5 bộ trang phục siêu đắt đỏ của vũ trụ DC, "sương sương" tầm vài chục tỷ thôi mà

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2021 10:48 AM

 
  thích

Nhà sản xuất phim đã phải đầu tư trang phục đến cả triệu đô để hình ảnh siêu anh hùng trở nên ấn tượng và mãn nhãn với người xem.

Hầu hết chúng ta đều rất thích xem phim về siêu anh hùng với những cảnh hành động, chiến đấu đẹp mắt. Để có được những thước phim đó, kinh phí bỏ ra cho những bộ phim này cũng không hề rẻ chút nào. Từ bối cảnh, hiệu ứng, thậm chí cả trang phục, chúng đều được sản xuất với chi phí cao ngất ngưởng.

Ví dụ trong vũ trụ DC, các siêu anh hùng được trang bị những bộ trang phục khá cầu kì vì thế rất tốn kém. Hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng được bỏ ra chỉ để may trang phục cho các diễn viên.

Dưới đây là 5 bộ trang phục đắt nhất vũ trụ DC khiến ai cũng trầm trồ.

Batman (Batman vs Superman) – hơn 3 tỷ VNĐ

5 bộ trang phục siêu đắt đỏ của vũ trụ DC, sương sương tầm vài chục tỷ thôi mà - Ảnh 1.

Sau khi bộ phim Batman vs Superman(2016) hoàn thành, nam diễn viên Ben Affleck muốn mua một bộ trang phục của nhân vật Batman mà mình đóng, nhưng anh đã vô cùng sửng sốt khi biết bộ mình đang mặc trị giá khoảng 150.000 USD ( hơn 3 tỷ VNĐ). Mặc dù Ben Affleck có khối tài sản vượt xa con số đó, nhưng anh cảm thấy đây là một cái giá không hề rẻ dành cho một bộ quần áo.

Atom (Arrow) – 4 tỷ VNĐ

5 bộ trang phục siêu đắt đỏ của vũ trụ DC, sương sương tầm vài chục tỷ thôi mà - Ảnh 2.

Nói về trang phục của Atom, thì đây được xem là một trong những bộ quần áo có thiết kế đẹp và cầu kì nhất vũ trụ DC. Trên thực tế thì giá của nó cũng vô cũng cao ngất ngưởng. Trong một số cuộc phỏng vấn, nhà sản xuất của loạt phim Arrow đã hé lộ rằng giá của trang phục Atom có giá 189.000 USD (khoảng 4 tỷ VNĐ)

Superman (Superman III) – 4,6 tỷ VNĐ

5 bộ trang phục siêu đắt đỏ của vũ trụ DC, sương sương tầm vài chục tỷ thôi mà - Ảnh 3.

Siêu anh hùng Superman của DC luôn có một lượng fan hùng hậu trên khắp thế giới, vì thế khi mỗi khi một bộ phim được ra mắt đều khiến khán giả vô cùng phấn khích. Trong đó có Superman III (1983) do nam diễn viên Christopher Reeve thủ vai chính. Tại bộ phim này bộ đồ của Evil Superman đã được bán đấu giá và thu về được 200.000 USD (4,6 tỷ VNĐ). Đây thật là một mức giá quá cao cho một bộ đồ trông đơn giản

Batman (The Dark Knight Trilogy) – 5,7 tỷ VNĐ

5 bộ trang phục siêu đắt đỏ của vũ trụ DC, sương sương tầm vài chục tỷ thôi mà - Ảnh 4.

The Dark Knight Trilogy là một trong những vũ trụ Batman nổi tiếng nhất . Trong vũ trụ này Christopher Nolan , Christian Bale được xếp vào hàng người Dơi Bruce Wayne. Mới đây, Bloomberg cho biết giá của chiếc Batsuit mà Christian Bale mặc trong bộ ba phim về Người Dơi là 250.000 USD (5,7 tỷ VNĐ). Con số này được biết đắt hơn nhiều so với những gì Ben Affleck mặc trong Batman vs Superman. Hiện bộ Batsuit đã được bán và thuộc sở hữu của một nhà sưu tập nổi tiếng.

Shazam (Shazam!) – 23 tỷ VNĐ

5 bộ trang phục siêu đắt đỏ của vũ trụ DC, sương sương tầm vài chục tỷ thôi mà - Ảnh 5.

Siêu anh hùng này có thể không nổi tiếng bằng các siêu anh hùng DC khác như Superman hay Batman. Nhưng ai có thể ngờ, để chuẩn bị cho nhân vật Shazam, DC đã tốn rất nhiều tiền. Đặc biệt, đối với trang phục của nam diễn viên Zachary Levi khi vào vai siêu anh hùng, nó chiếm tới 10% kinh phí sản xuất của bộ phim.

Đã có thông tin cho biết chi phí trang phục của Shazam nằm ở đâu đó trong phạm vi 7 con số, tức là hàng triệu USD. Trong một cuộc phỏng vấn với Leah Butler, nhà thiết kế trang phục của Shazam! chia sẻ, 10 bộ trang phục đã được tạo ra và mỗi bộ có giá "lên tới một triệu USD".