đại cuộc, 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất - Ảnh 9.

2 siêu phản diện Steppenwolf và Darkseid "bắt tay" để thổi bay Trái Đất

Một trong những phân đoạn xuất hiện hời hợt nhất ở bản rạp, chính là trường đoạn giấc mơ của Batman mang tên Knightmare. Đến với bản của Zack Snyder, giấc mơ này sẽ đóng vai trò tối quan trọng trong việc hình thành nên Liên Minh Công Lý.

5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào đại cuộc, 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất - Ảnh 10.

Steppenwolf còn phải cúi đầu trước Darkseid

Như đã nhắc đến ở trên, Batman sẽ nhìn thấy tương lai hỗn loạn của Trái Đất khi cả thế giới bị hủy diệt bởi phản diện Steppenwolf, còn Superman cũng trở thành người xấu. Chính điều này mới thôi thúc tỷ phú Bruce Wayne phải hốt hoảng mà tập hợp đội siêu anh hùng, chống lại kẻ ác. Steppenwolf dường như sẽ phải kết hợp với kẻ phản diện Darkseid huyền thoại để lên kế hoạch lật đổ loài người. Nói nôm na thì 2 ông này cũng có toan tính kiểu như Thanos bên Marvel vậy, nhưng thay vì "bay màu" 1 nửa thế giờ thì lần này sẽ là... bay hết.

5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào đại cuộc, 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất - Ảnh 11.

Themyscira - quê nhà của Wonder Woman sẽ đóng vai trò quan trọng hơn trong phim

Trước sự xâm lăng của Steppenwolf và Darkseid, những chiến binh Amazon tại vùng đất Themyscira cũng sẽ là một trong những quân lực đấu tranh mạnh mẽ nhất - khác xa so với bản chiếu rạp.

5 chi tiết chấn động ở bản full sắp ra mắt của Justice League: Joker góp vui vào đại cuộc, 2 siêu phản diện DC đánh bay Trái Đất - Ảnh 12.

Một phân cảnh bạo lực của Steppenwolf tại Themyscira

Một vài hình ảnh được hé lộ từ trailer của phim cho thấy kẻ phản diện Steppenwolf chiến đấu với đội quân nữ hùng mạnh tại Themyscira. Thậm chí, hắn còn tàn nhẫn đến mức... chặt lìa đầu một chiến binh. Sự tàn nhẫn và đen tối này của phim cũng là một trong những điểm khiến khán giả ngày càng ngóng chờ Zack Snyder's Justice League ra mắt. Bởi lẽ, bản phim chiếu rạp đã bị Warner Bros. dẹp bỏ các phân đoạn quá bạo lực và đen tối để "phù hợp hơn với định hướng tươi sáng". Thậm chí, phân đoạn này sẽ căng thẳng hơn, và người dân tộc Amazon sẽ đóng vai trò chủ chốt còn hơn cả trong Wonder Woman 1984 vừa rồi.

Là một bom tấn tầm cỡ khủng và được mong chờ suốt nhiều năm của vũ trụ DC, bộ phim Zack Snyder's Justice League sẽ chỉ chiếu tại màn ảnh nhỏ, giúp khán giả có thể tiếp cận phim ngay tại nhà mà không phải ra rạp. Để bộ phim được tồn tại, người hâm mộ của Justice League đã phải trải qua nhiều năm đấu tranh, và chính phiên bản mới này của phim cũng là nước đi mạo hiểm của HBO Max. Ở Việt Nam, cách để ủng hộ phim, ủng hộ nhà phát hành chính là nói không với việc xem lậu. Khán giả hoàn toàn có thể thưởng thức Zack Snyder's Justice League được phát hành có bản quyền tại Việt Nam với chất lượng cao.

Nguồn ảnh: HBO Max