5 bảo vật đắt nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ: Mỗi món giá đều cả trăm triệu VNĐ

SmiLe  - Theo Helino | 08/06/2018 0:00 AM

 
  thích

Cặp nhẫn Vô Danh gồm: Vô Danh Giới Chỉ và Vô Danh Chỉ Hoàn. Hai chiếc nhẫn này có chung 1 thuộc tính là cộng thêm 1 điểm và tất cả các kỹ năng của nhân vật sở hữu. Nhưng chỉ khi nào có đủ cả hai chiếc, sức mạnh mới được phát huy tối ưu, đó là kích hoạt toàn bộ thuộc tính ẩn của tất cả các trang bị mà nhân vật mang trên người.

1. Cặp nhẫn Vô Danh

Cặp nhẫn Vô Danh gồm: Vô Danh Giới Chỉ và Vô Danh Chỉ Hoàn. Hai chiếc nhẫn này có chung 1 thuộc tính là cộng thêm 1 điểm và tất cả các kỹ năng của nhân vật sở hữu. Nhưng chỉ khi nào có đủ cả hai chiếc, sức mạnh mới được phát huy tối ưu, đó là kích hoạt toàn bộ thuộc tính ẩn của tất cả các trang bị mà nhân vật mang trên người. Nói một cách khác, có trong tay cặp Vô Danh đồng nghĩa với việc trở thành Nhất đại cao thủ, đánh đâu thắng đó, trừ phi hổng biết... đánh nhau.

Nhẫn Vô Danh chỉ có thể có được bằng cách đổi điểm Vinh Dự, phần thưởng cho các cao thủ khi tham gia liên đấu. Mỗi chiếc nhẫn Vô Danh tương đương với 1.000.000 điểm Vinh Dự trong khi một nhân vật chỉ có thể đạt cao nhất được 10.000 điểm vinh dự trong 1 tháng. Theo sự phân tích và phỏng đoán của chiến lược gia Võ Lâm thì phải hơn 2 năm kể từ khi liên đấu bắt đầu, cặp nhẫn Vô Danh mới có khả năng xuất hiện.

Thế nhưng các nhân sĩ Võ Lâm đã phải "sặc nước" khi chỉ đúng 4 tháng sau đó, cặp nhẫn Vô Danh đầu tiên đã xuất hiện trong tay game thủ Hắc-Điểu. Để sở hữu được cặp nhẫn này, chủ nhân của chúng đã phải “cày” một khoản tiền vạn khổng lồ là 3.500.000 vạn để gom điểm Vinh dự từ hơn 30 cụm máy chủ khác nhau và chuyển toàn bộ 73 nhân vật đó về cùng 1 máy chủ. Thậm chí hiện nay có cả một website chuyên trao đổi điểm vinh dự cho những cao thủ có ước mong sở hữu cặp nhẫn được xem là huyền thoại của Võ Lâm này.

Một cặp nhẫn Vô Danh được định giá 23.333 Kim Nguyên Bảo và khó có khả năng sụt giá vì khả năng cung của nó khá hạn chế nhưng lại có rất nhiều game thủ trong Võ Lâm mong ước sở hữu nó.

Tính ra 1 tháng, một cặp Vô Danh sẽ ra đời nhưng để có nó, cái giá phải bỏ ra đủ khiến bất kỳ game thủ nào khóc cạn nước mắt.

2. Cập Phong Chân Vũ Kiếm (Võ Đang)

Ngũ hành thuộc tính:Thủy

Công kích: 46- 86

Độ chính xác: -0%

Độ bền: 99/99

Đẳng cấp yêu cầu: 99

Sức mạnh yêu cầu: 135

Môn phái yêu cầu: Võ Đang

Thuộc tính hiện 1: Sát thương vật lý hệ ngọai công 50%- 100%

Thuộc tính ẩn 1: Sát thương Vật lý hệ ngoại công tăng 30- 50

Thuộc tính hiện 2: Độ chính xác tăng 240- 360

Thuộc tính ẩn 2: Băng sát ngọai công tăng 80- 120

Thuộc tính hiện 3: Tốc độ đánh ngọai công tăng 20- 40

Thuộc tính ẩn 3: Kỹ năng [Thái Cực Thần Công ] 1- 3

Vốn là vũ khí hộ thân của Trương chân nhân vào lúc ông khoảng 30 tuổi, chém sắt như chém bùn, lấy đầu không biết bao nhiêu gã đại ác. Khi ông về già bèn nung chảy thanh Chân Vũ Kiếm thành 2 thanh Lăng Nhạc Thái Cực và Cập Phong Chân Vũ Kiếm truyền cho các đệ tử theo cả hai đường Kiếm tông và Khí tông.

Cây kiếm Hoàng Kim xuất hiện lần đầu và hiện nay vẫn là duy nhất tại server Tuyết Sơn, đây là phần thưởng mà bang Trường Giang có được khi đạt giải nhất cuộc thi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Vì thế cây kiếm này vẫn là kì trân có một không hai, mơ ước của hầu hết cao thủ Võ Đang dù nó được định tới mức giá 4666 KNB. Thiên hạ vẫn tuyền tụng rằng, trong tất cả các phái, Võ Đang có nhiều cao thủ nhất quả thật không sai.

4. Ngựa Phiên Vũ – 1000 KNB

Thưở ban đầu, Võ Lâm Truyền Kỳ có 5 loại ngựa quý, tuy không phải nằm trong diện quý hiếm nhưng ai muốn cũng có được. Mỗi con có một sở trường riêng như chiếu dạ ngọc thì chạy nhanh, xích thố có sinh lực cao… Từ đó, ước mơ về một loại ngựa tập hợp tất cả sức mạnh của 5 loại ngựa trên dần dần nhen nhóm. Và cuối cùng Bôn Tiêu chiến mã ra đời. Nó không chỉ hội đủ sức mạnh của 5 loại ngựa trên mà nó cũng… rất khó để sở hữu. Khi giang hồ tưởng rằng, Bôn Tiêu sẽ là đệ nhất thần mã trong chốn võ lâm thì bất ngờ Phiên Vũ xuất hiện.

Phiên Vũ có thể xem là người anh em với Bôn Tiêu khi mà hình dáng bên ngoài của 2 loại ngựa này giống y chang, chỉ khác màu sắc (Bôn Tiêu có màu nâu đen trong khi Phiên Vũ có màu trắng toát). Chỉ số của Phiên Vũ giống gần như đúc với ngựa Bôn Tiêu chỉ khác Phiên Vũ có thêm 1 thuộc tính khiến nó vượt qua tất cả các loại ngựa khác để trở thành đệ nhất thần mã trong chốn Võ Lâm: kháng tất cả 10%.

Khi vừa xuất hiện, trong Võ Lâm chưa có đến 10 con ngựa Phiên Vũ nên được coi là loại thú cưỡi đắt giá nhất trong thế giới game online.

5. Đồng Cửu Kháng Long Hộ Uyển

Ngũ hành thuộc tính: Kim

Né Tránh: 111

Độ Bền: 80/80

Đẳng cấp yêu cầu: 99

Sức mạnh: 90

Môn Phái: Cái Bang

Thuộc tính hiện 1: Sinh lực tăng thêm 120-200

Thuộc tính ẩn 1: Tốc độ đánh nội công tăng thêm 20-40%

Thuộc tính hiện 2: Giáng long chưởng cộng thêm 1-3

Thuộc tính ẩn 2: Hỏa sát nội công tăng thêm 120-200

Thuộc tính hiện 3: Nội lực tăng thêm 300-400

Thuộc tính ẩn 3: Túy điệp cuồng vũ cộng thêm 1-3

Trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ, phái được xem là choảng nhau khủng nhất có lẽ là Cái Bang chưởng. Trong bộ trang phục hoàng kim môn phái của Cái Bang chưởng thì vật đắt giá và quý nhất không phải là áo, nhẫn, mà là 1 cái bao tay có tên Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyễn.

Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyễn có những chỉ số mà bất cứ giang hồ hành khất nào cũng phải ngậm đắng nuốt cay lê la từ thành này sang thành khác, dành dụm từng KNB một để tậu nó về: tốc độ đánh nội công, hỏa sát nội công, kỹ năng trấn phái Túy Điệp Cuồng Vũ … Chính vì thế, mặc dù bao tay hoàng kim cái bang này không phải thuộc hàng có 1 không 2 nhưng giá trị nó vẫn cao chót vót so với những trang bị hoàng kim môn phái khác. Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyễn có thể có được thông qua việc đánh ông già ăn mày Bang chủ Hà Nhân Ngã.

Giá 1 chiếc bao tay Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyễn hiện nay khoảng từ 1333-2000 KNB, tùy thuộc vào chỉ số cao hay thấp. Bạn cũng có thể tìm mua nó dễ dàng hơn những món bảo vật kể trên, còn có tìm được món khủng hay không thì con tùy vào hên xui, hehe.

Ngoài ra còn những món vật phẩm khác trong Võ Lâm cũng có giá trị liên thành như: cây thương hoàng kim phái thiên nhẫn giá khoảng 1666 KNB, bổng hoàng kim cái bang giá khoảng 1333 KNB… đặc biệt nhất là những trang bị không phải là trang bị hoàng kim nhưng có những thuộc tính đặc biệt như +2 vào kỹ năng vốn có. Như ngày 8/9/2007, M4G đã bán 1 chiếc nhẫn Toàn Thạch Giới Chỉ kỹ năng vốn có +2 với giá 16733 KNB.

Theo nhận định chung, giá trị của những món tài sản ảo còn gia tăng đáng kể khi mà chất lượng cuộc sống được ngày một nâng cao, cộng đồng game thủ dần mở rộng.