5 bí kíp tâm lý đơn giản để hạn chế việc "nhanh ra" trong chuyện ấy của game thủ

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/04/2021 04:28 PM

Hiện tượng xuất tinh sớm là một điều khá phổ biến, nhưng không phải là không có cách chữa trị nó.

1. Tự tin làm chủ cuộc chơi

5 bí kíp tâm lý đơn giản để hạn chế việc nhanh ra trong chuyện ấy của game thủ - Ảnh 1.

Cuộc chơi tình ái, về cơ bản, sẽ chỉ là cuộc chơi của 2 người mà thôi. Là phái mạnh, chẳng có lý do gì mà bạn không làm chủ cuộc chơi và chứng tỏ cho phụ nữ thấy được sự tự tin của bản thân bạn. Cứ hết mình đi, đừng lo lắng và suy nghĩ nhiều, nếu nhỡ nhanh hơn dự kiến một chút thì lấy thần thái bù vào là được. Dù vậy, "kỹ năng" này cũng phải luyện lâu dài chứ không phải luyện "sương sương" là xong đâu. 

2. Phân tán sự tập trung

Một cách đơn giản để chống bị xuất tinh sớm khi đang hành sự chính là phân tán sự tập trung của đầu óc đi. Dĩ nhiên, việc này sẽ làm giảm đi sự "sung sướng" và trải nghiệm ân ái đi, nhưng ít ra nó cũng sẽ làm bạn thể hiện được bản lĩnh đàn ông lâu dài hơn với bạn gái mình. 

Cụ thể, trong lúc đang là chuyện đó, bạn có thể nghĩ về một việc khác, về một cuốn sách, về một bộ phim, thậm chí là cố gắng đếm số chỉ để không nghĩ về "việc chính". Nó sẽ mang lại hiệu quả khá tích cực về mặt tâm lý và giúp cho bạn lâu ra hơn hẳn. 

3. Không nghĩ về những hình ảnh sexy 

5 bí kíp tâm lý đơn giản để hạn chế việc nhanh ra trong chuyện ấy của game thủ - Ảnh 2.

Đàn ông khi rảnh rỗi cứ vài giây lại nghĩ về sex một lần, đó là chuyện bình thường. Kiểu gì thì kiểu, những hình ảnh đó cứ sẽ liên tiếp xuất hiện trong đầu bạn, khỏi cần trốn tránh điều này làm gì. Do đó, muốn kéo dài thời gian quan hệ lâu ra thì cố gắng tránh nghĩ về điều đó càng nhiều càng tốt. Hãy dành thời gian cho những hoạt động lành mạnh, bên cạnh đó cố gắng hạn chế tư tưởng tâm lý nhiều hơn, đó cũng là một cách giúp bạn trở nên khỏe mạnh hơn đấy. 

4. Trò chuyện trong lúc làm chuyện ấy

Việc trò chuyện cùng đối tác cũng là một cách hay để tự mình làm xao nhãng sự tập trung, qua đó giúp cho các chàng trai có thể hạn chế được chuyện nhanh ra hơn. Dĩ nhiên, đó phải là những câu chuyện bình thường chứ không phải những lời nói khêu gợi nhé, bởi nếu bị kích thích thì có khi còn... trớ luôn. 

5. Nói thật về bản thân

5 bí kíp tâm lý đơn giản để hạn chế việc nhanh ra trong chuyện ấy của game thủ - Ảnh 3.

Nếu bạn bị mắc chứng xuất tinh sớm, thật sự cô gái sẽ có chút thất vọng ban đầu về mối quan hệ. Tuy nhiên, việc thú thật về chuyện ấy sẽ cả hai gỡ bỏ được gánh nặng tâm lý, qua đó đời sống tình dục sau này của cả hai sẽ thoải mái hơn và gắn kết với nhau hơn nhiều so với lúc còn giấu diếm sự thật. Thế nên, cứ nói ra đi để còn giải quyết còn hơn canh cánh giữ mãi trong lòng, khổ lắm đấy.