45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những "tay mơ"

Đô Đô  - Theo Helino | 16/02/2019 08:00 PM

 
  thích

Với một tựa game mà tất cả các tính năng đều liên chiến như Long Chiến Thương Khung, kỹ năng PK chính là thứ quyết định thắng bại.

Như chúng tôi đã đưa tin, Long Chiến Thương Khung sẽ là đại diện tiếp theo của dòng game nhập vai Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Khai thác đề tài Tu Tiên nhưng ở góc độ mạnh mẽ, khốc liệt bậc nhất trên mobile, Long Chiến Thương Khung hiện đang là sự lựa chọn được giới trẻ Châu Á cực kỳ yêu thích, thậm chí đứng vững trong BXH Top game Tu Tiên tại cả Hàn Quốc và Thái Lan trong nhiều tuần liền.

45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 1.

Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu "liên server hóa" tất cả các hoạt động PK

Theo những chia sẻ của đội ngũ phát triển game tại studio Hàn Quốc, Long Chiến Thương Khung được tạo ra với mục đích mang lại cho người chơi một thế giới Tu Tiên đúng nghĩa, có cạnh tranh, có thất bại, có máu lửa, có khốc liệt bằng chiều sâu gameplay nặng về PK và tranh đấu.

45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 2.
45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 3.
45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 4.

Câu hỏi được đặt ra: "군도모바일 là một tựa game như thế nào?"

"Dễ làm quen, dễ chơi, nhưng khó để nắm bắt chính là cảm quan mà chúng tôi muốn mang lại, từ việc khâu tạo hình, cốt truyện, hệ thống nhiệm vụ đều đã được tính toán và thiết kế lại hoàn toàn do với các sản phẩm cùng loại khác. Đa dạng các hệ thống PvP chính là điều cốt lõi làm nên sự thu hút của game và hãy nhớ rằng 2 mặt trời không bao giờ có thể song song tồn tại, khoan nhượng là điều tuyệt nhiên không nên có" - trưởng Vận hành dự án, anh Sung Gyuseok chia sẻ trên sóng truyền hình Hàn Quốc.

45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 5.

Cái chất PK phải để tự người chơi cảm nhận, có bạn, có thù, có đủ mâu thuẫn mới có thể tại nên một mạng lưới xã hội ingame đông đảo và chân thực tuy nhiên ngay từ những con số, Long Chiến Thương Khung đã tạo một cảm quan đủ tốt, đủ ấn tượng. 4 kỹ năng trấn phái, 45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh là những gì mà mỗi người chơi cần phải nắm bắt trong Long Chiến Thương Khung.

45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 6.

Đừng nhìn vào mỗi 4 skill chủ động của mỗi phái mà đánh giá mạnh yếu trong Long Chiến Thương Khung bởi lẽ, có nguyên một hệ thống bổ trợ tăng chỉ số nằm ở tính năng Thiên Phú, tùy vào thiên hướng chơi game mà cộng vào từng bảng cho phù hợp. Nếu thuộc dạng game thủ "ăn chay", thích làm nhiệm vụ hơn là đồ sát thì cột PvE với các kỹ năng thiên về phá thủ sẽ là sự lựa chọn tốt, còn nếu đã xác định "chơi là phải bem" thì 15 điểm nặng về tấn công ở cột PvP nên được tăng tối đa đầu tiên, tùy từng trường hợp để có thể điều chỉnh thêm các chỉ số bên cột Miễn thương nhé.

45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 7.
45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 8.

Ngoài kỹ năng nhân vật thì 17 bậc Tùy Tùng và 9 Bậc Thức Tỉnh trong Long Chiến Thương Khung cũng mang đến một hệ thống skill chuyên dụng, đa dạng công năng và sức công phá cực ấn tượng. Riêng với mỗi bậc Thức Tỉnh sẽ cung cấp cho người chơi 3 loại kỹ năng chủ động riêng biệt, mỗi lần kích hoạt là trời long đất lở, rung chuyển cả màn hình.

45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 9.
45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 10.
45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 11.

Mặt khác, trên con đường hành tẩu, để có thể vươn lên làm bá chủ chắc chắn không thể nào bỏ qua hệ thống kỹ năng Tuyệt Kỹ với 3 Tuyệt Kỹ chủ động và 6 Tuyệt Kỹ bị động. Kho tàng Tuyệt Kỹ này bằng cách nào mới có thể chiếm hữu hết, âu vẫn còn là điều bí ẩn tuy nhiên tất cả cho thấy rằng, việc PK trong Long Chiến Thương Khung không còn là chuyện có thể định đoạt bằng chiến lực nữa, thậm chí những hiệu quả kèm theo trong từng ô kỹ năng đôi khi mới là chìa khóa phân định thắng bại.

45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 12.
45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 13.

Nói thêm về vấn đề này, anh Sung Gyuseok chia sẻ: "Mới đầu đã có những cuộc tranh luận khá gay gắt về việc tạo thêm nhiều kỹ năng/điểm kỹ năng có thực sự cần thiết hay không. Tuy nhiên bộ phận nghiên cứu thị trường của chúng tôi đã có những số liệu chỉ ra rằng, không chỉ Hàn Quốc mà ngay cả các người chơi ở khu vực khác đều mong muốn được chơi các sản phẩm nhập vai có độ khó PK ở mức nhất định, đủ để kích thích khát khao thể hiện trình độ bản thân (điều mà game thủ Hàn Quốc cực kỳ thích). Qua đó chúng tôi mong muốn rằng các game thủ sẽ học được cách tính toán và cá nhân hóa nhân vật của mình một cách tốt nhất có thể".

45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 14.

Tạm Kết

Rõ ràng những sự thay đổi và tinh chỉnh trong cơ chế PK là một điều đáng để mong đợi, nhất là khi Long Chiến Thương Khung lại là một tựa game thiên về chiến liên server, PK 24/7. Bạn có tự tin với khả năng "cộng skill" của mình? Bạn đang tìm một tựa game mới lạ, đổi gió dịp đầu năm? Vậy thì Long Chiến Thương Khung có lẽ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua rồi đấy. Mọi thông tin thêm về sản phẩm đang khiến giới trẻ Châu Á phát cuồng này sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bài viết sau, anh em có hứng thú đừng quên theo dõi thường xuyên nhé!

45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh, 9 Tuyệt Kỹ: Long Chiến Thương Khung thách thức trình PK game thủ Việt, không dành cho những tay mơ - Ảnh 15.

Game sẽ chính thức ra mawts

Theo dõi fanpage để nhận giftcode tại:

https://www.facebook.com/longchien.vn/