5 bí quyết để game thủ dễ 'ăn gà' trong PUBG Mobile

Kimtrans  - Theo Helino | 16/12/2019 12:00 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Đây là 5 lời khuyên quan trọng của Team PUBG Mobile chuyên nghiệp SouL cho người chơi mới.

Dưới đây là năm lời khuyên từ một đội chuyên nghiệp Team SouL (Ấn Độ) đã đưa ra cho người mới bắt đầu PUBG Mobile để cải thiện và có được thành thích tốt hơn. Thực tế những chú ý này khá cơ bản trong game và ngay cả các “cựu chiến binh” cũng cần nhớ kỹ. Đơn giản vì bạn phải thành thạo các kỹ thuật cơ bản trước khi thực hiện các kỹ thuật nâng cao.

1 - Học cách đối phó độ giật của súng

5 bí quyết để game thủ dễ ăn gà trong PUBG Mobile - Ảnh 1.

Đây có lẽ là một phần quan trọng nhất có thể tạo ra hoặc phá vỡ trận đấu của bạn, vì sau tất cả các vụ cướp bóc và di chuyển khắp bản đồ, bắn súng vẫn là yếu tố quyết định. Mỗi khẩu súng có độ giật khác nhau, vì vậy tốt nhất bạn nên bắn ra một vài viên đạn để thử súng nếu bạn không quen với nó. Một khi bạn đã quen thuộc với việc điều khiển độ giật khẩu súng của mình, bạn sẽ có thể giữ hồng tâm và bắn chính xác hơn.

2 - Học cách nhắm bắn chính xác

5 bí quyết để game thủ dễ ăn gà trong PUBG Mobile - Ảnh 2.

Nhắm bắn là một phần quan trọng khác trong việc đối phó với đối thủ. Nếu bạn có thể nhắm chính xác, việc chụp ảnh và chiến đấu, nói chung, sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nó đôi khi thậm chí còn quan trọng hơn một chút so với việc kiểm soát độ giật, vì một vài khẩu súng chỉ cho phép bạn bắn theo loạt. Tốc độ cũng rất quan trọng, vì kẻ thù sẽ di chuyển liên tục và bắn trả bạn. Do đó, bạn càng sớm có thể hoàn thành mục tiêu của mình thì càng tốt.

3 - Cố gắng di chuyển để kẻ địch không thể đoán trước

5 bí quyết để game thủ dễ ăn gà trong PUBG Mobile - Ảnh 3.

Đứng yên tại một nơi quá lâu sẽ mở ra sơ hở, đặc biệt là nếu vị trí của bạn bị lộ hoặc bị phát hiện. Bạn nên cố gắng di chuyển thường xuyên và thận trọng để kéo bất kỳ kẻ thù nào đang theo đuổi bạn sẽ lộ diện trên con đường mòn. Hãy cẩn thận khi nhặt đồ tiếp tế - một hoạt động có thể khiến bạn bị giết thường xuyên hơn.

4 - Hiểu rõ về bản đồ

5 bí quyết để game thủ dễ ăn gà trong PUBG Mobile - Ảnh 4.

Cố gắng đọc bản đồ và những gì sẽ xảy ra tiếp theo sau khi đường bay được tiết lộ. Xác định các vị trí tiềm năng và lên kế hoạch về những vị trí của bạn và những vị trí kẻ thù gần đó. Sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu bản đồ và biết kẻ thù của mình có thể ẩn nấp ở đâu - điều đó chắc chắn sẽ giúp tránh bị phục kích và có được một vị trí tốt để tạo ra một cái bẫy cho đối thủ của bạn.

5 - Luyện tập thường xuyên trong một đội

5 bí quyết để game thủ dễ ăn gà trong PUBG Mobile - Ảnh 5.

Chỉ bằng cách làm quen với các đồng đội của bạn, bạn có thể cải thiện khả năng làm việc cùng nhau, cùng với sự hợp lực của nhóm. Hiểu những người đang làm việc với bạn chắc chắn sẽ là nhân tố quyết định trong những tình huống khó khăn.

Một ví dụ thực tế từ đội chơi này: để lấy bữa tối gà duy nhất của đội SouL tại giải PMCO, gảm thủ Mortal đã xoay sở để trở lại và giành chiến thắng trong trò chơi khi ba thành viên khác trong nỗ lực rút khỏi vị trí của mình. Tất cả đều chết, nhưng Mortal đã giành được "bữa tối với gà" sau đó.