5 anh hùng trong anime nổi tiếng nhờ "thành tích" của người khác, King của One Punch Man là may mắn nhất

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/01/2022 08:30 PM

 
  thích

Không cần quá mạnh chỉ cần thần may mắn độ là được rồi!

Có những anh hùng trong anime phải chiến đấu gian khổ để được nổi tiếng. Nhưng cũng có trường hợp ngược lại, những người yếu xìu và chả có tài năng gì lại trở nên nổi tiếng và được coi là anh hùng nhờ công lao của người khác.

Dưới đây là 5 anh hùng trong anime có thành tích là nhờ vào những người khác:

1. King - One Punch Man

5 anh hùng trong anime nổi tiếng nhờ thành tích của người khác, King của One Punch Man là may mắn nhất - Ảnh 1.

Trong One Punch Man, King được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất và anh hùng lớp S có khả năng chơi game bá đạo và mê xem anime. Có thể nói King là anh hùng class S đặc biệt nhất hiệp hội anh hùng khi không sở hữu bất kỳ sức mạnh nào nhưng vẫn làm cả thế giới ngưỡng mộ. Từ đa số kẻ kẻ mạnh thực sự tới kẻ yếu đều phải cúi đầu dưới King sau khi anh ta vô tình trở thành người dành hết thành quả diệt quái vật của Saitama.

2. Mr. Satan - Bảy viên ngọc rồng

5 anh hùng trong anime nổi tiếng nhờ thành tích của người khác, King của One Punch Man là may mắn nhất - Ảnh 2.

Trong Dragon Ball, Mr. Satan tên thật là Mark, là một nhà vô địch trong các kỳ Đại Hội Võ Thuật, ông được người dân khắp nơi trên thế giới tôn kính và xem là vị anh hùng cứu tinh của nhân loại. Có thể trong mắt nhiều người hâm mộ, Mr. Satan là kiểu người sợ chết, nhát gan, thùng rỗng kêu to nhưng công bằng mà nói, Satan có sức mạnh vượt trội so với người bình thường khi ông dễ dàng đập nát những viên gạch.

Hay khoảnh khắc người dân Trái Đất chẳng ai chịu nghe theo lời kêu gọi của Goku, chịu truyền năng lượng cho anh Khỉ tạo quả cầu Genkidama, nhưng chỉ cần Satan lên tiếng thì tất cả mọi người không ai bảo ai đều cùng nhau đưa 2 tay lên và truyền Ki cho Goku. Qua đó, Goku rất tôn trọng và xem Mr Satan chính là cứu tinh của nhân loại và thi triển đòn Genki Dama lên Kid Buu và khiến hắn bị tiêu diệt.

Rõ ràng Satan luôn bảo vệ Trái Đất theo cách riêng của mình và góp công rất lớn trong việc bảo vệ tính mạng của rất nhiều người, bao gồm cả bạn bè và người thân của nhân vật chính Goku.

3. Buggy - One Piece

5 anh hùng trong anime nổi tiếng nhờ thành tích của người khác, King của One Punch Man là may mắn nhất - Ảnh 3.

Buggy là một trong những nhân vật đặc biệt nhất trong One Piece. Buggy được biết đến là người góp phần khai sinh ra một loại Haki mới gọi là Haki Gió Vương. Cùng với Usop mỗi bên xưng bá một phương, cả hai đã góp phần đưa nó lên một tầm cao vô cùng chói lọi, có thể "hô mưa gọi lũ", "chém gió thành bão" với khẩu ngôn vô cùng "bá đạo".

Chính vì vậy mặc dù sức mạnh chẳng có gì nổi trội thế mà nhờ may mắn cùng tài ăn nói của mình mà hắn từng trở thành một Thất Vũ Hải lừng danh. Không những thế còn khiến các tù nhân tại Impel Down "thần thánh" mình đến mức hắn đã xây dựng được một đội quân dù tạp nham nhưng không phải không có năng lực.

4. Kogoro Mouri

5 anh hùng trong anime nổi tiếng nhờ thành tích của người khác, King của One Punch Man là may mắn nhất - Ảnh 4.

Trong "Thám tử lừng danh Conan", Mori Kogoro là một cảnh sát hết thời và ông thường được Conan mượn tay để phá án, nhờ đó mà ông trở nên nổi tiếng. Mọi người còn luôn gọi ông là "thám tử ngủ gật" vì luôn ngủ khi phá án.

Tuy vậy, cũng không thể phủ nhận rằng ngài thám tử râu kẽm này cũng có tí khả năng suy luận. Trong suốt quá trình làm thám tử của mình, ngài Mori đã có nhiều lần tự tay phá án mà không cần phải "ngủ gật". Tất nhiên là sẽ có một số gợi ý từ Conan, nhưng nếu không có một óc suy luận tài giỏi, ngài Mori sẽ không bao giờ suy luận ra được mấu chốt của các vụ án chỉ nhờ vào những gợi ý bất chợt đó.

5. Monaka - Dragon Ball Super

5 anh hùng trong anime nổi tiếng nhờ thành tích của người khác, King của One Punch Man là may mắn nhất - Ảnh 5.

Trong Dragon Ball Super thì ban đầu Monaka được miêu tả như người hùng tại hành tinh quê nhà Wagashi. Anh được cho là đã chiến đấu với Thần hủy diệt để bảo vệ quê hương và là chiến binh mạnh nhất Beerus từng gặp. Tuy nhiên toàn bộ sự việc chỉ là Thần hủy diệt hư cấu để giúp Goku có động lực luyện tập mạnh lên mà thôi. Còn sự thật thì Monaka lại là một nhân vật "đặc biệt" yếu.

Theo lời tiết lộ của Whis thì Monaka vốn không phải là một chiến binh, nghề chính của anh là một nhân viên giao hàng... liên ngân hà. Tuy nhiên không biết vô tình hay cố ý mà Goku vẫn "ngây thơ" cho Monaka là chiến binh mạnh nhất hiện nay trong vũ trụ.