5 bộ manga hay nhưng "yểu mệnh" vì phải dừng lại khi còn chưa phát hành đến chương 20

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/04/2020 01:02 PM

 
  thích

Thật bất ngờ, Log Horizon! cũng có trong danh sách này đấy!

Gần đây, một bộ manga từng được nhiều người kỳ vọng là Samurai 8 đã kết thúc đột ngột ở "tuổi 43". Trước đây từng có Bleach, bộ manga từng được rất nhiều người yêu thích cuối cùng đã được yêu cầu khép lại nhanh trong chương 686.

Thế nhưng, 2 trường hợp trên vẫn còn tốt hơn 5 bộ manga dưới đây. Vì chúng chỉ mới ở giai đoạn "sơ sinh" đã bị "chết yểu" khi chưa tròn 20. Điểm nhanh 10 bộ manga có số phận không may này nhé!

1. Date A Live

5 bộ manga hay nhưng yểu mệnh vì phải dừng lại khi còn chưa phát hành đến chương 20 - Ảnh 1.

Cuốn Light Novel được viết bởi Koshi Tachibana kể câu chuyện về những cuộc phiêu lưu của một thanh niên trung học và một cô gái bí ẩn trong việc chống lại những “tinh linh” bằng 1 cách vô cùng đặc biệt. Đó là phong ấn sức mạnh của 1 “tinh linh” và để làm được như vậy trước hết là phải khiến cô ấy yêu mình, sau đó là hôn cô ấy.

Bộ truyện tranh chuyển thể từ bộ light novel này bắt đầu ra mắt vào ngày 16 tháng 4 năm 2012 và do họa sĩ Ringo đảm nhận phần vẽ. Tuy nhiên, do tình trạng sức khỏe ngày càng xấu đi của Ringo, việc chuyển thể đã buộc phải kết thúc chỉ với 6 chương ra mắt, bao gồm cuộc hẹn hò đầu tiên của Shido với Tohka.

2. Zipman

5 bộ manga hay nhưng yểu mệnh vì phải dừng lại khi còn chưa phát hành đến chương 20 - Ảnh 2.

Loạt manga hành động robot được xuất bản trên Shueisha Weekly Shonen Jump kể về câu chuyện của hai anh em sinh đôi Koshiro và Kaname Tatara, những người trở thành anh hùng trong thành phố của họ với tư cách là siêu anh hùng robot. Điều này được lấy cảm hứng từ loạt tokusatsu yêu thích của họ, Jackman.

Bộ truyện tranh của tác giả Yuusaku Shibata đã buồn bã kết thúc ở chương 17 khi chỉ mới bắt đầu hành trình từ tháng 12 năm 2019.

3. Ne0;lation

5 bộ manga hay nhưng yểu mệnh vì phải dừng lại khi còn chưa phát hành đến chương 20 - Ảnh 3.

NE0; lation là một manga Shonen do Hirao Tomohide thực hiện và vẽ bởi Yoda Mizuki ra mắt lần đầu tiên trên tạp chí Jump Giga vào ngày 10/12 năm 2019. Câu chuyện kể về ne0, một  hacker chuyên thao túng dữ liệu của các mục tiêu được nhắm đến, kẻ làm điều ác trong khu vực quyền lực của hắn.

Đáng tiếc, manga này chỉ kéo dài tối đa 3 tập thì đã khép lại ở chương 19 sau nửa năm ra mắt, kể từ khi bắt đầu xuất bản vào năm 2018.

4. Log Horizon

5 bộ manga hay nhưng yểu mệnh vì phải dừng lại khi còn chưa phát hành đến chương 20 - Ảnh 4.

Log Horizon là tên một cuốn tiểu thuyết của Touno Mamare, được chuyển thể thành nhiều manga và anime khác nhau. Câu chuyện kể về một nhóm người chơi MMORPG Elder Tale bị mắc kẹt trong trò chơi và sống cuộc sống mới của họ trong các phe phái khác nhau trên thế giới. Thật không may, việc chuyển thể từ manga chính của cuốn tiểu thuyết đã phải hoãn lại từ tập đầu tiên. Lý do là vì vụ bê bối của nhà văn liên quan đến việc trốn thuế.

5. Kagerou Meikyu

5 bộ manga hay nhưng yểu mệnh vì phải dừng lại khi còn chưa phát hành đến chương 20 - Ảnh 5.

Kagerou Meikyuu  là một bộ truyện tranh bí ẩn thú vị. Câu chuyện bắt đầu khi Souji Kushiki, nhân vật chính trở về nhà, nơi anh gặp em gái mình. Trong khi đó, ở thành phố của anh ta đã có những vụ giết người bắt đầu từ mùa hè. Mọi người đều tò mò muốn biết ai là thủ phạm gây ra những vụ án mạng, nhưng thật không may, manga này kết thúc chỉ với 9 chương và không đưa ra câu trả lời về những gì thực sự đã xảy ra.