5 bộ phim bạn nên tránh xa nếu không muốn huỷ hoại không khí Giáng Sinh của gia đình

SuperTom  - Theo Helino | 23/12/2018 05:00 PM

 
  thích

Giáng Sinh là ngày lễ cả gia đình quây quần cùng nhau xem phim và tận hưởng buổi tối. Nhưng nếu không muốn phá hoại không khí vui vẻ, bạn nhớ tránh xa các bộ phim này nhé.

Black X-Mas – 2006

5 bộ phim bạn nên tránh xa nếu không muốn huỷ hoại không khí Giáng Sinh của gia đình - Ảnh 1.

Nếu như Black Christmas là tựa phim được nhiều thế hệ khán giả ưa thích bởi cốt truyện và nội dung hấp dẫn thì bộ phim làm lại vào năm 2006 mang tên Black X-Mas lại là một thất bại ê chề. Theo giới phê bình, Black X-Mas không thể thoát ra khỏi cái bóng của bộ phim được thực hiện vào năm 1980 và thay thì đi sâu vào khai thác tâm lý nhân vật thì phần phim này chỉ cố gắng làm cho những cảnh giết người máu me và ghê rợn hơn.

Silent Night, Deadly Night Part 2 – 1987

5 bộ phim bạn nên tránh xa nếu không muốn huỷ hoại không khí Giáng Sinh của gia đình - Ảnh 2.

Silent Night, Deadly Night là một bộ phim kinh điển cho mỗi dịp Giáng Sinh và rất giàu tính biểu tượng cho kì nghỉ này. Tuy nhiên, phần phim tiếp theo dường như sinh ra chỉ để ăn theo danh tiếng và thành công của phần phim trước và những chi tiết độc đáo nhất của Silent Night, Deadly Night đều bị ngó lơ bởi lối kể chuyện dài dòng và những câu thoại tương đối vô duyên.

Jack Frost – 1998

5 bộ phim bạn nên tránh xa nếu không muốn huỷ hoại không khí Giáng Sinh của gia đình - Ảnh 3.

Jack Frost không đi theo bất cứ khuôn mẫu nào của một phim kinh dị Giáng Sinh với câu chuyện về một kẻ giết người hàng loạt mang trong mình DNA của tuyết. Tuy nhiên, các chuyên gia đều đánh giá Jack Frost là một mớ hỗn độn với những tình tiết hết sức vô lý. Ngoài ra, bộ phim cũng là một thất bại phòng vé khi hãng phim phải bỏ ra đến 85 triệu USD chi phí sản xuất mà chỉ thu về 34 triệu USD.

Santa's Slay – 2005

5 bộ phim bạn nên tránh xa nếu không muốn huỷ hoại không khí Giáng Sinh của gia đình - Ảnh 4.

Santa’s Slay không được ngợi khen vì khai thác những tình tiết đã quá cũ về ông già Noel và đầy ắp bởi những chi tiết vô lý. Xuyên suốt bộ phim chỉ là những cảnh của một kẻ mạo danh Ông già tuyết đi giết người mà người xem thậm chí còn chẳng thể hiểu rõ lý do.

Elves – 1989

5 bộ phim bạn nên tránh xa nếu không muốn huỷ hoại không khí Giáng Sinh của gia đình - Ảnh 5.

Ý tưởng về các yêu tinh giết người vào dịp Giáng Sinh là hoàn toàn mới lạ ở thời điểm Elves được sản xuất. Tuy nhiên, bộ phim bị chỉ trích nặng nề bởi cách triển khai vấn đề quá thiếu logic và nhiều tình tiết vô lý, kém sức hấp dẫn. Phim của đạo diễn Jeffrey Mandel chỉ kiếm được 4.1 điểm trên trang đánh giá về điện ảnh uy tín Imdb.